Tạm giữ nhóm thanh niên "choai choai" chém chết người vì tranh hát karaoke

Hồ Huy | 24/04/2021, 15:32

Liên quan đến vụ án mạng tại xã Xuân Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai), cơ quan điều tra bước đầu làm rõ nguyên nhân và tạm giữ hình sự với một số đối tượng.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 23/4/2021, Nguyễn Thanh Thơ, SN 2003; Nguyễn Văn Thịnh, SN 2002, cùng trú ấp 1, xã Xuân Hưng và Nguyễn Văn Tuấn, SN 2004; Nguyễn Thanh Siêu, SN 2004 và Nguyễn Văn Tuấn Tài, SN 2004, cùng trú ấp 2A, xã Xuân Hưng tổ chức ăn nhậu tại quán ốc Béo, thuộc ấp 3, xã Xuân Hưng.

Cùng lúc này, anh Hoàng Văn Phúc, SN 2004; Nguyễn Hoàng Long, SN 2003 (em họ của Phúc), cùng trú ấp 2, xã Xuân Hưng và một số người bạn (chưa xác định rõ họ tên, địa chỉ) đang ngồi nhậu bàn bên cạnh.

giet_nguoi.jpg
Các đối tượng bị tạm giữ

Đến khoảng 21 giờ thì Thơ và Thịnh đã xảy ra mâu thuẫn với Phúc và Long trong việc tranh giành hát karaoke tại quán nhưng được một số người trong quán can ngăn nên tất cả ra về.

Bực tức Phúc và Long nên Thơ rủ Thịnh về nhà mình lấy hung khí đi tìm Phúc và Long đánh thì Thịnh đồng ý. Thịnh điều khiển xe mô tô biển số 60H5-130.11 chở Thơ về nhà lấy 01 cây kiếm tự chế và 01 cây tuýp sắt.

Khoảng 21 giờ 30 phút, khi Thịnh và Thơ đi đến khu vực chợ ấp 2, xã Xuân Hưng thì thấy Long đang điều khiển xe mô tô chở Phúc đi phía trước, Thịnh liền điều khiển xe chạy lên chặn đầu xe Long.

Ngay sau đó, Thơ cầm cây kiếm, Thịnh cầm tuýp sắt cùng xuống xe, chạy lại chém, đánh Phúc và Long làm Phúc ngã gục tại chỗ, sau đó Thịnh và Thơ đã cầm hung khí bỏ trốn. 

Hoàng Văn Phúc bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên đã tử vong vào khoảng 22 giờ cùng ngày trên đường đưa đi đến Trung tâm Y tế huyện; Nguyễn Hoàng Long bị thương (tay và đùi phải) được đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Công an đã vận động Nguyễn Văn Thịnh và Nguyễn Thanh Thơ (2 đối tượng trực tiếp gây án) ra đầu thú và thu giữ hung khí.

Hiện đang điều tra mở rộng làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

Bài liên quan
Án mạng trong quán nhậu, 2 người thương vong
Do mâu thuẫn trong lúc nhậu, hai thanh niên bị nhóm đối tượng truy sát dẫn đến thương vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ nhóm thanh niên "choai choai" chém chết người vì tranh hát karaoke