Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/1/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 54/2019) P1

05/7/2019 07:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thông báo cho chị Lê Thị Bé, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Bé ở đâu hoặc ai biết thông tin về chị Bé thì thông báo cho TAND huyện Đồng Phú để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Dương, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Bé không có mặt thì TAND huyện Đồng Phú sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hồ Chí Minh thông báo cho bà Đặng Lê Xá, SN 31/01/1949, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: số 493/39 Lê Văn Duyệt, khóm 5, Liên Gia 26, phường Chí Hòa, quận 3, Đô thành Sài Gòn (nay là 493A/18 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh), biệt tích từ ngày 12/3/1975 đến nay không có tin tức gì. Bà Đặng Lê Xá biết được thông báo này hoặc người khác biết thông tin gì về bà Đặng Lê Xá yêu cầu liên hệ về TAND TP. Hồ Chí Minh; địa chỉ: số 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết việc của bà Đặng Lê Thủy Liễu; địa chỉ: số 493A/18 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với bà. Hết thời hạn 04  tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức của bà Đặng Lê Xá thì TAND TP. Hồ Chí Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An thông báo cho ông Trần Quốc Cẩm, SN 1979 và bà Đỗ Thị Ngọc Chung, SN 1982, cùng địa chỉ: Ấp 3, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, đã bỏ địa phương đi đâu không rõ từ tháng 9/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Cẩm và bà Chung ở đâu về ngay TAND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (địa chỉ: khu phố 3, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) để giải quyêt việc ông Nguyễn Văn Tuấn, 1981, địa chỉ: Ấp 3, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông, bà. Trong hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Quốc và bà Chung không có mặt thì TAND huyện Thạnh Hóa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Hoàng Văn Thuyền, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng số nhà 174, đường Đặng Quang, khu phố 4, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Thuyền liên hệ với TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ số 177 đường Trần Phú, khu phố 5, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết việc chị Lê Thị Tuyên, trú tại khu phố 7, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết hoặc ai biết được tin tức gì của anh Thuyền thì thông báo cho TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ trên, UBND xã Quang Trung và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Thuyền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Long Điền, tỉnh  Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Đức Hoàng, SN 1969, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: số nhà D42, tổ 7, ấp Phước Thái, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú ngày 05/02/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Đức Hoàng liên hệ với TAND huyện Long Điền theo địa chỉ: 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền để giải quyết việc bà Dương Thị Hồng Nga, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Đức Hoàng thì thông báo cho TAND huyện Long Điền theo địa chỉ như trên, UBND xã Phước Tỉnh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 4 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Đức Hoàng, thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Thanh Hồng, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 8/4 ô 2, Khu phố Hải Hà 2, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú ngày 17/02/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Thanh Hồng liên hệ với TAND huyện Long Điền theo địa chỉ: 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, để giải quyết việc bà Đỗ Thị Hoàng, SN 1977, địa chỉ tổ 2, ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Thanh Hồng thì thông báo cho TAND huyện Long Điền theo địa chỉ như trên, UBND xã Phước Tỉnh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 4 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Thanh Hồng, thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Tải Thị Thu Hồng, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Mã Tuyển I, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, bỏ nhà đi từ tháng 11/2004 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ số 147, đường Giải Phóng 11-11, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Vàng Văn Phúc, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết tin tức gì của chị Hồng thì thông báo cho TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Hồng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Võ Thanh Thúy, SN 28/3/1990, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 4, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 29 tháng 3 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Võ Thanh Thúy liên hệ với TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ: số 46, Khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc anh Chu Hoàng Thắng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Võ Thanh Thúy thì thông báo cho TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh (địa chỉ: Khu 4, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), người yêu cầu anh Chu Hoàng Thắng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Võ Thanh Thúy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho anh Lý Quang Đại, SN 16/01/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Đài Làng, xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05 tháng 01 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lý Quang Đại liên hệ với TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ: số 46, Khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc chị Trần Ửng Múi, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Lý Quang Đại thì thông báo cho TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh theo địa chỉ như trên, UBND xã Vạn Yên, huyện Vân Đôn, tỉnh Quảng Ninh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Lý Quang Đại thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Trương Thị Hồng, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng khu 3, xã Thọ Văn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi từ ngày 5/6/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu về ngay hoặc ai biết được tin tức gì về chị Hồng thì thông báo cho TAND huyện Tam Nông để giải quyết việc anh Đinh Công Thắng, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hồng không có mặt thì TAND huyện Tam Nông sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Nguyễn Gia Hòa, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, đi khỏi nơi cư trú cuối cùng từ năm 2016 đến nay không rõ địa chỉ. Nay anh Nguyễn Gia Hòa ở đâu liên hệ với TAND huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: số 8, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh (điện thoại: 02223.677.033), hoặc ai biết tin tức gì về anh Nguyễn Gia Hòa đề nghị thông báo cho TAND huyện Gia Bình theo địa chỉ trên để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Cúc, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Nguyên Gia Hòa là người mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Nguyễn Gia Hòa không có mặt thì TAND huyện Gia Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho anh Vàng Hữu Chương, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Na Cạp, xã Lùng Khấu Nhin, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại địa phương từ tháng 9 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Vàng Hữu Chương ở đâu, liên hệ với TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai hoặc ai biết thông tin gì về anh Vàng Hữu Chương thì thông báo cho TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ số 147, đường Giải Phóng 11-11, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc chị Nghề Dung Vễ, SN 1995, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu  cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của anh Vàng Hữu Chương thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Trần Duy Chiến, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng xóm 2, thôn Đông Thượng, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 2/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Chiến ở đâu về ngay TAND huyện Trực Ninh để giải quyết vụ án “Tranh chấp quyền sử dụng đất” giữa nguyên đơn là ông Trần Văn Tiệc, SN 1949, địa chỉ xóm 3, thôn Đông Thượng, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định với bị đơn là ông Nguyễn Văn Hướng, địa chỉ xóm 5, thôn Đông Thượng, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định; người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan là bà Đỗ Thị Đào và ông Trần Duy Chiến. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Chiến không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Trực Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Chiến liên hệ với TAND huyện Trực Ninh theo địa chỉ thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định hoặc ai biết tin tức gì của ông Chiến thì thông báo cho TAND huyện Trực Ninh theo địa chỉ trên, UBND xã Trung Đông và người yêu cầu.

TAND quận Ô Môn, TP. Cần Thơ thông báo cho bà Nguyễn Thị Hương, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng số 689/6, khu vực 05, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Hương liên hệ với TAND quận Ô Môn theo địa chỉ số 14 đường Lưu Hữu Phước, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ hoặc ai biết được tin tức gì về bà Hương thì thông báo cho TAND quận Ô Môn theo địa chỉ trên, UBND phường Châu Văn Liêm và người yêu cầu để giải quyết việc Công ty Cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex), địa chỉ số 140 quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hương không có mặt thì TAND quận Ô Môn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Huỳnh Tấn Đạt, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng: thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, làm thuyền trưởng trên tàu cá TG 02629TS đi hành nghề câu mực trên vùng biển tỉnh Cà Mau. Đến khoảng 13 giờ ngày 21/02/2015 tàu đang hoạt động trên biển thì bị sự cố chập điện làm tàu cháy và chìm hẳn xuống biển; anh Huỳnh Tấn Đạt đuối nước chìm xuống biển và mất tích không tìm thấy xác từ ngày 21/02/2015 đến nay không có tin tức xác thực là còn sống. Nay anh Đạt nếu còn sống ở đâu về ngay TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc chị Trần Thị Ngọc Nở, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh là đã chết. Ai biết tin tức của anh Đạt xin báo về TAND huyện Đức Phổ (địa chỉ: 25 Đỗ Quang Thắng, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi). Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Đạt không có mặt thì TAND huyện Đức Phổ sẽ giải quyết vụ việc theo luật định.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Vương Đức Minh, SN 1952, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Xuân Tân, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2011 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vương Đức Minh liên hệ với TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc bà Hoàng Thị Bích, trú tại xóm Xuân Tân, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyến bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Vương Đức Minh thì thông báo cho TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ như trên, UBND xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Vương Đức Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Phạm Văn Sú, SN 1976, địa chỉ cư trú trước khi: xóm Bình Minh, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Văn Sú liên hệ với TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ: khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Vân Anh, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Sú thì thông báo cho TAND huyện Nghi Lộc theo địa chỉ như trên, UBND xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An và chị Nguyễn Thị Vân Anh. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phạm Văn Sú thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Võ Tá Quang, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi: xóm Đông Vạn, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2007 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Võ Tá Quang liên hệ với TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ: khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc chị Đỗ Thị Thắm, SN 1979, địa chỉ: Thôn Trung Lập, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Quang thì thông báo cho TAND huyện Nghi Lộc theo địa chỉ như trên, UBND xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An và chị Đỗ Thị Thắm. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Võ Tá Quang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Nguyễn Xuân Tiệp, SN 1953, nơi cư trú cuối cùng xóm 10, xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, đi biển đánh cá từ ngày 18/12/1983 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tiệp ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Hưng để giải quyết việc bà Vũ Thị Hồi, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là người đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tiệp không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Hưng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Chảo Thị Thề, SN 1982, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Cáp Mông, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 11 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thề liên hệ với TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ, tổ 3 thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc bà Sùng Thị Chúa, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thề thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Phú Lũng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thề thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Sùng Thị Vá, SN 1988, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Mon Vải, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Vá liên hệ với TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ tổ 3 thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc ông Ly Dũng Na, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Vá thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị  Vá thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Thào Thị Dính, SN 1976, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Ngài Sảng B, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Thào Thị Dính liên hệ với TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ tổ 3 thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Sùng Mí Thò, SN 1999, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Thào Thị Dính thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thào Thị Dính thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Máy, SN 1991, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Kéo Hẻn, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8 năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Máy liên hệ với TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc ông Ly Dũng Xay, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Máy thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên; UBND xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Máy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang  thông báo cho chị Sính Thị Vá, SN 1991, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Sủng Phính B, xã Sủng Thài, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Vá liên hệ với TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc bà Cháng Thị Mỷ, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Vá thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Sủng Thài, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Sính Thị Vá thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Thị Sùng, SN 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Xín Suối Hồ, xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 17 tháng 6 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thào Thị Sùng liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc anh Giàng Mí Tính, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về Sùng thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Sùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Nguyễn Công Hoàng – SN 1958  và bà Cáp Thị Viên – SN 1963, cùng địa chỉ thường trú trước khi đi khỏi địa phương tại Thôn 18 A, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Ông Hoàng, bà Viên đã đi khỏi địa phương đi từ năm 2016 đến nay không rõ tin tức. Nay ông Nguyễn Công Hoàng và bà Cáp Thị Viên đang ở đâu về ngay TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk giải quyết việc bà Phan Thị Hường, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Hoàng, bà Viên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Công Hoàng và bà Cáp Thị Viên không có mặt thì TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk sẽ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Toà án nhân dân huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho chị Phan Thị Ngân, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng Thôn 04, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ngân ở đâu về ngay Toà án nhân dân huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Thắng, SN 1991, trú tại số 287 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố chị Phan Thị Ngân mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Ngân không có mặt thì Toà án nhân dân huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Trịnh Thị Sơn, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng xóm Đồng Đải, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Sơn ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Đàn để giải quyết việc anh Nguyễn Xuân Hùng, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Sơn mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Sơn không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Đàn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho bà Trần Thị Đọc, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng số 179 ấp Bình Phú Quới, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Đọc liên hệ với TAND huyện Lấp Vò theo địa chỉ Quốc lộ 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, điện thoại 02773845125 để giải quyết việc ông Trần Quyết Nghị, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức gì của bà Đọc thì thông báo cho TAND huyện Lấp Vò theo địa chỉ trên, UBND xã Bình Thành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Đọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý đơn khởi kiện của ông Đoàn Quốc Trung, địa chỉ 35/1 đường Huỳnh Việt Thanh, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An đối với bà Mai Thị Hồng Đào, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên về việc “Ly hôn, nuôi con chung khi ly hồn”. Nay bà Đào ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An theo địa chỉ số 68/31 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần cuối cùng, nếu bà Đào không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ giải quyết yêu cầu ly hôn và việc nuôi con chung khi ly hôn của ông Trung theo luật định.

TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Lý Thị Sen, SN 1990, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu phố Định Thắng 2, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 24/12/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Sen liên hệ với TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, địa chỉ: Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc ông Lê Duy Hải, SN 1987 cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để giải quyết ly hôn với bà Sen. Ai biết được tin tức của bà Sen thì thông báo cho TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên (theo địa chỉ như trên), UBND thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo đầu tiên, nếu bà Sen không có mặt thì TAND huyện Phú Hòa sẽ giải quyết việc dân sự trên theo quy định pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 54/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật