Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 53/2020)

01/7/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Ly Thị Và, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Và liên hệ với TAND huyện Mẻo Vạc theo địa chỉ tổ 1, thị trấn Mèo Mạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Vàng Mí Vư, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Và thì thông báo cho TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Mèo Vạc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Và thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nhữ Quốc Toản, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Xuân Tiến, xã Tự Lạn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Toản ở đâu liên hệ với TAND huyện Việt Yên, theo địa chỉ số 16 đường Hồ Công Dự, khu I, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Đỗ Lan Chi, SN 1987, trú tại: Số 80 ngách 200/28 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Toản không có mặt thì TAND huyện Việt Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho bà Dương Thị Hòa, SN 1956; chị Trần Thị Hường, SN 1980; chị Trần Thị Phương, SN 1988; nơi cư trú cuối cùng: Khu 15, xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Hòa, chị Hường, chị Phương liên hệ ngay với TANDhuyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc chị Trần Thị Hương, SN 1977, trú tại thôn Vũ Hải Đường, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với bà Hòa, chị Hường, chị Phương hoặc ai biết được tin tức của bà Hòa, chị Hường, chị Phương thì thông báo cho TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ hoặc chị Trần Thị Hương, anh Trần Văn Hậu hoặc chị Trần Thị Thu Hằng, cùng địa chỉ: Thôn Vũ Hải Đường, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Hòa, chị Hường, chị Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Lê Thị Việt Phương, SN 1971, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 23, Khu 12 (nay là khu Hà Liễu), phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Lê Thị Việt Phương liên hệ với TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, theo địa chỉ: Số nhà 1173, đường Hùng Vương, phường Tiên Cát, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, số điện thoại liên hệ: 0912019950 để giải quyết việc cầu anh Lê Xuân Thắng, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Lê Thị Việt Phương thì thông báo cho TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ như trên; UBND phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lê Thị Việt Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Tạ Văn Vụ, SN 1985, trú tại thôn Giếng, xã Song Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vụ liên hệ với TAND huyện Tân Yên theo địa chỉ phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Dương Thị Thúy, SN 1987, trú tại thôn Kép Thượng, xã Lam Cốt, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức của anh Vụ thì thông báo cho TAND huyện Tân Yên theo địa chỉ như trên, UBND xã Song Vân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Vụ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Đỗ Thị Thủy, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng số 01, ngách 02 đường Phương Độ, phường Hồng Châu, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Bà Thủy bị tuyên bố mất tích từ ngày 01/1/1995. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Thủy liên hệ với TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ số 79 đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Đỗ Văn Hiếu, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Thủy thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ như trên, UBND phường Hồng Châu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thủy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Nguyễn Văn Triệu, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng xóm 13 (nay là xóm 6), xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh  Nghệ An, vắng mặt từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Triệu liên hệ với TAND huyện Nghi Lộc theo địa chỉ khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Kim Anh, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Triệu thì thông báo cho TAND huyện Nghi Lộc theo địa chỉ trên, UBND xã Nghi Phương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Triệu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Long Biên thông báo cho bà Lê Thị Bích Nga, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Số 36/323 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nga ở đâu về ngay TAND quận Long Biên, Thành phố Hà Nội để giải quyết việc ông Đào Văn Hải có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Nga không có tin tức gì hoặc không có mặt thì TAND quận Long Biên sẽ giải quyết yêu cầu của ông Toàn theo quy định pháp luật.

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Cao Thị Phương Chi, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, khu 2B, phường Cẩm Thành, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 4/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Chi ở đâu liên hệ với TAND TP. Cẩm Phả để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Chinh, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Chi mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Chi không có mặt thì TAND TP. Cẩm Phả sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo: Đúng 8 giờ 00 phút ngày 30/6/2020, bị đơn: Công ty TNHH một thành viên sản xuất cơ khí Phương Linh, địa chỉ: Số nhà 40, phố Chùa Hà, xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Hà, chức vụ: Giám đốc; Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan: Ông Nguyễn Văn Hà, SN 1992, nơi đăng ký hộ khẩu: Thôn Vĩnh Lại, xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc; chỗ ở hiện tại:  Số nhà 40, phố Chùa Hà, xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phải có mặt tại trụ sở TAND, TP. Vĩnh Yên, địa chỉ Đường phạm Văn Đồng, phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để trình bày và viết bản tự khai về việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, địa chỉ: Số 89 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Công ty TNHH MTV sản xuất cơ khí Phương Linh thanh toán nợ tạm tính đến ngày 19/8/2019 số tiền là 442.967.362 đ (bốn trăm bốn mươi hai triệu, chín trăm sáu mươi bảy nghìn ba trăm sáu hai đồng). Đúng 8 giờ 00 phút ngày 15/7/2020, thông báo cho Công ty TNHH MTV sản xuất cơ khí Phương Linh; người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Hà; người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan: Ông Nguyễn Văn Hà phải có mặt tại trụ sở TAND TP. Vĩnh Yên để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; Đúng 8 giờ 00 phút ngày 30/7 2020, thông báo cho ông Nguyễn Văn Hà có mặt tại trụ sở TAND TP. Vĩnh Yên để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án nêu trên. Trường hợp ông Hà vắng mặt thì TAND TP. Vĩnh Yên sẽ ra Quyết định hoãn phiên tòa và ấn định thời gian, địa điểm mở lại phiên tòa vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 15/8/2020 tại trụ sở TAND TP. Vĩnh Yên (nếu ông Hà vẫn vắng mặt thì TAND TP. Vĩnh Yên tiến hành xét xử vắng mặt theo quy định của pháp luật).

TAND thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho ông Nguyễn Văn Tiền, SN 1972, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phước Bình Nam, xã Hòa Thành, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tiền ở đâu về ngay TAND thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên (địa chỉ: khu phố 3, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) để giải quyết việc bà Trần Thị Kim Yến, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Tiền đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiền, nếu ông Tiền không có mặt thì TAND thị xã Đông Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng thông báo cho anh Trần Văn Huy, SN 1984, địa chỉ: Thôn 1, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng là thủy thủ trên tàu Ngân Hà 18 của Doanh Nghiệp tư nhân Hùng Vương; địa chỉ trụ sở: 90 Lâm Sản, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng do thiên tai nên con tàu bị đắm chìm tại vùng biển bắc bộ vào năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Trần Văn Huy ở đâu về ngay TAND huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng địa chỉ: Thôn 5, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng để giải quyết việc ông Trần Đại Tin (là bố đẻ anh Huy), SN 1957, địa chỉ: Thôn 1, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng yêu cầu tuyên bố anh Trần văn Huy là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trần Văn Huy không có mặt thì TAND huyện Thủy Nguyên sẽ giải quyết việc dân sự tuyên bố một người đã chết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định thông báo cho ông Ngô Xuân Đương, SN 1962 và bà Nguyễn Thị Báu, SN 1964, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 10, Đại Đê, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 10 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ngô Xuân Đương và bà Nguyễn Thị Báu ở đâu về ngay TANDhuyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, địa chỉ số 108 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông, bà và giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng với Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Ngô Xuân Đương và bà Nguyễn Thị Báu thì TANDhuyện Nghĩa Hưng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Chu Thị Thanh Hương, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng khu Cây Xa, xã Quảng Yên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ (trước đây là khu 01, xã Thái Ninh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ), bỏ địa phương đi từ tháng 5/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu hoặc người nào biết được tin tức của chị Hương thì liên hệ với bà Phạm Thị Minh, SN 1959, trú cùng địa chỉ trên hoặc TAND huyện Thanh Ba, địa chỉ số 143 đường Hàn Thuyên, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc bà Phạm Thị Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hương mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hương không có mặt thì TAND huyện Thanh Ba sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Nguyễn Văn Tuấn, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng: Số 169, ấp An Bình, xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã bỏ khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nguyễn Văn Tuấn đang ở đâu về ngay TANDhuyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, địa chỉ: Quốc lộ 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Út, SN 1970, địa chỉ: Số 201, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp khởi kiện vụ án “Tranh chấp hợp đồng dân sự vay tài sản”. Nếu quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Nguyễn Văn Tuấn vẫn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Nguyễn Trọng Mạnh, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Nguyễn Trọng Mạnh đang ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết việc bà Đặng Thị Kiều Chinh (vợ của ông Mạnh), cùng trú tại địa chỉ trên yêu cầu Tòa án huyện Đức Trọng tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Trọng Mạnh không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm đồng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam thông báo cho anh Bùi Hoàng Vĩ, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn 03, xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vĩ liên hệ với TAND huyện Tiên Phước theo địa chỉ số 12 đường Huỳnh Thúc Kháng, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam để giải quyết việc chị Ngô Thị Bích Thủy có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Vĩ không có mặt thì TAND huyện Tiên Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Nguyễn Văn Hoàng, SN 1983, địa chỉ: ấp 4, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo về việc thụ lý vụ án số: 02/2020/TB-TLVA ngày 09 tháng 01 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kiên Long, trụ sở chính: 40-42-44 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang với bị đơn anh Nguyễn Văn Hoàng; Triệu tập anh Nguyễn Văn Hoàng, SN 1983 đến trụ sở TANDhuyện Gò Quao tại địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 30/6/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện; Triệu tập anh Nguyễn Văn Hoàng, SN 1983 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao tại địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 15/7/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 30/7/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; Triệu tập anh Nguyễn Văn Hoàng, SN 1983 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ tại khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 14/8/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 31/8/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND quận Ba Đình, TP. Hà Nội thông báo cho chị Ngô Diễm Huyền, SN 1991, HKTT: Phòng 9B, dãy G TT Đường Sắt, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay chị Huyền ở đâu về ngay phòng 306, TAND quận Ba Đình (địa chỉ: số 53 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) trước ngày 17/7/2020 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự với nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP. Bank), địa chỉ số 57 phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Ai biết chị Ngô Diễm Huyền đang ở đâu xin thông báo về cho TAND quận Ba Đình, thành phố Hà Nội trước ngày 17/7/2020 theo địa chỉ trên. Hết thời hạn nêu trên, nếu chị Ngô Diễm Huyền không đến TAND quận Ba Đình để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vu án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Hồ Chí Vũ, SN 1968, địa chỉ cư trú cuối cùng: Số 393B, ấp Tân Hòa Thượng, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 04 tháng 5 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vũ liên hệ với TAND huyện Lấp Vò theo địa chỉ QL 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Trần Thị Thùy Dương, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Hồ Chí Vũ thì thông báo cho TAND huyện Lấp Vò theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Mỹ, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Vũ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho Trần Văn An, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng: Số 49, đường số 6, tổ 2, thôn 5, xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, bỏ nhà đi từ năm 2005 đến nay không trở về địa phương và gia đình cũng không có tin tức gì. Nay ông An ở đâu về ngay TAND huyện Đức Linh để giải quyết việc ông Trần Văn Yên, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông An mất tích. Ai biết ông An ở đâu thông báo cho TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ: Số 465, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, số điện thoại 0907.840.065. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông An thì TAND huyện Đức Linh sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Vũ Mạnh Cường, SN 1986, nơi ĐKHKTT: Thôn Bằng Trang, xã Trực Thanh, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Vũ Mạnh Cường ở đâu về ngay TAND huyện Trực Ninh để giải quyết vụ án “Ly hôn” theo yêu cầu khởi kiện của chị Nguyễn Thị Phương, SN 1995, địa chỉ: Thôn Đại Hữu, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo đầu tiên, nếu anh Cường không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Trực Ninh sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho ông Lê Hoài Năm, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hải Yên, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Lê Hoài Năm ở đâu về ngay TAND huyện Lục Ngạn (địa chỉ: Khu Trần Phú, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để giải quyết việc vợ ông là bà Nguyễn Thị Cửu, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Lê Hoài Năm không có mặt thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Phan Văn Đan, SN 1923, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích thôn Nhân Thanh, xã Tiền Phong, thị xã Thái Bình (nay là tổ 3, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình), tỉnh Thái Bình. Ông Phan Văn Đan đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1954 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đan ở đâu về ngay TAND TP. Thái Bình để giải quyết việc chị Đặng Thị Son (là cháu ngoại ông Phan Văn Đan), SN 1976, địa chỉ: Số nhà 59, đường Quách Hữu Nghiêm, tổ 3, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với ông Phan Văn Đan hoặc những ai biết được tin tức của ông Phan Văn Đan thì thông báo về TAND TP. Thái Bình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đan vẫn vắng mặt thì TAND TP. Thái Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho cụ Đặng Thị Thoa, SN 1934, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Đặng Cầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Cụ Đặng Thị Thoa, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1968 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Thoa ở đâu về ngay TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (địa chỉ: số 79 đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, điện thoại 0221.3862.292; 0919.036.094) để giải quyết việc bà Đoàn Thị Phương, SN 1961 (con gái bà); HKTT: đội 1 thôn Đặng Cầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm bà Thoa vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức của cụ Thoa thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

TAND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Phạm Thị Thu Hằng, SN 1981, nơi đăng ký HKTT trước khi biệt tích: Thôn Khương Tự, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ khoảng tháng 8 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Phạm Thị Thu Hằng liên hệ với TAND huyện Thuận Thành theo địa chỉ: Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Á Châu, địa chỉ: Số 442, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Hằng hoặc ai biết được tin tức về bà Hằng thì thông báo cho TAND huyện Thuận Thành theo địa chỉ trên, UBND xã Thanh Khương và Ngân hàng TMCP Á Châu.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Vũ Hồng Đức, SN 1966 (là chồng chị Nguyễn Thị Oanh); nơi cư trú cuối cùng: Khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đức ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Oanh, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin anh Đức ở đâu thì báo tin ngay cho TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại: 0222.3835141. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu nếu không có tin tức gì của anh Đức thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ mở phiên họp tuyên bố anh Vũ Hồng Đức mất tích.

TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã thụ lý vụ án dân sự số 99/2020/TLST-HNGĐ về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình” theo đơn khởi kiện ly hôn của chị Nguyễn Thị Hậu, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xóm Thống Nhất, xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Nguyễn Đức Phi, SN 1984, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Khu 9, xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 24/7/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để trình bày lời khai. Vào hồi 08 giờ 00 ngày 03/8/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 24/08/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 07/9/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). Địa chỉ TAND huyện Lâm Thao: Số 20, đường Nguyễn Doãn Cung, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. TAND huyện Lâm Thao yêu cầu anh Phi có mặt đúng thời gian, địa điểm nêu trên, nếu anh Phi vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình thông báo cho anh Phạm Quốc Thành, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tô Hồ, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Quốc Thành liên hệ với TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ: số 15 đường Đào Đình Luyện, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Kiều Anh, SN 1981, nơi cư trú: Thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Phạm Quốc Thành thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ như trên; UBND xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phạm Quốc Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố môt người là mất tích.

TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn thông báo cho anh Hoàng Văn Phương (tên gọi khác Hoàng Anh Phương), SN 1981, địa chỉ và noi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Con Kiến, xã Quảng Chu, huyện Chợ Mói, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại noi cư trú từ tháng 12 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông tin này, đề nghị anh Hoàng Văn Phương liên hệ với TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, theo địa chi: Tổ 7, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn để giải quyết việc chị Hoàng Thị Ngát, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mât tích hoặc ai biết tin tức gì về anh Phương, thì thông báo cho TAND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn nơi anh Phương cư trú hoặc chị Hoàng Thị Ngát biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Thành Long, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 6b, đường Thánh Thiên, phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang  được biết: TAND TP. Bắc Giang đang giải quyết vụ dân sự thụ lý số 33/2020/TLST-DS ngày 10/3/2020 về việc “Tranh chấp kiện đòi tài sản” theo yêu cầu khởi kiện của anh Trần Ngọc Gia, SN 1973, địa chỉ: Số nhà 100 đường 295B, thôn Lò, xã Tân Mỹ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Anh Gia yêu cầu ông Trần Bá Vân phải trả cho anh tài sản là nhà đất 98,9 m2 tại thửa đất số 19, tờ bản đồ số 24, địa chỉ tổ 22B, cụm Châu Xuyên, phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Nguồn gốc nhà đất trên anh Gia mua lại của anh Nguyễn Thành Long. TAND TP. Bắc Giang sẽ giải quyết vụ án theo lịch sau: Vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 09/7/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 27/7/2020: Triệu tập anh Long có mặt tại trụ sở TAND TP. Bắc Giang để cung cấp quan điểm giải quyết vụ án. Vào hồi 15 giờ 00 phút ngày 09/7/2020 và hồi 15 giờ 00 phút ngày 27/7/2020: Tòa án mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải tại trụ sở TAND TP. Bắc Giang. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 12/8/2020, Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án tại trụ sở TAND TP. Bắc Giang. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 28/8/2020, Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần thứ hai (nếu phiên tòa ngày 12/8/2020 hoãn). Trường hợp anh Long vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 53/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật