Showbiz Việt hoang mang khi sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu

Minh Anh | 23/09/2021, 11:10

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều khiến khán giả hoang mang khi gửi lời nhắn Phi Nhung không được bỏ cuộc. Cô cho biết sức khoẻ của giọng ca Bông Điên Điển đang xấu đi. Đồng thời, Bình Tinh, NS Việt Hương cũng có động thái hướng về cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Thông tin tình hình sức khoẻ của Phi Nhung khi đang điều trị covid-19 luôn được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm.

nhung6.jpg
Thông tin về tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung đang được người hâm mộ, bạn bè quan tâm.

Hiện tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên các đồng nghiệp dù muốn cũng không thể đến thăm nom nữ ca sỹ tại bệnh viện. Chính vì thế, mọi thông tin chỉ được nắm bắt qua Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều.

nhung3.jpg
Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều khiến khán giả hoang mang khi gửi lời nhắn Phi Nhung không được bỏ cuộc.

Tối ngày 22/9, Trizzie Phương Trinh đã khiến khán giả hoang mang khi gửi lời nhắn Phi Nhung không được bỏ cuộc. Đồng thời, Bình Tinh, NS Việt Hương cũng có động thái hướng về cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Theo thông tin chúng tôi có được, sức khoẻ Phi Nhung đang tiến triển xấu. Cho đến sáng nay (ngày 23/9), nhà báo Song Minh - bạn thân của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ có chia sẻ gây chú ý tiết lộ tình trạng vô cùng đáng lo.

nhung2.png
Sáng nay, bạn thân tiết lộ Phi Nhung đã yếu hơn và tình trạng tiến triển xấu từ 2 ngày qua

Trên Facebook cá nhân, anh viết: "Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc. Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông Điên Điển mà tôi rất yêu mến: ‘Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha...’".

Đồng thời, anh cũng cho biết thông tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng khả quan được chia sẻ rầm rộ trong ít ngày trước là không đúng sự thật.

nhung.jpg
Hiện, rất nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của ca sĩ Phi Nhung, cùng nhất tâm cầu nguyện cho nữ ca sĩ

Ngay lập tức, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã cùng gửi lời động viên và cầu nguyện tới nữ ca sỹ. Họ hy vọng sẽ không phải nghe thấy bất cứ một tin buồn nào nữa.

Hiện tại, rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đang liên tục gửi lời cầu bình an và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Bài liên quan
Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung
Sáng ngày 10/6, sau 1 ngày lộ tin nhắn có nội dung buồn chán gia đình, muốn "lột mặt nạ" ai đó gây sốc, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã quay clip để chính thức lên tiếng. Hồ Văn Cường tố fan cấu kết với IT để lộ thông tin, khẳng định bị dụ dỗ trong chuyện này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Showbiz Việt hoang mang khi sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu