Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên bờ suối

Mai Đỉnh | 06/08/2018, 22:48

Tối 5/8, ông Đ. có đi dự tiệc nhưng đêm đó không về. Đến sáng, người dân phát hiện ông đã tử vong bên bờ suối.

Chiều 6/8, lãnh đạo UBND xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thông tin, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông bên bờ suối. Nạn nhân được xác định là ông Trần Đình Đ. (43 tuổi, trú xóm 12, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương). 

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, người dân ở xã Ngọc Lâm lên nương phát hiện ông Đ. đã tử vong gần bờ suối nên báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Ngọc Lâm đến bảo vệ hiện trường và báo lên đồn biên phòng, Công an huyện Thanh Chương.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên bờ suối

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Nhận được thông tin, cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Đ. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, người thân đã nhận và đưa ông Đ. về nhà để tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Đ. là lao động tự do. Tối 5/8, ông Đ. có đi dự tiệc chúc mừng nhưng không thấy về. Sáng hôm sau, người dân phát hiện sự việc.

Bài liên quan
Các đơn vị xả thải trái phép ra sông Mã rất tinh vi
Cả 4 đơn vị chế biến bột giấy, vàng mã trên địa bàn huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đều có hành vi xả thải trái phép ra sông Mã. "Chiêu trò" của các chủ doanh nghiệp này rất tinh vi khiến cơ quan chức năng phải rất vất vả mới phát hiện được.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên bờ suối