Báo Công lý
Thứ Tư, 08/7/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2020)

27/5/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho chị Phan Thị Toàn, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Lẻ, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Toàn liên hệ TAND huyện Tam Dương, địa chỉ thôn Giữa, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Mạnh (Nguyễn Thế Mạnh), SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết gì tin tức của chị Toàn thì thông báo cho TAND huyện Tam Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Đạo Tú và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Toàn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Thị Sây, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Hóa, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tính Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thào Thị Sây liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Mua Mí Giáo, SN 2006, trú cùng địa chỉ trên và bà Đào Thị Hà, địa chỉ Hội liên hiệp phụ nữ xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thào Thị Sây thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào Thị Sây thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lù Thị Dua, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Giàng Văn Thành, SN 2009 và người đại diện theo pháp luật là anh Giàng Mí Lầu, SN 1999, địa chỉ; Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kêt thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Thào, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hợp Tiến, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Ly Thị Thào liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Vàng Mí Quý, SN 2010, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Ly Thị Thào thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Đông Hà, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thao, SN 1990, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Xuân Lan I, xã Bố Hạ (nay là thị trấn Bố Hạ), huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 33/2020/TLST-HNGĐ ngày 20 tháng 02 năm 2020 về việc chị Vi Thị Hải, SN 1994, địa chỉ: Thôn Đèo Trang, xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thao, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thao đến TAND huyện Yên Thế để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020.  Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thao không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thành, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Phố Thống Nhất, thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế  đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 01/2020/TLST-HNGĐ ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc chị Đặng Thị Mai, SN 1985, địa chỉ: Xóm De, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thành, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thành đến TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020. Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thành không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì  TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho anh Trần Trung Kiên, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Đài, xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Kiên liên hệ với TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ thôn Đoài, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Trần Văn Viên, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Kiên thì thông báo cho TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ trên, UBND xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Kiên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Nguyễn Văn Hiện, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/1991 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiện liên hệ với TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hữu, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Hiện thì thông báo cho TAND huyện Hảu Hậu, UBND xã Hải Phương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Hoàng Thị Lưa, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng Bản Tắp 1, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Lưa liên hệ với TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Lự Văn Vượng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Lưa đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Lưa thì thông báo cho TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Bảo Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lưa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Mẩy, SN 1992, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàng Thị Mẩy liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Sùng Seo Dế, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Giàng Thị Mẩy thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Giàng Thị Mẩy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Xuân Giang, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng là Tổ 18, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Là bị đơn trong vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm về việc tranh chấp ly hôn do chị Nguyễn Kim Quyên, SN 1979, HKTT: Số 16/208 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khởi kiện tại TAND quận Hoàng Mai được biết: Đúng 08 giờ 30 phút ngày 29/5/2020 và 08 giờ 30 phút ngày 15/6/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.  Đúng 08 giờ 30 phút ngày 01/07/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 16/07/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội yêu cầu anh Giang có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu anh Giang vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Hữu Trường, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng tổ 6, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ tháng 7/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Trường ở đâu về ngay TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (địa chỉ đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) để giải quyết việc bà Hắc Thị Kim Oanh, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trường không có mặt thì TAND quận Thanh Xuân sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Phạm Thị Kim Hợp, SN 1980, nơi cư trú: Khu Núi Voi, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Hợp ở đâu về ngay TAND huyện Phù Ninh để giải quyết việc chị Phạm Thị Thu Hằng, địa chỉ: Khu 5, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hợp không có mặt thì TAND huyện Phù Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Nguyễn Thị Thơm, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Vân Cốc, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thơm ở đâu liên hệ với TAND huyện Việt Yên, theo địa chỉ: số 16 đường Hồ Công Dự, khu I, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Dương Thị Liên (tên gọi khác: Luyện), SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thơm thì thông báo cho TAND huyện Việt Yên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thơm không có mặt thì TAND huyện Việt Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Đỗ Văn Toản, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hà Thượng, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Toản ở đâu liên hệ với TAND huyện Việt Yên, theo địa chỉ: TAND huyện Việt Yên, số 16 đường Hồ Công Dự, khu I, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Ngô Thị Oanh, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thơm thì thông báo cho TAND huyện Việt Yên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Toản không có mặt thì TAND huyện Việt Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Trần Trung Hiếu, SN 22/10/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; anh Trần Trung Hiếu xuất cảnh ra nước ngoài từ ngày 26/12/2015, không rõ đi đâu, không có thông tin nhập cảnh về nước, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Trần Trung Hiếu liên hệ với TAND tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc ông Trần Đình Trạm, SN 1942, địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Trần Trung Hiếu thì thông báo cho TAND tỉnh Quảng Bình, UBND xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hoặc thông báo cho Trần Đình Trạm (bố anh Hiếu), địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Trần Trung Hiếu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Oanh, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng xóm Tây Lợi, xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Oanh liên hệ với TAND huyện Quỳ Hợp để giải quyết việc anh Trương Văn Thu, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Oanh thì thông báo cho TAND huyện Quỳ Hợp, UBND xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Minh Hồng, SN 1973; HKTT 304, C18, Nam Thành Công, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, đã bỏ nơi cư trú đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Hồng ở đâu về ngay phòng 303 TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 16/06/2020 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự với Ngân hàng TMCP Tiên Phong, địa chỉ: 57 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc ai biết được tin tức của bà Hồng ở đâu xin thông báo cho TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 16/06/2020. Hết thời hạn nêu trên, nếu bà Nguyễn Thị Minh Hồng không đến TAND quận Đống Đa để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình thông báo cho chị Tô Kim Anh, SN 1966 và chị Tô Thị Mạnh, SN 1962, đều có nơi cư trú cuối cùng tại tổ 9, phường Dân Chủ, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1986 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Kim Anh và chị Mạnh ở đâu liên hệ với TAND TP. Hòa Bình để giải quyết việc ông Trần Văn Lộc, SN 1930, trú cùng địa chỉ trên có đơn khởi kiện về việc tranh chấp quyền sử dụng đất đối với chị Kim Anh và chị Mạnh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Kim Anh và chị Mạnh không liên hệ với TAND TP. Hòa Bình thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội thông báo cho ông Đỗ Ngọc Hiển, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng thôn Phú Thịnh, xã Phú Cường, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 8/8/2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiển liên hệ với TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ số 5 đường Quảng Oai, thị trấn Tây đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để giải quyết việc bà Vũ Thị Huề, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Hiển thì thông báo cho TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ trên, UBND xã Phú Cường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hiển thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Phạm Văn Túc, SN 1936, nơi cư trú cuối cùng thôn Thanh Lãng, xã Minh Hòa, huyện Minh Hà, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ cuối năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Túc ở đâu hoặc ai biết được ông Túc ở đâu liên hệ với TAND huyện Hưng Hà để giải quyết việc bà Đặng Thị Liên, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Túc không có mặt thì TAND huyện Hưng Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Lê Thị Thu, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Quý Tiến, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thu ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Thủy để giải quyết việc anh Quách Văn Tình, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thu mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thu không có mặt thì TAND huyện Cẩm Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Vàng Thị Má, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng thôn Nà Quang, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Má ở đâu về ngay TAND huyện Yên Minh để giải quyết việc ông Vàng Văn Biên, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Má không có mặt thì TAND huyện Yên Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Sùng Thị Chở, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ ngày 22/2/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Chở ở đâu về ngay TAND huyện Yên Minh để giải quyết việc ông Giàng Mí Phứ, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Chở không có mặt thì TAND huyện Yên Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thông báo cho ông Khương Văn Vinh, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng là số nhà 28 ngõ 282 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 23/10/2009 cho đến nay không có tin tức gì. Ngày 09/7/2012 TAND quận Hoàng Mai đã ra quyết định tuyên bố mất tích số 02/QĐ-VDS tuyên bố ông Khương Văn Vinh mất tích. Nay ông Vinh ở đâu về ngay TAND quận Hoàng Mai để giải quyêt việc bà Trần Thị Nhạn, SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Vinh đã chết. Ai biết được tin tức của ông Vinh đề nghị thông báo cho TAND quận Hoàng Mai theo địa chỉ số 6 phố Bùi Huy Bích, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, số điện thoại 024.3633.2482. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức của ông Vinh thì TAND quận Hoàng Mai giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam thông báo cho anh Trần Huy Chung, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 10 (nay là thôn Lưỡng Xuyên), xã Xuân Khê, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/10/2016 cho đến nay không có tin tức gì. Nay anh Chung ở đâu về ngay TAND huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, địa chỉ số 391, đường Trần Nhân Tông, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc chị Trương Thị Chúc, SN 1995, địa chỉ thôn Đông A, xã Xuân Khê, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Chung thì thông báo cho TAND huyện Lý Nhân theo địa chỉ trên, UBND xã Xuân Khê và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Chung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Lưu Thế Hùng, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng xóm Hưng Nghĩa, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 10/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hùng ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Đàn để giải quyết việc chị Nguyễn Thị  Hà, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hùng không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Đàn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Hoàng Chiến Thắng, SN 1970, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phố Cáo, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30 tháng 11 năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hoàng Chiến Thắng liên hệ với TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ tổ 03, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc bà Tạ Thị Vui, SN 10/5/1971, trú cùng địa chỉ trên có đơn  yêu Tòa án cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Hoàng Chiến Thắng thì thông báo cho TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Hoàng Chiến Thắng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Văn Nghĩa, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: thôn Đồng Nội, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, yêu cầu anh Nguyễn Văn Nghĩa liên hệ với TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: phố Mới, thị Trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Thân Thị Nhung (tên gọi khác: Thân Thị Nhung Vân), SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Văn Nghĩa thì thông báo cho TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Nghĩa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ thông báo cho ông Tống Văn Mưu, SN 1947, nơi cư trú cuối cùng khu 3, xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 10/2010 đến nay không có tin tức gì. Nếu ông Mưu biết được thông báo này hoặc người nào biết được tin tức của ông Mưu thì liên hệ với TAND huyện Thanh Ba theo địa chỉ khu 9, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Ân, SN 1950, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Mưu mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Mưu không có mặt thì TAND huyện Thanh Ba sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Hà Văn Giang, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng khu 5, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, bỏ đi khỏi địa phương từ ngày 12/5/2009 đến nay không có tin tức gì. Nếu anh Giang biết được thông báo này hoặc người nào biết được tin tức của anh Giang thì liên hệ với TAND huyện Thanh Ba theo địa chỉ khu 9, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Sinh, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Giang là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Giang không có mặt thì TAND huyện Thanh Ba sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Nguyễn Thị Thúy, SN 1996, nơi cư trú cuối cùng thôn Làng San, xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 18/3/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thúy ở đâu về ngay TAND huyện Bát Xát để giải quyết việc anh Liềng A Vụ, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thúy thì thông báo cho TAND huyện Bát Xát theo địa chỉ tổ 9, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thúy không có mặt thì TAND huyện Bát Xát sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình thông báo cho chi bà Đinh Thị Yến, SN 1958, nơi cư trú cuối cùng thôn Đông Hoa (thôn La Phù cũ), xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Yến ở đâu về ngay TAND huyện Hoa Lư, địa chỉ phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc ông Đinh Ngọc Tuấn, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Yến đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Yến thì thông báo cho TAND huyện Hoa Lư theo địa chỉ trên, UBND xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư. Sau khi kết thúc thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức của bà Yến thì TAND huyện Hoa Lư sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình thông báo cho chị Bùi Thị Lập, SN 1982, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú thôn Trường Xuân, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình được biết: TAND huyện Hoa Lư đã thụ lý vụ án Hôn nhân và gia đình sơ thẩm về việc ly hôn giữa nguyên đơn là anh Nguyễn Đình Phong, SN 1985, địa chỉ thôn Trường Xuân, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình; bị đơn là chị Bùi Thị Lập. TAND huyện Hoa Lư đã quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm vào hồi 8 giờ 30 phút, ngày 22/6/2020 tại trụ sở TAND huyện Hoa Lư, địa chỉ phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chị Lập phải có mặt vào thời gian, địa điểm nêu trên để tham gia tố tụng tại phiên tòa. Trường hợp chị Lập vắng mặt, Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và ấn định thời gian mở lại phiên tòa vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại TAND huyện Hoa Lư. Nếu chị Lập vắng mặt tại phiên tòa lần thứ 2 không vì sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan, Tòa án sẽ tiến hành xét xử vắng mặt chị Lập theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ma Thị Dua, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Ngọc Lâm, xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 4/1/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 05, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Thào A Thanh, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Dua mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Bạch Ngọc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Chị Nguyễn Thị Hương, SN 1981, địa chỉ xóm 4, xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình nhắn tìm anh Mai Thanh Ngôn, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Ngôn ở đâu về ngay để giải quyết việc chị Hương có đơn xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu anh Ngôn không có mặt thì chị Hương sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật