Phát hiện bộ xương bí ẩn khi đang đào móng nhà

Lê Tuấn | 02/03/2021, 18:45

Chiều 2/3, đại diện lãnh đạo CA huyện Văn Lãng (tỉnh Lạng Sơn) xác nhận đã phát hiện 1 bộ xương khi người dân đang đang đào móng nhà làm bể phốt.

Cụ thể, chiều 1/3, chính quyền sở tại và cơ quan chức năng trên địa bàn nhận tin báo tại xã Tân Thanh (huyện Văn Lãng) có bộ xương người dưới lòng đất. Vụ việc được người dân phát hiện khi đang đào móng nhà để làm bể phốt.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã tử vong khoảng 9-10 năm trước. Ngay sau đó, CA huyện Văn Lãng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi.

phat-hien-bo-xuong.jpg
Hiện trường nơi phát hiện bộ xương .

Qua kiểm tra, bộ hài cốt không có dấu hiệu bất thường và UBND xã Tân Thanh đã tiến hành chôn cất tại nghĩa trang của xã.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng lập tức tiến hành thu thập thông tin, rà soát những tin báo tìm người mất tích để xác định danh tính nạn nhân.

Được biết, hộ dân đào móng làm nhà là người thuê ở trọ, mới kinh doanh, làm ăn ở cửa khẩu Tân Thanh một vài năm nay.

Hiện nguyên nhân vụ việc, cũng như danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng huyện Văn Lãng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Bài liên quan
Phát hiện bộ xương của nữ giáo viên sau hơn một tháng mất tích
Người dân sống tại TP Chí Linh (Hải Dương) bất ngờ phát hiện bộ xương người tại khu vực cửa hang Trăn, được cho là của một nữ giáo viên mất tích từ ngày 7/8.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện bộ xương bí ẩn khi đang đào móng nhà