Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 41/2019) P1

22/5/2019 07:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND Quận 10, TP HCM thông báo tìm kiếm: Ông Ngô Hưng Trương – SN: 1957. Nơi cư trú cuối cùng: 44 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP HCM. Ông Ngô Hưng Trương – SN: 1957 vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2016. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Ngô Hưng Trương liên hệ với TAND Quận 10 theo địa chỉ: số 27 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Ngô Hưng Trương thì thông báo cho TAND Quận 10, địa chỉ: số 27 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM; UBND Phường 13, Quận 10, TP HCM và ông Ngô Thiên Chương – SN: 1983; địa chỉ: 44 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Ngô Hưng Trương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Hằng, SN 1980, địa chỉ thôn Gia Lương, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội đã bỏ đi khỏi nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Hằng ở đâu về ngay TAND quận Nam Từ Liêm để giải quyết việc “Tranh chấp phát sinh từ hợp đồng tín dụng” với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, địa chỉ Tháp BIDV số 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. TAND quận Nam Từ Liêm yêu cầu bà Hằng có mặt tại Tòa làm thủ tục tố tụng để Tòa án xét xử vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Hồ Mạnh Cường, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng xóm Đồi Chè, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Cường ở đâu về ngay TAND huyện Tân Kỳ để giải quyết việc chị Trương Thị Anh, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích.

TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Đinh Như Quỳnh, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 9, xã Ea Ô, huyện EaKar, tỉnh Đăk Lăk, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Đinh Như Quỳnh liên hệ với TAND huyện Eakar theo địa chỉ số 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn EaKar, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Hoàng Văn Tài, SN 1974, địa chỉ: Thôn 9, xã Ea Ô, huyện EaKar, tỉnh Đăk Lăk có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Đinh Như Quỳnh thì thông báo cho TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk theo địa chỉ như trên, UBND xã Ea Ô, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Đinh Như Quỳnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho ông Đỗ Hữu Bài; SN 1966, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: SN 05 Hoàng Văn Thụ, khu phố 2, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Ông Đỗ Hữu Bài vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đỗ Hữu Bài liên hệ với TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa theo địa chỉ 177 Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn để giải quyết việc chị Trần Thị Hồng; SN 1970; địa chỉ: Số nhà 05 Hoàng Văn Thụ, khu phố 2, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Đỗ Hữu Bài thì thông báo cho TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ như trên, UBND phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, người yêu cầu bà Trần Thị Hồng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đỗ Hữu Bài thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho chị Lang Thị Út, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Yên Viễn (nay là thôn Ngòi Viễn), xã Xuân Ái, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, bỏ nhà đi từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay chị Lang Thị Út ở đâu về ngay TAND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, địa chỉ số 68 đường Tuệ Tĩnh, khu phố II, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái để giải quyết việc anh Hà Văn Viện có đơn yêu cầu tuyền bố chị là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nhắn tin, nếu chị Lang Thị Út không có tin tức gì thì TAND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái sẽ giải quyết yêu cầu của anh Hà Văn Viện theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Lê Thị Thu, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng thôn Tân Tiến, xã Dương Huy, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thu liên hệ với TAND Tp. Cẩm Phả (địa chỉ Khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, điện thoại 02033.862.296) để giải quyết việc anh Trần Văn Dưỡng, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thu mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thu thì thông báo cho TAND Tp. Cẩm Phả theo địa chỉ trên, UBND xã Dương Huy, Tp. Cẩm Phả và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Thu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Nguyễn Trà Lý, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng tổ 13, phường Tân Lập, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Lý ở đâu về ngay TAND Tp. Thái Nguyên để giải quyết việc ông Nguyễn Hồng Phúc, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Lý mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Lý không có mặt thì TAND Tp. Thái Nguyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho anh Đỗ Duy Tuấn, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng tổ 18, phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thuấn ở đâu về ngay TAND Tp. Thái Nguyên để giải quyết việc ông Đỗ Duy Thành, SN 1944, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với anh Tuấn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tuấn không có mặt thì TAND Tp. Thái Nguyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho anh Ma Văn Nông (tên gọi khác Mai Đức Nông, Ma Đức Nông), SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Minh, xã Đức Xuân, huyện Bắc Quang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 23/11/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Nông liên hệ với TAND huyện Bắc Quang theo địa chỉ Tổ 3 thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Ma Thị Mạc (tên gọi khác Mai Thị Mạc), SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Nông thì thông báo cho TAND huyện Bắc Quang theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Xuân, huyện Bắc Quang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Nông thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên thông báo cho bà Nguyễn Thị Khang Ly, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 23, phường Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 12/6/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Ly ở đâu liên hệ với TAND Tp. Điện Biên (địa chỉ tổ dân phố 11, phường Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) để giải quyết việc ông Nguyễn Đức Thắng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Ai biết tin tức của bà Ly thì thông báo cho TAND Tp. Điện Biên Phủ theo địa chỉ trên, UBND phường Him Lam hoặc ông Nguyễn Đức Thắng theo địa chỉ trên.

TAND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Nguyễn Thị Thanh Loan, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng thôn 3, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Loan liên hệ với TAND huyện Hàm Thuận Bắc theo địa chỉ thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc ông Phùng Kim Khuê, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết tin tức của bà Loan thì thông báo cho TAND huyện Hàm Thuận Bắc theo địa chỉ trên, UBND xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc và người  yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Loan thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên thông báo cho chị Trần Thị Hoa, SN 1991, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Số nhà 18, tổ dân phố 9, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố 21, đường Trường Chinh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đi khỏi nơi cư trú từ ngày 22/11/2015 đến nay không có tin tức gì. Biết được thông báo này chị Trần Thị Hoa hoặc người khác biết thông tin gì về chị Trần Thị Hoa thì liên hệ về: TAND thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên (địa chỉ: Tổ dân phố 11, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) để giải quyết việc anh anh Phạm Việt Đức, địa chỉ: Số nhà 183, tổ dân phố 21, đường Trường Chinh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hoa mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hoa không có mặt thì TAND thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Lê Hoàng Ân, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng Ấp Cạn Vàm, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang là bị đơn trong vụ án được biết là Tòa án sẽ tiến hành đưa ra xét xử vụ án “Xin ly hôn và nuôi con” giữa anh Lê Hoàng Ân và chị Nguyền Thị Diễm vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 6 năm 2019, tại trụ sở TAND huyện U Minh Thượng (Ấp Công Sự, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang). Nhận được thông báo này (hoặc biết được thông báo này qua các phương tiện thông tin đại chúng) đề nghị anh Lê Hoàng Ân có mặt theo đúng thời gian và địa điểm xét xử vụ án nêu trên. Nếu vắng mặt Tòa án sẽ xét xử vụ án vắng mặt anh Lê Hoàng Ân theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Hải Phòng thông báo cho anh Trần Văn Lương, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn An Cầu, xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo, Tp. Hải Phòng, vắng mặt tại địa phương từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Lương liên hệ với TAND Tp. Hải Phòng theo địa chỉ số 5, lô 18, đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Tp. Hải Phòng để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hương, SN 1981, trú tại thôn Để Xuyên, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Tp. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức về anh Lương thì thông báo cho TAND Tp. Hải Phòng theo địa chỉ trên, UBND xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Lương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho ông Hà Châu Ánh, SN 1961, trú tại: khu phố Tây Hòa, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa về việc TAND huyện Sơn Hòa: Thụ lý vụ án số 12/2019/TB-TLVA ngày 13/3/2019 về việc “Tranh chấp hợp đồng mượn tài sản” giữa nguyên đơn ông Nguyễn Ngọc Châu với bị đơn ông Hà Châu Ánh; Triệu tập ông Hà Châu Ánh, SN 1961 đến TAND huyện Sơn Hòa vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 27/5/2019 để trình bày lời khai về vụ kiện; Triệu tập ông Hà Châu Ánh, SN 1961 đến TAND huyện Sơn Hòa vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 12/6/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Hà Châu Ánh, SN 1961 đến TAND huyện Sơn Hòa lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 28/6/2019 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 15/7/2019 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Văn Hoàng, SN 1965 và bà Mã Thị Cẩm Đào, SN 1966, địa chỉ ấp Nguyễn Văn Hanh, xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang là bị đơn trong vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng với nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Quốc Dân. Trong thời hạn 30 ngày kể ngày thông báo phải đến trụ sở TAND huyện Hòn Đất theo địa chỉ 63 khu phố Đường Hòn, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang để giải quyết vụ kiện. Hết thời hạn này, nếu ông Hoàng và bà Đào không đến thì TAND huyện Hòn Đất sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Lê Minh Nhật, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng thôn K’Long A, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nhật ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Ny (vợ ông Nhật), SN 1965, trú tại số 78 Trần Hưng Đạo, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Nhật không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông báo cho bà Nguyễn Thị Cúc, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng tổ 4, khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, hiện ở đâu đề nghị liên hệ với TAND thị xã Bến Cát để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Sang, SN 1944, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết đối với bà. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào có được tin tức xác thực về bà Cúc đề nghị thông báo cho TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương theo địa chỉ khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, điện thoại 0274.557.624 hoặc 0979.883.800. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Cúc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho chị Nguyễn Thị Kim Thuận, SN 1992, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tri C2, xã Dliê Yang, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Kim Thuận liên hệ với TAND huyện EaH’Leo theo địa chỉ số 20 Điện Biên Phủ, thị trấn EaDrăng, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Nguyễn Kim Hảo; địa chỉ thôn Tri C2, xã Dliê Yang, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Kim Thuận thì thông báo cho TAND huyện EaH’Leo theo địa chỉ như trên, UBND xã Dliê Yang, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Kim Thuận thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Tiên Sen, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Kinh Mới, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Tiên Sen liên hệ với TAND theo địa chỉ (ấp Giồng Kè, xã Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại: 02973.760.693) để giải quyết việc chị Thị Lắc; địa chỉ: ấp Kinh Mới, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Tiên Sen thì thông báo cho TAND huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Tiên Sen thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Trần Văn Huynh, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Tràm Trổi, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Văn Huynh liên hệ với TAND huyện Giang Thành theo địa chỉ ấp Giồng Kè, xã Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, số điện thoại: 02973.760.693 để giải quyết việc chị Đào Thị Mai, địa chỉ: ấp Tràm Trổi, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Huynh ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Huynh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Lê Thị Chi, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng tổ 16 ấp Sơn Tân, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Chi ở đâu về ngay TAND huyện Châu Đức để giải quyết việc ông Nguyễn Ngọc Hoàng, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Chi không có mặt thì TAND huyện Châu Đức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện M’Đ Rắk, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Phạm Văn Thơm, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng thôn Hồ, xã CưM’Ta, huyện M’Đ Rắk, tỉnh Đắk Lắk, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thơm ở đâu về ngay TAND huyện M’Đ Rắk để giải quyết việc bà Vũ Thị Mến (Tuyết), SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Thơm đã chết. Ai biết ông Thơm ở đâu thông báo cho TAND huyện M’Đ Rắk, theo địa chỉ số 45 Nguyễn Tất Thành, thị trấn M’Đ Rắk, huyện M’Đ Rắk, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại 0979006999. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thơm không có mặt thì TAND huyện M’Đ Rắk sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Mai Văn Bình, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng số 195 khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Bình liên hệ với TAND huyện Dầu Tiếng theo địa chỉ khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, điện thoại 02743526635 để giải quyết việc ông Mai Văn Xa, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Bình mất tích hoặc ai biết ông Bình thì thông báo cho TAND huyện Dầu Tiếng theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Dầu Tiếng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 41/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật