Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Quả trứng gà kỳ lạ được bán với giá 480 USD

05/3/2015 09:32 UTC+7
(Công lý) - Theo tờ Daily Mail, quả trứng gà kỳ lạ đã được chủ nhân rao bán trên trang eBay với giá 741 USD.

Con gà mái có tên gọi Ping Pong đã đẻ một quả trứng tròn xoe

Con gà mái có tên gọi Ping Pong đã đẻ một quả trứng tròn xoe 

Một con gà mái có tên gọi Ping Pong đã đẻ một quả trứng tròn xoe, được chủ nhân là cô Kim Broughton, rao bán trên trang mạng eBay với giá 741 USD.

Cô Kim Broughton, 44 tuổi, sống tại Latchingdon (Anh) cho biết, cô cảm thấy rất kinh ngạc khi chú gà Ping Pong của mình đẻ quả trứng có hình dạng đặc biệt này.

Quả trứng gà “tỷ quả một con”(bên phải) khác biệt hoàn toàn với quả trứng bình thường (bên trái)

Quả trứng gà kỳ lạ (bên phải) khác biệt hoàn toàn với quả trứng bình thường (bên trái)

Sau khi đăng tải tin tức lên trang eBay, rất nhiều người đã vào bình luận. Hàng chục người đã ngỏ ý mua quả trứng “có một không hai” này.

Người phụ nữ 44 tuổi trên định đập quả trứng để làm món bánh. Tuy nhiên, bạn cô nhìn thấy bức ảnh cô chia sẻ trên Facebook đã gửi cho cô dòng tin nhắn ‘Đừng làm như vậy!’

Cuối cùng, quả trứng thần kỳ được bán với giá 480 USD (gần 11 triệu đồng). Với số tiền này, cô Broughton dự định sẽ ủng hộ cho tổ chức từ thiện Cystic Fibrosis Trust, sau khi con trai của người bạn cô đã chết vì bệnh hiểm nghèo.

Hoàng Xuyên (dailymail.co.uk)
Bạn đang đọc bài viết Quả trứng gà kỳ lạ được bán với giá 480 USD tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật