Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Đường ống dẫn khí đốt từ Israel sang Ai Cập bất ngờ phát nổ

05/2/2020 14:09 UTC+7
(Công lý) - Theo như kênh truyền hình Qatari Al-Jazeera đưa tin, một nhánh đường ống dẫn nhiên liệu từ Israel sang Ai Cập thuộc khu vực phía bắc bán đảo Sinai đã phát nổ.

Được biết, đường ống dẫn khí này ở khu vực thành phố Bir al-Abd của Ai Cập, thuộc quyền kiểm soát của chính quyền Bắc Sinai được đã bị tấn công. Tuy nhiên, không có tổ chức khủng bố nào nhận trách nhiệm về vụ nổ.

Đường ống dẫn khí đốt từ Israel sang Ai Cập bất ngờ phát nổ

Ảnh minh họa.

Còn theo các nguồn tin an ninh của Ai Cập cho biết, cơ sở này đã bị tấn công bởi một nhóm người bịt mặt có vũ trang, tại hiện trường vụ nổ xuất hiện những đám khói dày. Tân Hoa Xã cho biết chính quyền Ai Cập đã ngắt nguồn cung cấp khí đốt và dập lửa.

Theo như người đứng đầu Bộ Năng lượng Israel Yuval Steinitz nói rằng ông chưa nhận được bất kì thông tin gì về vụ nổ, các bộ phận liên quan đang tiến hành điều tra, thu thập các thông tin về vụ việc.
 

Mai Anh (Topwar.ru)
Bạn đang đọc bài viết Đường ống dẫn khí đốt từ Israel sang Ai Cập bất ngờ phát nổ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật