Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Người đàn ông ăn thịt thối, không tắm rửa trong suốt 60 năm

25/3/2015 20:44 UTC+7
(Công lý) - Theo báo Dailymail, ông Amou Haji, 80 tuổi, đã ăn thịt thối, hút thuốc chế từ phân động vật và đặc biệt là không tắm suốt 60 năm kể từ khi bị người yêu ruồng bỏ.

Người đàn ông ăn thịt thối, không tắm rửa trong suốt 60 năm

Người đàn ông có lối sống kỳ lạ

Sau khi thất tình, ông Amou Haji, ở làng Dejgah (tỉnh Fars, Iran) có lối sống rất kỳ lạ. Trong suốt 60 năm, ông không tắm rửa vì ông quan niệm rằng, con người ở sạch sẽ thường dễ bị mắc bệnh. Hơn nữa, món ăn ưa thích của ông không phải là thực phẩm tươi ngon mà đó là những động vật đã chết thối.

Người đàn ông ăn thịt thối, không tắm rửa trong suốt 60 năm

Ông đã không tắm rửa trong suốt 60 năm

Hàng ngày, mỗi khi chiều buông, ông thường ngồi một mình ở bãi đất hoang và nhét phân động vật vào bên trong một cái tẩu rồi hút. Chính vì thất tình nên ông đã chọn cho mình một cách sống “có một không hai” này.

Người đàn ông ăn thịt thối, không tắm rửa trong suốt 60 năm

Ông đã hút thuốc chế từ phân động vật

Một lần nọ, có một nhóm thanh niên đã đến nhà ông Amou Haji và đun nước tắm cho ông. Tuy nhiên, ông đã tìm cách trốn thoát.

Ngoài ra, chỗ ngủ của ông cũng khác người. Ông thường ngủ ở một cái hang nhỏ nằm sâu trong lòng đất, trông xa rất giống một ngôi mộ lâu năm. Có khi, ông lại ngủ tại một cái lều gạch bỏ hoang mà người dân không dùng đến.

Mỗi khi tóc dài, ông không dùng kéo để cắt, thay vào đó, lấy lửa đốt. Những ngày mùa đông giá rét, trang phục của ông là bộ quần áo rách rưới và mỏng manh.

Hiện, ông Amou Haji vẫn đang sống độc thân và tìm kiếm bạn đời của mình. 

Hoàng Xuyên
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông ăn thịt thối, không tắm rửa trong suốt 60 năm tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật