Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Anh bắt giữ 3 người Việt Nam nhập cảnh trái phép trốn trong xe đông lạnh

12/8/2015 13:12 UTC+7
(Công lý) - Ba người Việt Nam bị nghi là nhập cảnh trái phép vào Anh bị cảnh sát bắt khi đang trốn trong xe đông lạnh tại đường cao tốc M6, hôm 11/8, Dailymail đưa tin.

Anh bắt giữ 3 người Việt Nam nhập cảnh trái phép trốn trong xe đông lạnh

Chiếc xe đông lạnh chở theo 3 người Việt Nam và 3 người Iran nhập cảnh trái phép vào Anh

Nhà chức trách West Midland cho biết, họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp 3h15 chiều 11/8 của một người qua đường báo rằng, họ nhìn thấy có người nhảy ra ngoài từ một thùng xe đông lạnh trên đường cao tốc M6 ở Walsall.

Chiếc xe đông lạnh do tài xế người Romania lái lập tức bị cảnh sát kiểm tra. Qua đó, cảnh sát bắt giữ, 3 người Việt Nam, được cho là có ý định nhập cảnh trái phép vào Anh.

Tiếp đó, tiến hành lục soát xung quanh, các nhân viên thuộc nhóm cảnh sát cao tốc Trung ương (CMPG) còn phát hiện, 3 người khác, được cho là người Iran đang lẩn trốn gần đó.

Hiện, cảnh sát đã bắt giữ cả 6 người trên, cùng với viên tài xế vì đã giúp sức cho những người nhập cảnh trái phép này.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Anh bắt giữ 3 người Việt Nam nhập cảnh trái phép trốn trong xe đông lạnh tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật