Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Đám cưới vui vẻ bị phá vỡ vì cảnh sát nhầm là hôn nhân giả

08/3/2015 11:56 UTC+7
(Công lý) - Neil McElwee và Yanan Sun đang hạnh phúc trong buổi lễ đám cưới của mình cùng bạn bè và người thân thì bất ngờ cảnh sát ập tới và bắt cả hai vì cho rằng đây là cuộc hôn nhân giả.

Neil McElwee và cô dâu của mình là Yanan Sun đang thực hiện đám cưới của mình trong hạnh phúc. Cô dâu đã mang thai 6 tháng và diện một chiếc váy cưới trắng tinh khôi bên chú rể bảnh bao.

Mọi chi tiết trong lễ cưới từ bông hoa cho đến ảnh cưới, khăn trải bàn đều được họ lên ý tưởng trong nhiều tháng liền. Hơn 70 khách mời tụ tập tại buổi lễ để nâng ly chúc mừng hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

Đám cưới vui vẻ bị phá vỡ vì cảnh sát nhầm là hôn nhân giả

Đám cưới vui vẻ bị phá vỡ vì cảnh sát nhầm là hôn nhân giả

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc họ tuyên bố thành vợ thành công thì cảnh sát Bắc Ireland ập tới và yêu cầu họ cởi bỏ trang phục cưới và đến đồn cảnh sát. Cả hai bị cáo buộc là tổ chức đám cưới giả, họ đã bị nhốt ở hai phòng riêng biệt trong đồn cảnh sát.

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã được thả và được bồi thường 21.000 bảng anh vì lý do cảnh sát bắt nhầm, ba cảnh sát đã bị xử lý sau đó.

Tuy được trả tự do nhưng đó là một điều ám ảnh đối với vợ chồng trẻ vì họ đã có một đám cưới tồi tệ nhất.

Đám cưới vui vẻ bị phá vỡ vì cảnh sát nhầm là hôn nhân giả

Yanan Sun chia sẻ: "Đám cưới được coi là ngày hạnh phúc nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào nhưng đối với tôi đó là một ngày tồi tệ".

Neil McElwee cũng chia sẻ: "Mặc dù công lý đã được thực hiện nhưng đó là ký ức khủng khiếp nhất mà hai vợ chồng chúng tôi không thể xóa bỏ được".

Thu Trang
Bạn đang đọc bài viết Đám cưới vui vẻ bị phá vỡ vì cảnh sát nhầm là hôn nhân giả tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật