Báo Công lý
Thứ Tư, 16/10/2019

Chiêu tranh cử gây “sốc”

13/4/2012 11:24 UTC+7
(Công lý) - Trước cuộc bầu cử Quốc hội diễn ra hôm nay (9-10), chính trường Ba Lan nóng lên với nhiều chiêu tranh cử gây “sốc”. Nhưng có lẽ gây sốc nhất là “show” quảng cáo trên truyền hình của Liên minh Dân chủ cánh Tả (SLD).

Nhân vật thể hiện trong video quảng cáo là Katarzyna Lenart (ảnh), 23 tuổi, một ứng cử viên của SLD ra tranh ghế Nghị sĩ Quốc hội.

Mở đầu, Katarzyna Lenart ngồi trên ghế trong bộ trang phục quần đen, áo sơ-mi trắng, nhìn thẳng vào ống kính với ánh mắt mời mọc và làm những động tác khêu gợi bắt chước ngôi sao Hollwood bốc lửa Sharon Stone trong phim Bản năng gốc. Sau đó, cô đứng dậy cởi khuy áo, để lộ áo ngực với khe đồi.

Khi cô vòng tay ra phía sau để cởi bỏ chiếc khuy cài áo nịt thì từ khe đồi hiện ra dòng chữ: “Có muốn nhiều hơn không? Hãy bỏ phiếu cho SLD! Chỉ có chúng tôi mới cho mọi người nhiều hơn!”. Katarzyna Lenart nói ý định của cô là nhằm thu hút sự ủng hộ của giới trẻ.

(Theo TPO)

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Chiêu tranh cử gây “sốc” tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật