Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 71)

03/9/2014 17:59 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình... trên Báo Công lý số 71 ra ngày 3/9/2014.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Hùng Mạnh – SN: 1979; Địa chỉ cư trú trước đây: ấp 2, xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ai biết thông tin về ông Mạnh hoặc biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ vơi bà Nguyễn Thị Thanh Ngoan – SN: 1985; Địa chỉ: : ấp 2, xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thanh Ngoan yêu cầu tuyên bố ông Nguyễn Hùng Mạnh mất tích. Nếu trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, mà ông Hùng không có mặt và không có tin tức về ông Mạnh thì TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND quận Gò Vấp, Tp.HCM thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại địa phương đối với bà Đàm Thị Bích Ngọc. Bà Đàm Thị Bích Ngọc hiện đang ở đâu hoặc người khác có tin tức về người cần tìm kiếm thì liên lạc với ông Phan Hoàng Long; địa chỉ: 44 Nguyên Hồng, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc TAND quận Gò Vấp – Số 5 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Tp.HCM, điện thoại: 08.38947327. Quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin mà bà Đàm Thị Bích Ngọc không trở về hoặc không có ai cung cấp tin tức gì về bà Đàm Thị Bích Ngọc, ông Phan Hoàng Long sẽ thực hiện các quyền được pháp luật cho phép.

TAND Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang thông báo cho ông Phan Công Bằng, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 1, Khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, Tp. Chấu Đốc, tỉnh An Giang đã bỏ đi từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Bằng ở đâu liên hệ với TAND Tp. Châu Đốc để giải quyết việc bà Lưu Thị Báo, SN 1935, trú tại: 167, tổ 27, khóm Châu Long 2, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích để chia di sản thừa kế. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Phan Công Bằng không có mặt thì TAND Tp.Châu Đốc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

nTAND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Phạm Thị Quyền, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Đồng Cẩm, xã Yên Lãng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 9/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Quyền ở đâu về ngay TAND huyện Đại Từ để giải quyết việc anh Mã Văn Mạnh, SN 1971, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Quyền không có mặt thì TAND huyện Đại Từ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Trần Ngọc Mai, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng: thôn Lang Xã, xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã bỏ nhà đi từ tháng 4/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Mai ở đâu về ngay TAND huyện Mỹ Lộc để giải quyết việc ông Lê Quang Cành, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Mai không có tin tức gì thì TAND huyện Mỹ Lộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

nTAND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre thông báo cho bà Võ Thị Bích Thủy, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố 1, thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1980 đến nay không rõ địa chỉ. Nay bà Thủy ở đâu về ngay TAND huyện Giồng Trôm để giải quyết việc ông Võ Hữu Chấn, SN 1958, trú tại ấp 1, xã An Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Yêu cầu bà về ngay để giải quyết vụ việc..

nTAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng: Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã bỏ nhà đi từ năm 2001 đến nay không rõ địa chỉ và tin tức gì. Ai biết thông tin về chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt hoặc chị Nguyệt biết được thông báo này yêu cầu liên hệ với TAND huyện Diễn Châu để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Miên, SN 1959, trú tại: Xóm 1, xã Tân An, xã Lộc Hòa, Tp.Nam Định, tỉnh Nam Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nguyệt không có tin tức gì thì TAND huyện Diễn Châu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Nghiêm Thị Tâm, nơi cư trú cuối cùng: tổ 18, phường Phan Đình Phùng, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 5/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tâm ở đâu về ngay TAND Tp.Thái Nguyên để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng tín dụng với ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu bà Tâm không có mặt thì TAND Tp.Thái Nguyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

 TAND Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Dương Thị Vân, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: tổ 15, phường Thịnh Đán, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã bỏ đi khỏi nhà từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vân ở đâu về ngay TAND Tp.Thái Nguyên để giải quyết việc chồng chị là anh Vũ Mạnh Cường, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Vân không có mặt thì TAND Tp.Thái Nguyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

nTAND Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Phụng, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: 35/1 tổ 1 ấp Tà Keo Vàm, xã Phi Thông, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Phụng đang ở đâu về ngay TAND Tp.Rạch Giá số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc ông Danh Hiền Sanh, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Phụng không có tin tức gì thì TAND Tp.Rạch Giá sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

n TAND Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho anh Nguyễn Thọ, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố 11, phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bỏ nhà đi từ tháng 02/2009 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thọ ở đâu về ngay TAND Tp.Phan Thiết để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thanh Thiện, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Thọ không có mặt thì TAND Tp. Phan Thiết sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo cho anh Võ Văn Cường, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: ấp Kinh Mới, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau (địa chỉ: Khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để giải quyết việc chị Lý Thị Út (là vợ anh Cường) có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Võ Văn Cường không có mặt thì TAND huyện Trần Văn Thời sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

nTAND huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Lưu Thị Oanh, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: thôn 6, xã Hưng Bình, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 7/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Oanh ở đâu về ngay TAND Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc anh Trần Văn Thuân, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị. Yêu cầu chị về ngay để giải quyết vụ việc.

TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nghiêm Thị Nhung, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng: thôn Nghiêm Xá, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1999 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nhung ở đâu liên hệ với TAND huyện Yên Phong theo địa chỉ: TAND huyện Yên Phong, khu đô thị mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc ông Nghiêm Đình Chương, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Nếu ai biết tin tức về chị Nhung đề nghị thông báo cho TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nhung không có mặt và không ai có tin tức gì về chị Nhung thì TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nghiêm Thị Cúc, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng: thôn Nghiêm Xá, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Cúc ở đâu liên hệ với TAND huyện Yên Phong theo địa chỉ: TAND huyện Yên Phong, khu đô thị mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc ông Nghiêm Đình Chương, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Nếu ai biết tin tức về chị Cúc đề nghị thông báo cho TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Cúc không có mặt và không ai có tin tức gì về chị Cúc thì TAND huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Anh Hoàng Văn Xanh, SN 1980, trú tại: tổ dân phố 05, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông nhắn tìm vợ là chị Nguyễn Thị Tươi, SN 1986 nơi cư trú cuối cùng: tổ dân phố 05, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 3/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tươi ở đâu biết được thông báo này hoặc ai biết được chị  Tươi ở đâu xin báo về cho anh Hoàng Văn Xanh được biết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Tươi không có tin tức gì thì anh Xanh sẽ yêu cầu TAND huyện Đăk Mil tuyên bố mất tích và xin ly hôn với chị Tươi.

*TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446

BÁO CÔNG LÝ
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 71) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật