Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 41/2020)

20/5/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk thông báo cho chị Trần Thị Rảy, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Tam Đa, xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk, bỏ địa phương đi từ tháng 10/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Rảy ở đâu về ngay TAND huyện Krông Năng để giải quyết việc anh Nông Xuân Trịnh, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Rảy không có mặt thì TAND huyện Krông Năng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND  huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn Long Lanh, xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 22/TB-TLVA ngày 15/01/2020 giữa nguyên đơn là ông Bùi Quang Hùng, SN 1966, trú tại thôn Bùi Xá, xã Thạch Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; bị đơn là bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1969, địa chỉ thôn Long Lanh, xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, bà Hồng vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Lục Nam theo địa chỉ thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để làm việc và cung cấp chứng cứ: TAND huyện Lục Nam mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải (lần 1) vào đúng 8 giờ 00 phút, ngày 29/5/2020; lần 2 vào đúng 08 giờ 00 phút ngày 15/6/2020 và mở phiên tòa lần 1 vào đúng 08 giờ 00 phút, ngày 3/7/2020, nếu bà Hồng vắng mặt không có lý do, Tòa án mở phiên tòa lần 2 đúng 8 giờ 00 phút, ngày 22/7/2020. Nếu bà Hồng vắng mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công  khai chứng cứ và hòa giải và các phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho anh Phùng Văn Hưng, sinh ngày 4/4/1988, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Con Phượng (nay là xóm Ba Phượng), xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, đi khỏi nơi cư trú từ tháng 9/2007 đến nay không rõ tin tức gì. Nay anh Phùng Văn Hưng ở đâu về ngay TAND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên (địa chỉ: Tổ 02, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) để giải quyết việc bà Lăng Thị Ba, SN 1958, nơi cư trú: Xóm Ba Phượng, xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Phùng Văn Hưng thì TAND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Nguyễn Thị Lợi, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng thôn 11, xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 1999 đến nay không có tin tức. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Lợi liên hệ với TAND huyện Quỳnh Lưu (địa chỉ khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc ông Bùi Văn Hợp, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Lợi thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ trên, UBND xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Lợi không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Quỳnh Lưu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ thông báo cho ông Nguyễn Thành Hiếu, SN 1984 và bà Đinh Thị Việt Thanh, SN 1983, đều có địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 6, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ được biết: TAND huyện Thanh Thủy đang giải quyết việc Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Hà Nội khởi kiện buộc ông Nguyễn Thành Hiếu và bà Đinh Thị Việt Thanh phải thanh toán toàn bộ số nợ cho Ngân hàng là 1.800.000.000 đồng theo Hợp đồng tín dụng số 134/17/HĐTD/0800-6306 ngày 28/04/2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hiếu và bà Thanh liên hệ với TAND huyện Thanh Thủy để giải quyết hoặc ai biết được tin tức về ông Hiếu và bà Thanh thì thông báo cho TAND huyện Thanh Thủy, UBND thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ hoặc thông báo cho Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Hà Nội. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Hiếu và bà Thanh thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho bà Nguyễn Thị Lành, SN 1939, nơi cư trú cuối cùng thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Lành ở đâu về ngay TAND huyện An Dương (số 7, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Núi, SN 1959, trú tại thôn Văn Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Lành thì thông báo cho TAND huyện An Dương hoặc ông Núi theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Lành không về hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện An Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Chá Thị Di, SN 1994, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Bản Quỳnh Châu, xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/12/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Chá Thị Di liên hệ với TAND  huyện Mai Sơn theo địa chỉ tiểu khu 9, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, điện thoại: 02123.843.110 để giải quyết việc anh Mùa A Súa, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Chá Thị Di thì thông báo cho TAND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Chá Thị Di thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Văn Bảy, SN 1983, sinh quán: Thôn Nghe, xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, đã đi khỏi nơi cư trú từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nguyễn Văn Bảy ở đâu về ngay TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Chiến, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Bảy mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Nguyễn Văn Bảy không có mặt thì TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho chị Hoàng Thị Luyến, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng thôn Đồng Chùa, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Luyến liên hệ với TAND huyện Hàm Yên theo địa chỉ tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang để giải quyết việc anh Hoàng Văn Trình, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Luyến thì thông báo cho TAND huyện Hàm Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Thái Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Luyến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Đặng Thị Thơm, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng thôn Bá Câu, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thơm ở đâu liên hệ với TAND huyện Bình Xuyên (địa chỉ thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) để giải quyết việc ông Đặng Văn Thu, SN 1933, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Thơm đề nghị thông báo cho TAND huyện Bình Xuyên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thơm không có mặt thì TAND huyện Bình Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho cụ Phạm Thị Thi, SN 1920, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Đồng Lý, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1984 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Thi ở đâu liên hệ với TAND huyện Bình Xuyên theo địa chỉ thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) để giải quyết việc ông Nguyễn Hữu Hệ, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố cụ đã chết hoặc ai biết được tin tức của cụ Thi thì thông báo cho TAND huyện Bình Xuyên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu cụ Thi không có mặt thì TAND huyện Bình Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Phạm Văn Hoàn, SN 1987 và chị Phạm Thị Thu Trang, SN 1993, địa chỉ Huệ Lai, Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên được biết: TAND huyện Ân Thi đã thụ lý vụ án số 03/TLST-KDTM ngày 7/5/2020 về việc Tranh chấp hợp đồng tín dụng, thông báo cho anh Hoàn, chị Trang đúng 08 giờ 00 phút ngày 29/5/2020 và 08 giờ 00 phút ngày 19/6/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Ân Thi để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 07/7/2020 và 08 giờ ngày 28/7/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Ân Thi để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. Nếu anh Hoàn, chị Trang không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Ân Thi sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thông báo chị Vân Thị Hoàn, SN 1992, nơi cư trú trước khi biệt tích: Bản Thèn Sin 1, xã Thèn Sin, huyện Tam Đưòng, tỉnh Lai Châu, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hoàn ở đâu về ngay TAND  huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu (địa chỉ: bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để giải quyết việc ông Hoàng Văn Lỳ, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố chị Hoàn mất tích hoặc ai biết tin tức về chị Vân Thị Hoàn thì báo ngay cho TAND huyện Tam Đường theo địa chỉ trên, UBND xã Thèn Sin, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và người yêu cầu ông Hoàng Văn Lỳ. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là  04 tháng kể từ ngày đăng tin thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày hết thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Vân Thị Hoàn thì TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu sẽ mở phiên họp  xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Nguyễn Thị Nhẫn, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng thôn Trung Linh, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Nhẫn liên hệ với TAND huyện Xuân Trường, địa chỉ tổ 18, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Phạm Minh Đỉnh, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Nhẫn thì thông báo cho TAND huyện Xuân Trường theo địa chỉ trên, UBND xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Nhẫn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Vi Thị Xế, SN 1966, nơi ĐKHKTT: Thôn Đồng Thủy, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, bỏ đi biệt tích từ năm 1995 đến nay không có tin tức, địa chỉ. Nay bà Xế ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết vụ dân sự tuyên bố một người mất tích, do ông Vi Văn Lạc, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên là em trai bà yêu cầu. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Xế không có mặt thì Toà án nhân dân huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng thông báo thụ lý vụ án ly hôn số: 116/2020/TLST-HNGĐ ngày 24/4/2020 giữa: Chị Ngô Thị Minh Hiền và anh Đỗ Tiến Trung, địa chỉ: Số 56 đường An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng tin thông báo đầu tiên, anh Đỗ Tiến Trung phải có mặt tại TAND quận Ngô Quyền (địa chỉ: Số 84 đường Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) để giải quyết vụ việc. Nếu hết thời hạn trên, anh Trung vẫn vắng mặt hoặc không gửi văn bản ý kiến về Tòa án thì Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Lê Văn Sang, SN 1950, nơi cư trú cuối cùng xóm Xuân Đăng, xã Bình Sơn, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Sang ở đâu về ngay TAND TP. Sông Công để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Cúc, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Sang không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho ông Phạm Quốc Lân, SN 1959 và vợ là bà Nguyễn Thị Lý, SN 1958, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 51 đường Nguyễn Công Hãng, tổ 3, phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; ông Phạm Văn Lâm, SN 1985 và vợ là bà Nguyễn Thị Linh, SN 1991, địa chỉ số 02, ngõ 10, tổ 4, đường Phùng Trạm, phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Ông Lân, bà Lý, ông Lâm, bà Linh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị các ông, bà Lân, Lý, Lâm, Linh liên hệ với TAND TP. Bắc Giang, địa chỉ số 1 đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết tranh chấp dân sự liên quan tới tài sản là nhà, đất đã chuyển nhượng cho ông Nguyễn Văn Trang (tức Nguyễn Thành Trang), SN 1959, địa chỉ số 597 đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với các ông, bà hoặc ai biết được tin tức của ông Lân, bà Lý, ông Lâm, bà Linh thì thông báo cho TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ trên, UBND phường Trần Nguyên Hãn và UBND phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang và ông Nguyễn Văn Trang theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu các ông, bà trên không có mặt thì TAND TP. Bắc Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Hồng Tâm, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng số 94 ngõ 68, tổ 10, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Tâm liên hệ với TAND quận Cầu Giấy theo địa chỉ số 6 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội để giải quyết việc ông Phạm Minh Thiện, địa chỉ số 06 Hàng Quạt, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Tâm thì thông báo cho TAND quận Cầu Giấy theo địa chỉ như trên, UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho chị Phan Thị Toàn, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Lẻ, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Toàn liên hệ TAND huyện Tam Dương, địa chỉ thôn Giữa, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Mạnh (Nguyễn Thế Mạnh), SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết gì tin tức của chị Toàn thì thông báo cho TAND huyện Tam Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Đạo Tú và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Toàn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Thị Sây, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Hóa, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tính Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thào Thị Sây liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Mua Mí Giáo, SN 2006, trú cùng địa chỉ trên và bà Đào Thị Hà, địa chỉ Hội liên hiệp phụ nữ xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thào Thị Sây thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào Thị Sây thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lù Thị Dua, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Giàng Văn Thành, SN 2009 và người đại diện theo pháp luật là anh Giàng Mí Lầu, SN 1999, địa chỉ; Thôn Lùng Tám Thấp, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, UBND xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kêt thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Thào, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hợp Tiến, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Ly Thị Thào liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc cháu Vàng Mí Quý, SN 2010, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Ly Thị Thào thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Đông Hà, huyện Quản Bạ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thào thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thao, SN 1990, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Xuân Lan I, xã Bố Hạ (nay là thị trấn Bố Hạ), huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 33/2020/TLST-HNGĐ ngày 20 tháng 02 năm 2020 về việc chị Vi Thị Hải, SN 1994, địa chỉ: Thôn Đèo Trang, xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thao, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thao đến TAND huyện Yên Thế để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020.  Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thao không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo anh Nguyễn Văn Thành, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Phố Thống Nhất, thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế  đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 01/2020/TLST-HNGĐ ngày 02 tháng 01 năm 2020 về việc chị Đặng Thị Mai, SN 1985, địa chỉ: Xóm De, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn với anh Nguyễn Văn Thành, yêu cầu giải quyết về con chung. TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Nguyễn Văn Thành đến TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 15/6/2020; lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2020. Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22 tháng 7 năm 2020. Trường hợp phiên tòa ngày 22/7/2020 bị hoãn theo quy định tại Điều 227 Bộ luật tố tụng dân sự thì phiên tòa lần 2 được mở vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/8/2020. Nếu đến thời gian trên mà anh Nguyễn Văn Thành không có mặt tại trụ sở TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để tham gia tố tụng thì  TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho anh Trần Trung Kiên, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Đài, xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Kiên liên hệ với TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ thôn Đoài, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Trần Văn Viên, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Kiên thì thông báo cho TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ trên, UBND xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Kiên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Nguyễn Văn Hiện, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/1991 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiện liên hệ với TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hữu, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Hiện thì thông báo cho TAND huyện Hảu Hậu, UBND xã Hải Phương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Hoàng Thị Lưa, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng Bản Tắp 1, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Lưa liên hệ với TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Lự Văn Vượng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Lưa đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Lưa thì thông báo cho TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Bảo Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lưa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Mẩy, SN 1992, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàng Thị Mẩy liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Sùng Seo Dế, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Giàng Thị Mẩy thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Giàng Thị Mẩy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Xuân Giang, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng là Tổ 18, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Là bị đơn trong vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm về việc tranh chấp ly hôn do chị Nguyễn Kim Quyên, SN 1979, HKTT: Số 16/208 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khởi kiện tại TAND quận Hoàng Mai được biết: Đúng 08 giờ 30 phút ngày 29/5/2020 và 08 giờ 30 phút ngày 15/6/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.  Đúng 08 giờ 30 phút ngày 01/07/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 16/07/2020 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. TAND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội yêu cầu anh Giang có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu anh Giang vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Hữu Trường, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng tổ 6, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ tháng 7/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Trường ở đâu về ngay TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (địa chỉ đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) để giải quyết việc bà Hắc Thị Kim Oanh, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trường không có mặt thì TAND quận Thanh Xuân sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Phạm Thị Kim Hợp, SN 1980, nơi cư trú: Khu Núi Voi, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Hợp ở đâu về ngay TAND huyện Phù Ninh để giải quyết việc chị Phạm Thị Thu Hằng, địa chỉ: Khu 5, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hợp không có mặt thì TAND huyện Phù Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 41/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật