Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Hãi hùng cảnh nô lệ tình dục Mỹ bị xích cổ, cưỡng bức trong container

11/6/2017 19:41 UTC+7
Các công tố viên Mỹ đã công bố một video hãi hùng quay cảnh giải cứu một phụ nữ khỏi container, nơi cô bị một kẻ giết người hàng loạt xích cổ, trói tay ngược lên tường, hãm hiếp trong suốt 2 tháng.


Kala Brown được tìm thấy trong tình trạng bị xích cổ, trói tay

Kala Brown được tìm thấy trong tình trạng bị xích cổ, trói tay

Cảnh sát đã phát hiện cô Kala Brown, 30 tuổi, tại quận Spartanburg, bang Nam Carolina, sau khi Todd Kohlhepp bắt cóc cô, nhốt trong một container tại trang trại của y và nhiều lần hãm hiếp cô.

Brown cuối cùng đã được giải cứu sau khi các cảnh sát khám xét trang trại của Kohlhepp và nghe thấy những tiếng hét bên trong container.

Các nhân viên điều tra đã phải cưa thùng sắt và sau đó mở container để giải cứu Brown, người đã bị nhốt bên trong khoảng 2 tháng. Trong cuộc giải cứu kéo dài 10 phút, các cảnh sát mang theo súng đã thận trọng vào bên trong container và tìm thấy Brown trong tư thế cổ bị xích, hai tay bị treo ngược ra phía sau.

Cuộc giải cứu diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái nhưng video về vụ việc mới được các công tố viên công bố ngày 9/6.

Các nhân viên điều tra đã tới trang trại của Kohlhepp tại quận Spartanburg để tìm kiếm Brown và bạn trai Charles Carter, vốn mất tích trong 2 tháng, sau khi điện thoại di động của Brown cho thấy cô đang có mặt tại khu vực.


Kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp

Kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp

Trong cuộc giải cứu, khi được hỏi về bạn trai, Brown cho biết Kohlhepp đã sát hại anh với 3 phát đạn vào ngực.

Các cảnh sát cũng phát hiện thi thể 2 nạn nhân khác của Kohlhepp tại trang trại, sau khi họ bị lừa tới đây cho một công việc dọn dẹp giả mạo. Brown và bạn trai cũng bị lừa vì lý do tương tự.

Brown cho biết, sau khi sát hại Carter, Kohlhepp đã trói và nhốt cô trong container, nơi y hãm hiếp cô gần như mỗi ngày.

Kohlhepp bị bắt hồi tháng 11 năm ngoái. Hồi tháng trước, Kohlhepp đã thú nhận sát hại 7 người trong gần 13 năm. Tên này bị kết án tù chung thân cộng thêm 60 năm tù.

Theo Dân trí/Theo Dailymail
Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng cảnh nô lệ tình dục Mỹ bị xích cổ, cưỡng bức trong container tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật