Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Nhảy vào chuồng chó tự tử, cô gái chết đau đớn

14/12/2015 07:12 UTC+7
(Công lý) - Quyết định nhảy vào chuồng chó tự tử vì cãi nhau với chồng, cô gái 22 tuổi đã phải nhận cái chết đau đớn vì bị 3 con chó Pitbull hung dữ tấn công.

Nhảy  vào chuồng chó tự tử, cô gái chết đau đớn

Cô gái dại dột đã chọn cái chết đau đớn là nhảy vào chuồng chó dữ tự tử

Theo Dailymail, Rebecca Hardy Port Huron, 22 tuổi sống tại Michigan (Mỹ) đã tử vong hôm 3/12 vì bị chó tấn công. Nguyên nhân được cho là Hardy đã tự nhảy vào chuồng chó dữ để tự tử do cãi nhau với chồng.

Bác sĩ pháp y, Tiến sĩ Ljubisa Dragovic cho biết, Hardy đã trèo qua hàng rào phía sân sau nhà hàng xóm. Có 2 con Pitbull trưởng thành và một con nhỏ được nhốt trong chuồng ở sân sau. Đàn chó này đã nhảy vào tấn công Hardy khi cô xuất hiện.

Các bác sỹ khám nghiệm tử thi đã tìm thấy nhiều vết cắn trên cơ thể Hardy.

Một nhân chứng đã phát hiện ra vụ việc trên, nhưng không thể giải cứu cho Hardy. Người này sau đó đã phải báo cho chủ nhà biết. Hardy được tìm thấy nằm trên vũng máu và được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, cô đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Matthew Grattan, chồng của Hardy thừa nhận, họ đã cãi nhau trước khi Hardy tự tử, tuy nhiên, anh không nghĩ Hardy lại hành động ngu ngốc như thế.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nhảy vào chuồng chó tự tử, cô gái chết đau đớn tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật