Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 42/2020)

22/5/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Phạm Văn Hoàn, SN 1987 và chị Phạm Thị Thu Trang, SN 1993, địa chỉ Huệ Lai, Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên được biết: TAND huyện Ân Thi đã thụ lý vụ án số 03/TLST-KDTM ngày 7/5/2020 về việc Tranh chấp hợp đồng tín dụng, thông báo cho anh Hoàn, chị Trang đúng 08 giờ 00 phút ngày 29/5/2020 và 08 giờ 00 phút ngày 19/6/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Ân Thi để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 07/7/2020 và 08 giờ ngày 28/7/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Ân Thi để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. Nếu anh Hoàn, chị Trang không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Ân Thi sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thông báo chị Vân Thị Hoàn, SN 1992, nơi cư trú trước khi biệt tích: Bản Thèn Sin 1, xã Thèn Sin, huyện Tam Đưòng, tỉnh Lai Châu, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hoàn ở đâu về ngay TAND  huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu (địa chỉ: bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để giải quyết việc ông Hoàng Văn Lỳ, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố chị Hoàn mất tích hoặc ai biết tin tức về chị Vân Thị Hoàn thì báo ngay cho TAND huyện Tam Đường theo địa chỉ trên, UBND xã Thèn Sin, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và người yêu cầu ông Hoàng Văn Lỳ. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là  04 tháng kể từ ngày đăng tin thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày hết thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Vân Thị Hoàn thì TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu sẽ mở phiên họp  xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Nguyễn Thị Nhẫn, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng thôn Trung Linh, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Nhẫn liên hệ với TAND huyện Xuân Trường, địa chỉ tổ 18, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Phạm Minh Đỉnh, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Nhẫn thì thông báo cho TAND huyện Xuân Trường theo địa chỉ trên, UBND xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Nhẫn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Vi Thị Xế, SN 1966, nơi ĐKHKTT: Thôn Đồng Thủy, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, bỏ đi biệt tích từ năm 1995 đến nay không có tin tức, địa chỉ. Nay bà Xế ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết vụ dân sự tuyên bố một người mất tích, do ông Vi Văn Lạc, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên là em trai bà yêu cầu. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Xế không có mặt thì Toà án nhân dân huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng thông báo thụ lý vụ án ly hôn số: 116/2020/TLST-HNGĐ ngày 24/4/2020 giữa: Chị Ngô Thị Minh Hiền và anh Đỗ Tiến Trung, địa chỉ: Số 56 đường An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng tin thông báo đầu tiên, anh Đỗ Tiến Trung phải có mặt tại TAND quận Ngô Quyền (địa chỉ: Số 84 đường Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) để giải quyết vụ việc. Nếu hết thời hạn trên, anh Trung vẫn vắng mặt hoặc không gửi văn bản ý kiến về Tòa án thì Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Lê Văn Sang, SN 1950, nơi cư trú cuối cùng xóm Xuân Đăng, xã Bình Sơn, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Sang ở đâu về ngay TAND TP. Sông Công để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Cúc, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Sang không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho ông Phạm Quốc Lân, SN 1959 và vợ là bà Nguyễn Thị Lý, SN 1958, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 51 đường Nguyễn Công Hãng, tổ 3, phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; ông Phạm Văn Lâm, SN 1985 và vợ là bà Nguyễn Thị Linh, SN 1991, địa chỉ số 02, ngõ 10, tổ 4, đường Phùng Trạm, phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Ông Lân, bà Lý, ông Lâm, bà Linh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị các ông, bà Lân, Lý, Lâm, Linh liên hệ với TAND TP. Bắc Giang, địa chỉ số 1 đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết tranh chấp dân sự liên quan tới tài sản là nhà, đất đã chuyển nhượng cho ông Nguyễn Văn Trang (tức Nguyễn Thành Trang), SN 1959, địa chỉ số 597 đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với các ông, bà hoặc ai biết được tin tức của ông Lân, bà Lý, ông Lâm, bà Linh thì thông báo cho TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ trên, UBND phường Trần Nguyên Hãn và UBND phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang và ông Nguyễn Văn Trang theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu các ông, bà trên không có mặt thì TAND TP. Bắc Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Hồng Tâm, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng số 94 ngõ 68, tổ 10, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Tâm liên hệ với TAND quận Cầu Giấy theo địa chỉ số 6 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội để giải quyết việc ông Phạm Minh Thiện, địa chỉ số 06 Hàng Quạt, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Tâm thì thông báo cho TAND quận Cầu Giấy theo địa chỉ như trên, UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho chị Phan Thị Toàn, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Lẻ, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Toàn liên hệ TAND huyện Tam Dương, địa chỉ thôn Giữa, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Mạnh (Nguyễn Thế Mạnh), SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết gì tin tức của chị Toàn thì thông báo cho TAND huyện Tam Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Đạo Tú và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Toàn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Thị Sây, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Hóa, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tính Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thào Thị Sây liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Mua Mí Giáo, SN 2006, trú cùng địa chỉ trên và bà Đào Thị Hà, địa chỉ Hội liên hiệp phụ nữ xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thào Thị Sây thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào Thị Sây thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lù Thị Dua, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Giàng Văn Thành, SN 2009 và người đại diện theo pháp luật là anh Giàng Mí Lầu, SN 1999, địa chỉ; Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kêt thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Thào, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hợp Tiến, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Ly Thị Thào liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Vàng Mí Quý, SN 2010, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Ly Thị Thào thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Đông Hà, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thao, SN 1990, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Xuân Lan I, xã Bố Hạ (nay là thị trấn Bố Hạ), huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 33/2020/TLST-HNGĐ ngày 20 tháng 02 năm 2020 về việc chị Vi Thị Hải, SN 1994, địa chỉ: Thôn Đèo Trang, xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thao, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thao đến TAND huyện Yên Thế để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020.  Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thao không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thành, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Phố Thống Nhất, thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế  đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 01/2020/TLST-HNGĐ ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc chị Đặng Thị Mai, SN 1985, địa chỉ: Xóm De, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thành, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thành đến TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020. Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thành không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì  TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho anh Trần Trung Kiên, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Đài, xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Kiên liên hệ với TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ thôn Đoài, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Trần Văn Viên, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Kiên thì thông báo cho TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ trên, UBND xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Kiên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Nguyễn Văn Hiện, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/1991 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiện liên hệ với TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hữu, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Hiện thì thông báo cho TAND huyện Hảu Hậu, UBND xã Hải Phương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Hoàng Thị Lưa, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng Bản Tắp 1, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Lưa liên hệ với TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Lự Văn Vượng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Lưa đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Lưa thì thông báo cho TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Bảo Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lưa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Mẩy, SN 1992, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàng Thị Mẩy liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Sùng Seo Dế, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Giàng Thị Mẩy thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Giàng Thị Mẩy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Xuân Giang, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng là Tổ 18, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Là bị đơn trong vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm về việc tranh chấp ly hôn do chị Nguyễn Kim Quyên, SN 1979, HKTT: Số 16/208 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khởi kiện tại TAND quận Hoàng Mai được biết: Đúng 08 giờ 30 phút ngày 29/5/2020 và 08 giờ 30 phút ngày 15/6/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.  Đúng 08 giờ 30 phút ngày 01/07/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 16/07/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội yêu cầu anh Giang có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu anh Giang vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Hữu Trường, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng tổ 6, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ tháng 7/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Trường ở đâu về ngay TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (địa chỉ đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) để giải quyết việc bà Hắc Thị Kim Oanh, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trường không có mặt thì TAND quận Thanh Xuân sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Phạm Thị Kim Hợp, SN 1980, nơi cư trú: Khu Núi Voi, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Hợp ở đâu về ngay TAND huyện Phù Ninh để giải quyết việc chị Phạm Thị Thu Hằng, địa chỉ: Khu 5, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hợp không có mặt thì TAND huyện Phù Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Nguyễn Thị Thơm, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Vân Cốc, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thơm ở đâu liên hệ với TAND huyện Việt Yên, theo địa chỉ: số 16 đường Hồ Công Dự, khu I, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Dương Thị Liên (tên gọi khác: Luyện), SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thơm thì thông báo cho TAND huyện Việt Yên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thơm không có mặt thì TAND huyện Việt Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Đỗ Văn Toản, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hà Thượng, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Toản ở đâu liên hệ với TAND huyện Việt Yên, theo địa chỉ: TAND huyện Việt Yên, số 16 đường Hồ Công Dự, khu I, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Ngô Thị Oanh, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thơm thì thông báo cho TAND huyện Việt Yên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Toản không có mặt thì TAND huyện Việt Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Trần Trung Hiếu, SN 22/10/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; anh Trần Trung Hiếu xuất cảnh ra nước ngoài từ ngày 26/12/2015, không rõ đi đâu, không có thông tin nhập cảnh về nước, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Trần Trung Hiếu liên hệ với TAND tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc ông Trần Đình Trạm, SN 1942, địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Trần Trung Hiếu thì thông báo cho TAND tỉnh Quảng Bình, UBND xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hoặc thông báo cho Trần Đình Trạm (bố anh Hiếu), địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Trần Trung Hiếu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Oanh, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng xóm Tây Lợi, xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Oanh liên hệ với TAND huyện Quỳ Hợp để giải quyết việc anh Trương Văn Thu, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Oanh thì thông báo cho TAND huyện Quỳ Hợp, UBND xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Minh Hồng, SN 1973; HKTT 304, C18, Nam Thành Công, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, đã bỏ nơi cư trú đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Hồng ở đâu về ngay phòng 303 TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 16/06/2020 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự với Ngân hàng TMCP Tiên Phong, địa chỉ: 57 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc ai biết được tin tức của bà Hồng ở đâu xin thông báo cho TAND quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 16/06/2020. Hết thời hạn nêu trên, nếu bà Nguyễn Thị Minh Hồng không đến TAND quận Đống Đa để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình thông báo cho chị Tô Kim Anh, SN 1966 và chị Tô Thị Mạnh, SN 1962, đều có nơi cư trú cuối cùng tại tổ 9, phường Dân Chủ, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1986 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Kim Anh và chị Mạnh ở đâu liên hệ với TAND TP. Hòa Bình để giải quyết việc ông Trần Văn Lộc, SN 1930, trú cùng địa chỉ trên có đơn khởi kiện về việc tranh chấp quyền sử dụng đất đối với chị Kim Anh và chị Mạnh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Kim Anh và chị Mạnh không liên hệ với TAND TP. Hòa Bình thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội thông báo cho ông Đỗ Ngọc Hiển, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng thôn Phú Thịnh, xã Phú Cường, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 8/8/2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiển liên hệ với TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ số 5 đường Quảng Oai, thị trấn Tây đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để giải quyết việc bà Vũ Thị Huề, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Hiển thì thông báo cho TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ trên, UBND xã Phú Cường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hiển thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Phạm Văn Túc, SN 1936, nơi cư trú cuối cùng thôn Thanh Lãng, xã Minh Hòa, huyện Minh Hà, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ cuối năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Túc ở đâu hoặc ai biết được ông Túc ở đâu liên hệ với TAND huyện Hưng Hà để giải quyết việc bà Đặng Thị Liên, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Túc không có mặt thì TAND huyện Hưng Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Lê Thị Thu, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Quý Tiến, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thu ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Thủy để giải quyết việc anh Quách Văn Tình, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thu mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thu không có mặt thì TAND huyện Cẩm Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Vàng Thị Má, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng thôn Nà Quang, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Má ở đâu về ngay TAND huyện Yên Minh để giải quyết việc ông Vàng Văn Biên, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Má không có mặt thì TAND huyện Yên Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Sùng Thị Chở, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ ngày 22/2/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Chở ở đâu về ngay TAND huyện Yên Minh để giải quyết việc ông Giàng Mí Phứ, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Chở không có mặt thì TAND huyện Yên Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 42/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật