Thái Nguyên: Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh trường dân tộc nội trú

Quang Tiến | 02/11/2020, 15:28

Vừa qua, tại trường dân tộc nội trú PTCS Đồng Hỷ, Văn phòng Ban ATGT tỉnh đã phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

anh-31.jpg
Giao lưu tuyên truyền ATGT với học sinh trường dân tộc nội trú PTCS Đồng Hỷ.

Trong buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh đã được phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Nghị định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực TTATGT đường bộ, đường sắt; những kỹ năng, nguyên tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; một số biển báo giao thông cơ bản; đội mũ bảo hiểm đúng cách… Thông qua các tình huống thực tế, học sinh đặt câu hỏi và được báo cáo viên giải đáp tại chỗ, từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Ban ATGT tỉnh trao tặng nhà trường tài liệu tuyên truyền, các em học sinh tham gia các trò chơi và trả lời câu hỏi về ATGT kèm những phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm xe máy đạt chuẩn.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Trên 3.000 học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông
Vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức giao lưu tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho 2 trường THPT Gang Thép và Chu Văn An. Trên 3.000 cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên đã tham gia chương trình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thái Nguyên: Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh trường dân tộc nội trú