Báo Công lý
Thứ Hai, 13/7/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 46/2020)

05/6/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Trần Văn Duyệt, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng xóm Khu Yên (sau đổi thành xóm Làng Vai), nay là xóm Mới, xã Tân Quang, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Duyệt ở đâu về ngay TAND TP. Sông Công để giải quyết việc anh Trần Văn Toàn, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Duyệt không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Đinh Xuân Vượng, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng thôn Hố Vầu, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay anh Vượng ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang để giải quyết việc chị Lăng Thị Thanh Xuân, SN 1980, có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Vượng thì thông báo cho TAND huyện Lạng Giang theo địa chỉ thôn Toàn Mỹ, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Phạm Thị Nga, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn An Long, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Đức Lân, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Nga không có mặt thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho bà Nguyễn Thị Dung, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng thôn Cống Mỹ, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Dung liên hệ với TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7, đường 351, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng để giải quyết việc anh Lưu Trung Thái, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Dung thì thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Nam Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng thông báo thụ lý vụ án dân sự số: 24/2020/TLST-DS ngày 10/3/2020 giữa: Bà Bùi Thị Dung và ông Phùng Vĩnh Duy; nơi cư trú cuối cùng: Số 441 đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, Hải Phòng cùng những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan ông Phùng Ngọc Sơn, bà Vương Thị Thúy Dung, bà Phùng Thị Quỳnh Trang, chị Phùng Thúy Ly. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng tin/phát sóng đầu tiên, các ông, bà có tên trên phải có mặt tại TAND quận Ngô Quyền (địa chỉ: Số 84 đường Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) để giải quyết vụ việc. Nếu hết thời hạn trên, ông, bà vẫn vắng mặt hoặc không gửi văn bản ý kiến về Tòa án thì Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Đặng Thị Mai, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Na Cho Cai, xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Mai ở đâu liên hệ với TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Giàng Sào Lùng, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Mai thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ trên, UBND xã Nghĩa Thuận và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Mai thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Nguyễn Văn Dũng, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Thái Hòa, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ khoảng năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Dũng liên hệ với TAND huyện Kim Động, địa chỉ số 370 đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Son, SN 1950 (bố anh Dũng), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Dũng thì thông báo cho TAND huyện Kim Động theo địa chỉ trên, UBND xã Đồng Thanh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Dũng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thông báo cho bà Nguyễn Ngọc Phượng, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng số 847, tổ 4, khu phố 4, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/2010 và đã được TAND thị xã Tân Uyên tuyên bố mất tích theo Quyết định giải quyết việc dân sự số 22/2016/QĐST-VDS ngày 05/12/2016. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Phượng liên hệ với TAND thị xã Tân Uyên theo địa chỉ tổ 1, khu phố 2, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc bà Nguyễn Ngọc Hoa, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Phượng thì thông báo cho TAND thị xã Tân Uyên theo địa chỉ trên, UBND phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Phượng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho ông Phạm Xuân Thảo, SN 1935, nơi cư trú cuối cùng Lạc Ý 2, phường Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thảo ở đâu về ngay TAND TP. Vĩnh Yên để giải quyết việc bà Đường Thị Choác, SN 1946, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Sau 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của ông Thảo thì TAND TP. Vĩnh Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Đoàn Thị Phương, SN 15/7/1970, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: bản Chiềng Thượng, xã Quang Huy, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Đoàn Thị Phương liên hệ với TAND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (địa chỉ: Tiểu khu 4 thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) để giải quyết việc anh Đinh Văn Thương, TAND có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Đoàn Thị Phương thì thông báo cho TAND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, UBND xã Quang Huy, tỉnh Sơn La và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Đoàn Thị Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội thông báo cho ông Vũ Quốc Đại, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng là số nhà 7, dẫy Q35 ngõ 152 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 01/10/2016 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đại ở đâu về ngay TAND quận Hoàng Mai để giải quyêt việc bà Lê Thị Bình, SN 1960, anh Vũ Quốc Huy, SN 1990, cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Đại đã mất tích. Ai biết được tin tức của ông Đại đề nghị thông báo cho TAND quận Hoàng Mai theo địa chỉ số 6 phố Bùi Huy Bích, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, số điện thoại 024.3633.2482. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức của ông Đại thì TAND quận Hoàng Mai giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội thông báo cho ông Đàm Văn Tấn, SN 1925, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hà Tân, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã vắng mặt tại địa phương từ năm 2009 đến nay không rõ địa chỉ. Nay ông Đàm Văn Tấn ở đâu về ngay TAND thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội (địa chỉ: Số 41, phố Đinh Tiên Hoàng, phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội) để giải quyết việc ông Đàm Văn Phong, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết tin tức của ông Tấn thì thông báo cho TAND thị xã Sơn Tây theo địa chỉ trên, UBND xã Đường Lâm và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Tấn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Phạm Thị Hậu, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng TDP Tân Mới, phường Phố Cò, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hậu ở đâu về ngay TAND TP. Sông Công để giải quyết việc ông Trần Văn Quang, SN 1961, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hậu không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Đỗ Xuân Tuấn (tức Đỗ Văn Tuấn), SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn Đoàn Kết 1, xã Nhã Nam (nay là thị trấn Nhã Nam), huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 10/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tuấn ở đâu về ngay TAND huyện Tân Yên để giải quyết việc ông Đỗ Xuân Chính có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Tuấn mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tuấn không có  mặt thì TAND huyện Tân Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Dương Thị Thủy, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Minh Phong, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thủy liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 05, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc bà Vừ Thị Sâu, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thủy thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Thuận Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thủy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Phạm Thị Hoa, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hoa liên hệ với TAND huyện Tiên Lãng theo địa chỉ khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng để giải quyết việc ông Phạm Văn Riễm, SN 1943, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Hoa thì thông báo cho TAND huyện Tiên Lãng, UBND xã Khởi Nghĩa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hoa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho ông Thái Huynh, SN 1946, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Mỹ Thạnh Trung 2, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 22 tháng 11 năm 2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Huynh ở đâu về ngay TAND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên theo địa chỉ: Khu phố Phú Thứ, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc bà Thái Thị Lệ Đính, SN: 1984; địa chỉ: Khu phố 3, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Huynh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Huynh không có mặt thì TAND huyện Tây Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo anh Nguyễn Văn Đệ, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 1, khu phố Liên Trì 2, phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đi khỏi địa phương gần 01 năm đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đệ ở đâu về ngay TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (địa chỉ: 80 Nguyễn Huệ, phường 5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) để giải quyết việc chị Đỗ Thị Thanh Thảo, SN:1992; Địa chỉ: Tổ 1, khu phố Liên Trì 2, phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát, thông báo lần đầu tiên nếu anh Đệ không có mặt thì TAND TP. Tuy Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo về việc ấn định thời gian làm việc trong vụ án dân sự. Căn cứ vào hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 157/2020/TLST-DS ngày 25 tháng 05 năm 2020 của TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An về việc “Tranh chấp hợp đồng mua bán” giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Vân An, SN 1988, nơi cư trú: Ấp Nguyễn Rớt, xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Người đại diện theo ủy quyền của nguyên đơn: ông Phạm Thành Dũng, SN 1969, địa chỉ: Áp Nguyễn Rớt, xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An; bị đơn bà Trần Thị Tuyết Liên, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Nguyễn Sơn, xã Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, hiện không có mặt tại địa phương. Nay TAND huyện Tân Thạnh thông báo cho bà Trần Thị Tuyết Liên được biết và có mặt tại trụ sở TAND huyện Tân Thạnh để có mặt làm việc vào thời gian cụ thể như sau: Đúng 08 giờ 00 ngày 10/06/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1. Đúng 08 giờ 00 ngày 01/07/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 2 (nếu bà Trần Thị Tuyết Liên vắng mặt lần 1). Đúng 08 giờ 00 ngày 22/7/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1. Đúng 08 giờ 00 ngày 12/8/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 2 (nếu bà Trần Thị Tuyết Liên vắng mặt lần 1). Nếu bà Trần Thị Tuyết Liên vắng mặt không đến hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo về việc ấn định thời gian làm việc trong vụ án dân sự. Căn cứ vào hồ sơ vụ án Hôn nhân gia đình thụ lý số 92/2020/TLST-HNGĐ ngày 12 tháng 05 năm 2020 của TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An về việc “Tranh chấp ly hôn” giữa: nguyên đơn là bà Phạm Thị Soi, SN, 1981, nơi cư trú Ấp Thôn Giàng, thị trấn Thứ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh; bị đơn là ông Nguyễn Văn Hải, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Bằng Lăng, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An hiện không có mặt tại địa phương. Nay TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho ông Nguyễn Văn Hải được biết và có mặt tại trụ sở TAND huyện Tân Thạnh để có mặt làm việc vào thời gian cụ thể như sau: Đúng 08 giờ 00 ngày 29/5/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1. Đúng 08 giờ 00 ngày 15/6/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 2 (nếu ông Nguyễn Văn Hải văng mặt lần 1). Đúng 08 giờ 00 ngày 03/7/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1. Đúng 08 giờ 00 ngày 21/7/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 2 (nếu ông Nguyễn Văn Hải vắng mặt lần 1). Nếu ông Nguyễn Văn Hải vắng mặt không đến hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Tân Thạnh sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang thông báo cho ông Đinh Gia Huy, SN 1975, địa chỉ: Số 1162/37, đường 3/2, phường 12, quận 11, TP. Hồ Chí Minh. TAND TP. Long Xuyên đang thụ lý giải quyết đối với yêu cầu khởi kiện của ông Hồ Minh Chí, SN 1978, địa chỉ số 12, đường Phan Chu Trinh, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang có đơn yêu cầu ông Huy cùng chịu trách nhiệm liên đới với Văn phòng công chứng Hoàng Gia bồi thường số tiền 5.000.000.000 đồng (năm tỷ đồng). Nay ông Huy đang ở đâu về liên hệ với TAND TP. Long Xuyên (địa chỉ: Số 63 đường Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hòa giải, tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm theo quy định. Thời gian giải quyết vụ án cụ thể: Phiên họp kiểm tra công việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 08/06/2020. Dự kiến phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 08/07/2020; dự kiến xét xử lần 2 vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 07/08/2020. TAND TP. Long Xuyên yêu cầu ông Huy có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên, trường hợp ông Huy vắng mặt thì Tòa án sẽ giả quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho chị Âu Thị Thời, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Nà Éc, xã Đông Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, đã đi làm ăn xa, đến nay không liên lạc được. Nay TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho chị Âu Thị Thời biết cụ thể: Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 10/06/2020 phải có mặt tại TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn để cung cấp lời khai về nội dung giả quyết vụ án chấp quyền sử dụng đất giữa ông Âu Văn Cường, trú cùng địa chỉ trên và các hộ dân của thôn Nà Ái, Quan Bản, Lộc Bình, Lạng Sơn. Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 16/6/2020 phải có mặt tại khu đồi Khau Ngũng, Kéo Nim, thôn Nà Ái, xã Đông Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn để chứng kiến việc xem xét thẩm định tại chỗ và định giá tài sản. Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 24/06/2020 phải có mặt tại TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn để tham gia phiên họp việc kiểm tra, tiếp cận, công khai, chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 06/7/2020 phải có mặt tại TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn để tham gia phiên tòa xét xử. Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 14/07/2020 phải có mặt tại TAND huyện Lộc Bình để tham gia phiên tòa xét xử lần 2 (Trường hợp phiên tòa lần 1 hoãn). Sau khi Tòa án đăng thông tin thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng mà chị Âu Thị Thời không đến Tòa án và thực hiện các thủ tục tố tụng theo thông báo của Tòa án thì TAND huyện Lộc Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Nếu cần liên lạc theo số điện thoại của TAND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn: 02053840.254

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Trần Việt Tuấn, SN 1983, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Kép 11, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và chị Nguyễn Thị Hà, SN 1988, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú thôn Nam Tiến 3, xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang biết: Thông báo về việc thụ lý vụ án số 30/2020/TL-ST-DS ngày 23/3/2020 về việc tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam với bị đơn là anh Tuấn, chị Hà. Triệu tập anh Tuấn, chị Hà đến trụ sở TAND huyện Lạng Giang, địa chỉ thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 15/6/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Tuấn, chị Hà đến trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải: Lần 1 vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 01/7/2020; lần 2 vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 16/7/2020. Triệu tập anh Tuấn, chị Hà đến trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án: Lần 1 vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 4/8/2020, lần 2 vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 21/8/2020.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 66/2020/TLST-HNGĐ ngày 09/3/2020 về việc ly hôn, tranh chấp về nuôi con khi ly hôn giữa nguyên đơn là chị Mai Thị Tươi, SN 1990, địa chỉ xóm 4, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa và bị đơn là anh Trần Văn Xuân, SN 1983, hộ khẩu thường trú thôn Xuân Đoài Đông, xã Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Triệu tập anh Xuân đến trụ sở TAND huyện Hải Hậu, địa chỉ tổ dân phố số 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định để trình bày lời khai và cung cấp tài liệu, chứng cứ vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 17/6/2020. Triệu tập anh Xuân đến trụ sở Tòa án tham gia phiên kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 3/7/2020; lần 2 vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 20/7/2020. Triệu tập anh Xuân đến Tòa án tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án lần 1 vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 5/8/2020; lần 2 vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 21/8/2020. Trường hợp anh Xuân không có mặt tham gia tố tụng theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lầu Thị Say, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn Cụm Nhùng, xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Say liên hệ với TAND huyện Bắc Mê để giải quyết việc anh Thào Chìu Của, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Say thì thông báo cho TAND huyện Bắc Mê, UBND xã Phiêng Luông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Say thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Sinh, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Tá Tò, xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Sinh liên hệ với TAND huyện Bắc Mê để giải quyết việc anh Sùng Mí Súng, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Sinh thì thông báo cho TAND huyện Bắc Mê theo địa chỉ trên, UBND xã Phiêng Luông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Sinh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho anh Phàn Văn Bẳn, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Bản Ngàn, xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 2/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Bẳn liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 05, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc chị Đặng Thị Sinh, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Bẳn thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Kim Linh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Bẳn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Ly, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Lùng Châu, xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Ly liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 05, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc chị Thào Thị Giàng, SN 1995, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Ly thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Phong Quang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Ly thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La thông báo cho anh Phạm Văn Dũng, SN 1975, nơi ĐKHKTT: Ấp 9B, xã An Tường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; nơi tạm trú: Bản Đấu Mường, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La biết: TAND huyện Mai Sơn đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình về việc xin ly hôn giữa: nguyên đơn: Chị Hoàng Thị Yêu, SN 1994, nơi ĐKHKTT và nơi ở: Bản Đấu Mường, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La; bị đơn là anh Phạm Văn Dũng, SN 1975, Ấp 9B, xã An Tường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; nơi tạm trú: Bản Đấu Mường, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn. Anh Dũng đã bỏ nơi cư trú hiện ko có tin tức gì. Nay anh Dung hiện đang cư trú ở đâu báo cho TAND huyện Mai Sơn (Tiểu khu 9, thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La) biết và liên hệ với Tòa án để tham gia tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án. Trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Phạm Văn Dũng không có mặt thì TAND huyện Mai Sơn sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Võ Thị Mai, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Xóm 09 - HTX Thống Nhất, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Võ Thị Mai ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Hưng để giải quyết việc anh Trần Xuân Vịnh, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phất thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Võ Thị Mai thì TAND huyện Nghĩa Hưng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương thông báo cho anh Triệu Văn Tựa, SN 1974, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Chín Thượng, xã Bắc An, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Triệu Văn Tựa liên hệ với TAND TP. Chí Linh để giả quyết việc chị Trịnh Thị Oanh, SN 1980, trú tại đội 6, thôn Lễ Châu, xã Hồng Lam, TP. Hưng yên, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Triệu Văn Tựa thì thông báo cho TAND TP. Chí Linh, UBND xã Bắc An, TP. Chí Linh và người yên cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tựa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội hiện đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm thụ lý số: 166/2020/TLST-HNGĐ ngày 21 tháng 5 năm 2020 về việc “Ly hôn” giữa: nguyên đơn: Anh Trần Quang Trung, SN 1983; bị đơn: Chị Phạm Thị Như Phượng, SN 1984, HKTT: Cùng trú tại thôn Thượng Tả, xã Phú Sơn, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội; Những vấn đề cụ thể nguyên đơn yêu cầu Toà án giải quyết bao gồm: Ly hôn với chị Phạm Thị Như Phượng; Về con chung: Có 01 con chung là Trần Ngọc Quỳnh Hoa, sinh ngày 25/7/2011. Anh Trung đề nghị Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật. Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải: Vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 08 tháng 7 năm 2020; Nội dung phiên họp: Kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ; Nội dung các vấn đề cần hoà giải bao gồm: quan hệ hôn nhân, con chung và án phí. Thời gian, địa điểm mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án (nếu có): Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 30 tháng 7 năm 2020. Thời gian, địa điểm mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án (nếu có): Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 20 tháng 8 năm 2020. Địa điểm mở phiên họp và phiên tòa: Trụ sở TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, địa chỉ: Số 05, Quốc lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội; TAND huyện Ba Vì yêu cầu chị Phượng có mặt đúng thời gian trên để giải quyết vụ án. Nếu chị Phượng không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên thông báo cho ông Phạm Văn Tính, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng thôn Thiết Trụ, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tính liên hệ với TAND huyện Khoái Châu theo địa chỉ thôn Phố Phủ, thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, điện thoại 02213.910.395 để giải quyết việc ông Chu Văn Hoa, SN 1963, trú tại thôn Đa Hòa, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Tính thì thông báo cho TAND huyện Khoái Châu theo địa chỉ trên, UBND xã Bình Minh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Tính thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Trần Thị Lập, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng số 81 đường Rạp Hát, phường Vệ An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Lập ở đâu liên hệ với TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ số 46 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc ông Nguyễn Vũ Loãn, SN 1950, trú tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết tin tức của bà Lập thì thông báo cho TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại 0222.3821.219. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Lập không có mặt thì TAND TP. Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Bà Quách Thị Nhiên, SN 1968, trú tại thôn Khuốc Bắc, xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình nhắn tin cho ông Trần Hữu Tám, SN 1966, quê quán thôn Thọ Hưng, xã Minh Phú, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ đi làm ăn vào ngày 3/4/1991 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tám ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình.

Chị Đinh Thị Mai Hương, SN 1987, địa chỉ tổ 22B, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhắn tìm anh Nguyễn Anh Tuấn, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Châu Giang, xã Đông Phong, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ tháng 9/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tuấn ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc chị Hương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích và giải quyết ly hôn. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tuấn không có mặt hoặc không có tin tức gì thì chị Hương sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Đặng Xuân Phúc, SN 1982, trú tại số 100, tổ 21, Bắc Lăm, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội nhắn tìm chị Trần Thị Hoàng Việt, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên đã bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay chị Việt ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Việt không về thì anh Phúc sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 46/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật