Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Cô chó có khả năng… thôi miên

13/11/2014 15:56 UTC+7
(Công lý) - Cô nàng chó Princess có một khả năng vô cùng ấn tượng, đó là… thôi miên con người.

Princess,  4 tuổi, là một con chó thuộc dòng German Spitze. Bà Krystyna Lenno, chủ của nó là một chuyên gia thôi miên. Princess đã cùng với chủ của mình biểu diễn thuật thôi miên suốt hai năm qua.

Cô chó có khả năng… thôi miên

 Princess có khả năng đặc biệt thôi miên con người

Quả thật, khả năng của loài vật nổi tiếng thông minh và trung thành như loài chó không phải là điều xa lạ đối với  con người. Trông nhà, chống trộm, đi săn, dẫn đường cho người mù… là những gì mọi người đã được biết. Thế nhưng, một chú có khả năng thôi miên con người thì quả là kỳ lạ.

Cô chó có khả năng… thôi miên

Cô chó có khả năng… thôi miên

Princess và bà chủ Lennon

Princess  được xem như là ngôi sao trong các chương trình biểu diễn vòng quanh xứ sở sương mù. Chủ trước của Princess là ông Hugh, chú của bà Lennon. Là một chuyên gia thôi miên, nhận thấy Princess có khả năng và tố chất đặc biệt, bà đã quyết định biến nó thành “của riêng mình”.

Bà Lennon tự hào cho biết: “Theo tôi được biết, cho tới thời điểm này, Princess là con chó duy nhất có khả năng thôi miên ở Anh, thậm chí trên cả thế giới. Hầu như ai cũng hoài nghi về điều này và không nghĩ rằng Princess có thể làm được điều đó. Nhưng chỉ cần một lần được tận mắt chứng kiến, chắc chắn họ sẽ bị hạ gục. Một số người thậm chí còn nghĩ rằng cô nàng chỉ là một con rối và thậm chí chẳng phải là con chó thật nữa”.

Cô chó có khả năng… thôi miên

Cô chó có khả năng… thôi miên

Cô chó có khả năng… thôi miên

Bà Lennon kể: “Princess thực sự là một diva. Là trung tâm của sự chú ý trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều khán giả khiến cô nàng vô cùng thích thú”.

Hiện bà Lenon và nàng công chúa Princess đang trình diễn vòng quanh nước Anh. Lịch diễn của cặp đôi thôi miên này đã được lên cho tới tận năm 2015 tại Dubai và Australia.

Minh Thi
Bạn đang đọc bài viết Cô chó có khả năng… thôi miên tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật