Sao Việt chia buồn khi biết tin bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Minh Anh | 07/10/2021, 08:40

Tối ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), Phương Trang - em gái ruột NS Hoài Linh đã đích thân báo tin buồn trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã để ảnh đại diện buồn "Vĩnh biệt bố Võ Toà".

Thời gian gần đây, em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi liên tục đăng status cho biết sức khoẻ bố ruột không được tốt và mong mọi người cùng cầu nguyện.

hoai4.jpg
Từ Mỹ, em gái NS Hoài Linh nghẹn ngào thông báo tin buồn của gia đình

Đến tối ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), Phương Trang - em gái ruột NS Hoài Linh đã đích thân báo tin buồn trên mạng xã hội. Trên Facebok cá nhân, Phương Trang đau xót cho biết bố ruột là ông Võ Toà đã qua đời vào lúc 8h18 phút ngày 6/10 theo giờ Việt Nam.

Nữ ca sĩ nghẹn ngào nhắn nhủ đấng sinh thành: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi".

Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm. Rất nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời chia buồn và mong gia đình vượt qua nỗi đau.

hoai3.jpg
Dương Triệu Vũ cũng đổi ảnh đại diện và nói lời tiễn biệt bố ruột

Trong khi đó, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng kể từ khi vướng ồn ào từ thiện. Có tin đồn cho rằng nam NS đã về Mỹ từ cách đây vài tháng.

Được biết, bố NS Hoài Linh năm nay đã ngoài 80 tuổi, ông và vợ sinh sống ở Mỹ và thỉnh thoảng sẽ về Việt Nam. Lúc sinh thời, bố NS Hoài Linh khiến các con ngưỡng mộ vì có tình yêu đẹp với vợ và luôn dành hết thời gian cho gia đình.

hoai2.jpg
Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng trạng thái tiễn biệt bố NS Hoài Linh sau khi hay tin ông qua đời

NS Hoài Linh từng chia sẻ: "Bố tôi chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ. Bố tôi là người đàn ông thương yêu gia đình hết mực".

Nói về tình yêu của bố mẹ, Dương Triệu Vũ từng cho biết: "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về".

hoai5.jpeg
Trong khi đó, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng kể từ khi vướng ồn ào từ thiện. Có tin đồn cho rằng nam NS đã về Mỹ từ cách đây vài thángBài liên quan
Đạo diễn Tấn Lực qua đời vì Covid-19 ở tuổi 31
Tối ngày 13/9, dàn sao Vbiz đồng loạt chia sẻ tin đạo diễn Nguyễn Tấn Lực đã qua đời sau thời gian dài điều trị Covid-19, hưởng dương 31 tuổi. Nam đạo diễn mắc Covid-19 vào giữa tháng 8 và được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 trước khi qua đời.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Việt chia buồn khi biết tin bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ