Báo Công lý
Thứ Sáu, 07/8/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 55/2020)

08/7/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Phan Văn Đan, SN 1923, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích thôn Nhân Thanh, xã Tiền Phong, thị xã Thái Bình (nay là tổ 3, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình), tỉnh Thái Bình. Ông Phan Văn Đan đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1954 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đan ở đâu về ngay TAND TP. Thái Bình để giải quyết việc chị Đặng Thị Son (là cháu ngoại ông Phan Văn Đan), SN 1976, địa chỉ: Số nhà 59, đường Quách Hữu Nghiêm, tổ 3, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với ông Phan Văn Đan hoặc những ai biết được tin tức của ông Phan Văn Đan thì thông báo về TAND TP. Thái Bình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đan vẫn vắng mặt thì TAND TP. Thái Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho cụ Đặng Thị Thoa, SN 1934, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Đặng Cầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Cụ Đặng Thị Thoa, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1968 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Thoa ở đâu về ngay TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (địa chỉ: số 79 đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, điện thoại 0221.3862.292; 0919.036.094) để giải quyết việc bà Đoàn Thị Phương, SN 1961 (con gái bà); HKTT: đội 1 thôn Đặng Cầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm bà Thoa vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức của cụ Thoa thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

TAND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Phạm Thị Thu Hằng, SN 1981, nơi đăng ký HKTT trước khi biệt tích: Thôn Khương Tự, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ khoảng tháng 8 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Phạm Thị Thu Hằng liên hệ với TAND huyện Thuận Thành theo địa chỉ: Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Á Châu, địa chỉ: Số 442, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Hằng hoặc ai biết được tin tức về bà Hằng thì thông báo cho TAND huyện Thuận Thành theo địa chỉ trên, UBND xã Thanh Khương và Ngân hàng TMCP Á Châu.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Vũ Hồng Đức, SN 1966 (là chồng chị Nguyễn Thị Oanh); nơi cư trú cuối cùng: Khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đức ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Oanh, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin anh Đức ở đâu thì báo tin ngay cho TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại: 0222.3835141. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu nếu không có tin tức gì của anh Đức thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ mở phiên họp tuyên bố anh Vũ Hồng Đức mất tích.

TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã thụ lý vụ án dân sự số 99/2020/TLST-HNGĐ về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình” theo đơn khởi kiện ly hôn của chị Nguyễn Thị Hậu, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xóm Thống Nhất, xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Nguyễn Đức Phi, SN 1984, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Khu 9, xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 24/7/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để trình bày lời khai. Vào hồi 08 giờ 00 ngày 03/8/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 24/08/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 07/9/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). Địa chỉ TAND huyện Lâm Thao: Số 20, đường Nguyễn Doãn Cung, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. TAND huyện Lâm Thao yêu cầu anh Phi có mặt đúng thời gian, địa điểm nêu trên, nếu anh Phi vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình thông báo cho anh Phạm Quốc Thành, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tô Hồ, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Quốc Thành liên hệ với TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ: số 15 đường Đào Đình Luyện, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Kiều Anh, SN 1981, nơi cư trú: Thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Phạm Quốc Thành thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ như trên; UBND xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phạm Quốc Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố môt người là mất tích.

TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn thông báo cho anh Hoàng Văn Phương (tên gọi khác Hoàng Anh Phương), SN 1981, địa chỉ và noi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Con Kiến, xã Quảng Chu, huyện Chợ Mói, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại noi cư trú từ tháng 12 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông tin này, đề nghị anh Hoàng Văn Phương liên hệ với TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, theo địa chi: Tổ 7, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn để giải quyết việc chị Hoàng Thị Ngát, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mât tích hoặc ai biết tin tức gì về anh Phương, thì thông báo cho TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn nơi anh Phương cư trú hoặc chị Hoàng Thị Ngát biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Ninh Đắc Hải, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Tân Trung, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án số 160/TLST-HNGĐ ngày 28/5/2020 về việc tranh chấp hôn nhân và gia đình giữa chị Lê Thị Thu, SN 1977, với anh Hải và thông báo cho anh Hải đúng 08 giờ ngày 24/7/2020 và 08 giờ ngày 10/8/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 26/8/2020 và 08 giờ ngày 14/9/2020 có mặt trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên tòa. Nếu anh Hải không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Cồ Thị Hà, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng xóm 10, thôn Vân Cù, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà ở đâu về ngay TAND huyện Nam Trực để giải quyết việc anh Cồ Khắc Tính, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hà không có mặt thì TAND huyện Nam Trực sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Phạm Thị Tơ, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 13, xã Hoành Sơn, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 26 tháng 7 năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Phạm Thị Tơ liên hệ với TAND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định theo địa chỉ: Tổ dân phố 4B, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để giải quyết việc ông Doãn Đình Nhã, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Phạm Thị Tơ thì thông báo cho TAND huyện Giao Thủy theo địa chỉ như trên, UBND xã Hoành Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Phạm Thị Tơ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Nguyễn Thị Nương, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố 3/2 thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ tháng 3/2016 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay chị Nương ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Bảo để giải quyết việc anh Phạm Văn Huyên, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị là người mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Nương không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết đơn yêu cầu của anh Phạm Văn Huyên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng thông báo thụ lý vụ án ly hôn số: 234/2020/TLST-HNGĐ ngày 23/6/2020 giữa: Chị Nguyễn Thị Thanh Bình và anh Vương Minh Giang, địa chỉ: Số 17/60/132 đường An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng tin/phát sóng đầu tiên, anh Vương Minh Giang phải có mặt tại TAND quận Ngô Quyền (địa chỉ: Số 84 đường Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) để giải quyết vụ việc. Nếu hết thời hạn trên, anh Giang vẫn vắng mặt hoặc không gửi văn bản ý kiến về Tòa án thì Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định.

TAND tỉnh Bình Định thông báo cho bà Nguyễn Thị Nga và ông Nguyễn Đức Hòa, nơi cư trú cuối cùng tổ 6, khu vực 6, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo bà Nga và ông Đức phải có mặt tại trụ sở TAND tỉnh Bình Định, địa chỉ số 01 đường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết vụ án tranh chấp chia thừa kế; hủy hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; hủy hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Huê. Nếu quá thời hạn 01 tháng mà bà Nga, ông Hòa không có ý kiến gì thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt bà Nga, ông Hòa theo quy định của pháp luật.

TAND quận Đống Đa, TP. Hà Nội đã thụ lý việc dân sự số 122/2019/TLSTDS về việc yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú theo đơn yêu cầu của Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank), trụ sở số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội yêu cầu TAND quận Đống Đa giải quyết thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Hồ Tiến Long, SN 1969 và bà Tống Thị Yến, SN 1977, cùng nơi cư trú cuối cùng tổ 8B, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Long và bà Yến ở đâu về ngay TAND quận Đống Đa để giải quyết việc công nợ giữa Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) với ông Long, bà Yến. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Long, bà Yến không có mặt thì TAND quận Đống Đa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Đào Thị Bắc, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Thụ Ích 1, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Bắc ở đâu về ngay TAND huyện Yên Lạc để giải quyết việc ông Đào Minh Hoàng, SN 1957, địa chỉ: Thôn 6, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết. Các tổ chức, cá nhân nếu biết được thông tin, địa chỉ nơi cư trú hiện nay của bà Đào Thị Bắc đang ở đâu, đề nghị cung cấp thông tin liên quan đến bà Bắc cho TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc theo địa chỉ thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, điện thoại 0211.3836187 hoặc thông báo cho ông Hoàng được biết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Bắc không có mặt thì TAND huyện Yên Lạc sẽ giải quyết việc kiện của ông Hoàng theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Trần Văn Thành, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng: khu 2 Thủy Trầm, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đi khỏi nhà từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thành ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Diễm Hương, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Thành không có mặt thì TAND huyện Cẩm Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn thông báo cho bà Nguyễn Thị Soan, SN 1964, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Nà Phát, xã Tú Trĩ (nay là xã Tân Tú), huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15 tháng 5 năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Soan liên hệ với TAND huyện Bạch Thông theo địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn để giải quyết việc chị Hoàng Thị Minh Chín, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án  tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Soan thì thông báo cho TAND huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Tú, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Soan thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình thông báo cho anh Phạm Văn Chính, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng thôn Vũ Xá, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay anh Chính ở đâu về ngay TAND huyện Hoa Lư theo địa chỉ phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Yến, SN 1989, trú tại: thôn Tiền, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Phạm Văn Chính mất tích. Cơ quan, tổ chức, cá nhân nào biết được tin tức về anh Phạm Văn Chính thì thông báo cho TAND huyện Hoa Lư hoặc chị Yến theo địa chỉ nêu trên hoặc thông báo cho UBND xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Sau khi kết thúc thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiền, nếu không có tin tức gì của anh Chính thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội hiện đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm thụ lý số: 203/2020/TLST-HNGĐ ngày 08 tháng 6 năm 2020 về việc “Ly hôn” giữa: nguyên đơn: Anh Nguyễn Văn Ngọc, SN 1994; Bị đơn: Chị Đinh Thị Phức, SN 1995; cùng địa chỉ: Đội 8, thôn Vị Nhuế, xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội; Những vấn đề cụ thể nguyên đơn yêu cầu Toà án giải quyết bao gồm: Ly hôn với chị Đinh Thị Phức; Về con chung: Có 01 con chung là Nguyễn Gia Bảo, sinh ngày 14/11/2014. Hiện cháu Bảo đang ở với anh Ngọc. Khi ly hôn, anh Ngọc có nguyện vọng nuôi dưỡng cháu Nguyễn Gia Bảo đến trưởng thành và không yêu cầu chị Phức phải trợ cấp nuôi con chung. Về tài sản chung, tài sản riêng, công nợ chung, công sức chung: đều không có; Kèm theo đơn khởi kiện, người khởi kiện đã nộp các tài liệu, chứng cứ sau đây: Trích lục kết hôn, bản sao Giấy khai sinh con chung, bản sao căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu. Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải (nếu có): Vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 07 tháng 8 năm 2020; Nội dung phiên họp: Kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ; Nội dung các vấn đề cần hoà giải bao gồm: quan hệ hôn nhân, con chung, tài sản chung, tài sản riêng, công nợ chung, công sức chung và án phí. Thời gian, địa điểm mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án (nếu có): Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 31 tháng 8 năm 2020. Thời gian, địa điểm mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án (nếu có): Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 22 tháng 9 năm 2020. Địa điểm mở phiên họp và phiên tòa: Trụ sở TAND huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, địa chỉ: Số 05, Quốc lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội. TAND huyện Ba Vì yêu cầu chị Phức có mặt đúng thời gian trên để giải quyết vụ án, nếu chị Phức không có mặt, Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

Anh Giáp Văn Quyền, SN 1989, địa chỉ: Thôn Va, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nhắn tin tìm anh Giáp Văn Quyển, SN 21/04/1993, trú cùng địa chỉ trên đã bỏ nhà đi từ tháng 10/1996 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Quyển ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Nếu ai biết thông tin của anh Giáp Văn Quyển ở đâu thì báo tin cho anh Giáp Văn Quyền theo địa chỉ trên, điện thoại: 0334523876. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin tìm kiếm anh Giáp Văn Quyển không về thì anh Giáp Văn Quyền sẽ làm đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh Quyển theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 55/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật