Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 34/2019)

24/4/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Ma Thị Chố (Ma Seo Chố), SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Cán Hồ, xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, bỏ nhà đi từ tháng 4/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Chố ở đâu về ngay TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ số 147 đường Giải Phóng 11-11, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Sùng Khấy Hồng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Chố không có mặt thì TAND huyện Mường Khương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho anh Lồ A Hòa, SN 1983, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lũng Pâu 2, xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lồ A Hòa liên hệ với TAND huyện Mường Khương để giải quyết việc chị Vàng Seo Lùng, địa chỉ: Thôn Sừ Ma Tủng, xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Lồ A Hòa thì thông báo cho TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ như trên, UBND xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai hoặc chị Vàng Seo Lùng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Lồ A Hòa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho anh Sằm Văn Hải, SN 1988, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Thôn Đồng Vầu, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 10 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hải ở đâu về ngay TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: Số 304 đường Bắc Mục, tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang để giải quyết việc người yêu cầu là chị Triệu Thị Hiếu, SN 1994, địa chỉ: thôn 5 Minh Tiến, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Sằm Văn Hải mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Sằm Văn Hải không có mặt thì TAND huyện Hàm Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Phạm Xuân Đạm, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng đội 02, thôn Tiến Thắng, xã Phương Thiện, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 09/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đạm ở đâu về ngay TAND TP. Hà Giang theo địa chỉ số 196 đường Trần Phú, phường Minh Khai, TP. Hà Giang để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Mịnh (vợ ông) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đạm không có mặt thì TAND TP. Hà Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vừ Thị Cho, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng thôn Pó Pi A, xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 8/12/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Cho liên hệ với TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ tổ 01, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Sùng Mí Sở, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Cho thì thông báo cho TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ trên, UBND xã Niêm Tòng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Cho thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lý Thị Mai, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng thôn Minh Tiến, xã Bản Rịa, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Mai liên hệ với TAND huyện Quang Bình theo địa chỉ số 02 đường Hai Bà Trưng, tổ 2, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc ông Lý Văn Pụt, SN 1951, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Mai thì thông báo cho TAND huyện Quang Bình theo địa chỉ trên, UBND xã Bản Rịa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Mai thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Vũ Thị Quỳnh, SN 1989 và cháu Vàng Thị Mỹ Duyên, SN 2013, HKTT thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 5/8/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Quỳnh và cháu Mỹ Duyên liên hệ với TAND huyện Bát Xát theo địa chỉ tổ 9, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Vàng Văn Quynh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố là đã chết đối với chị Quỳnh và cháu Mỹ Duyên hoặc ai biết được tin tức của chị Quỳnh và cháu Mỹ Duyên thì thông báo cho TAND huyện Bát Xát theo địa chỉ trên, UBND xã Tòng Sành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Quỳnh và cháu Mỹ Duyên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Bá Chất, SN 1950, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 5, ấp Xa Lách, xã Tân Quan, huyện Chơn Thành (nay là huyện Hớn Quản), tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1999 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Bá Chất liên hệ với TAND huyện Hớn Quản theo địa chỉ Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản, Khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc bà Chương Thị Sấng, SN 1957, trú tại: Tổ 2, ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Bá Chất ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Hớn Quản theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Bá Chất  thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Tính, SN 1975 và bà Phạm Thị Thanh Hương, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 4, ấp 2, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Ông Nguyễn Tính và bà Phạm Thị Thanh Hương vắng mặt tại nới cư trú từ năm 2017 đến nay không có mặt tại địa phương. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Tính và bà Phạm Thị Thanh Hương liên hệ với TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước theo địa chỉ Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản, Khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc kiện Tranh chấp hợp đồng tín dụng với Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long. Thời hạn thông báo là 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Tính và bà Phạm Thị Thanh Hương không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng thông báo cho bà Võ Thị Hồng, SN: 1986; Hộ khẩu thường trú tại: K382/6E đường Núi Thành, tổ 59, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đang ở đâu về ngay TAND quận Hải Châu – 344A đường Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để giải quyết việc chồng bà là ông Nguyễn Văn Huân, SN: 1977 trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hồng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Hồng không có mặt thì TAND quận Hải Châu sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Nguyễn Hữu Dương, SN 1972 và chị Nguyễn Thị Thảo, SN 1976, cùng trú tại thôn Mai Động, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Dương và chị Thảo ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn theo địa chỉ đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, địa chỉ số 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Dương, chị Thảo hoặc ai biết được tin tức của anh Dương, chị Thảo thì thông báo cho TAND thị xã Từ Sơn theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Dương và chị Thảo không có mặt thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Vũ Thị Nga, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng đội 1, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 01/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Hưng để giải quyết việc chị Trần Thị Thủy, SN 1979, trú tại đội 11, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị và để giải quyết việc tranh chấp vay tài sản giữa chị Nga và chị Thủy. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Nga không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Hưng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng thông báo cho chị Hoàng Thị Tri, SN 04 tháng 02 năm 1997, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Lý Vạn, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 07 tháng 3 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Hoàng Thị Tri liên hệ với TAND huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng (địa chỉ: Đoỏng Đeng, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Hoàng Thị Tri thì thông báo cho TAND huyện Hạ Lang theo địa chỉ như trên; UBND xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng; anh Lăng Huỳnh Đức (địa chỉ: Xóm Lý Vạn, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng). Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Hoàng Thị Tri thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu thông báo cho anh Nguyễn Văn Ngào, SN 1986, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Vĩnh Bình A, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Ngào liên hệ với TAND huyện Phước Long theo địa chỉ ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc chị Phạm Cà Mua, SN 1990, địa chỉ: ấp Trường Phú A, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Ngào thì thông báo cho TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ trên, UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Ngào thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Trịnh Châu, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Tân Thành, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1985 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Châu liên hệ với TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ số nhà 218 đường Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết việc bà Ngô Thị Tức, SN 1967, trú tại xóm 3, thôn Công Thạnh, xã Tam Quang Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Châu thì thông báo cho TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ trên, UBND xã Tam Quan Bắc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Châu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo cho ông Phạm Vũ, SN 1995, nơi cư trú: Tổ 10/18 Ô 2 khu phố Hải Hà 1, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu biết: TAND huyện Long Điền đã thụ lý vụ án “Tranh chấp ly hôn và nuôi con” số 530/2019/TLST-HNGĐ ngày 19/12/2019 theo đơn khởi kiện của bà Nguyễn Thị Thiên Ý, SN 1994, địa chỉ: Tổ 31/38 Ô 3 khu phố Hải Hòa, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Bà Ý yêu cầu ly hôn ông Phạm Vũ và yêu cầu nuôi dưỡng con chung tên Phạm Huy, SN 10/4/2018. TAND huyện Long Điền thông báo cho ông Phạm Vũ biết để có mặt tại TAND huyện Long Điền, địa chỉ: 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu để giải quyết vụ việc. Nếu ông Phạm Vũ không có mặt tại TAND huyện Long Điền vào thời gian nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Trần Thị Thuận, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng: thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc anh Trần Văn Dũng, địa chỉ: thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông khởi kiện yêu cầu ly hôn đối với chị Trần Thị Thuận. Nay TAND huyện Krông Nô thông báo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo này được đăng phát trên phương tiện thông tin đại chúng, chị Thuận phải đến TAND huyện Krông Nô để trình bày ý kiến hoặc gửi cho Tòa án văn bản thể hiện ý kiến của mình về việc khởi kiện nêu trên. Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 11/5/2020; Lần 2 vào lúc lúc 07 giờ 30 phút, ngày 27/5/2020. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc lúc 07 giờ 30 phút, ngày 12/6/2020; Lần 2 vào lúc lúc 07 giờ 30 phút, ngày 29/62020. Nếu chị Trần Thị Thuận không có mặt tại Tòa án vào các ngày ấn định nêu trên thì TAND huyện Krông Nô sẽ giải quyết vắng mặt chị Trần Thị Thuận theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đang thụ lý giải quyết vụ án “Ly hôn, tranh chấp về nuôi con khi ly hôn”, giữa: Nguyên đơn: Chị Hà Thị Nương, địa chỉ: Thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông; Bị đơn: Anh Vi Thanh Hiếu, trú cùng địa chỉ trên. Yêu cầu khởi kiện của chị Nương: Về quan hệ hôn nhân: Chị Nương yêu cầu được ly hôn với anh Vi Thanh Hiếu; Về con chung: Chị Nương yêu cầu giao 2 con chung là Vi Thái Nguyên, SN 08/10/2014 và Vi Nguyên Khôi, SN 27/6/2016 cho anh Hiếu nuôi dưỡng đến tuổi trưởng thành; Về tài sản chung và nợ chung: Chị Nương không yêu cầu Tòa án giải quyết. Tòa án triệu tập anh Vi Thanh Hiếu đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 04/5/2020; Lần 2 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 20/5/2020. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 08/6/2020; Lần 2 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 24/6/2020.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đang thụ lý giải quyết vụ án “Ly hôn”, giữa: Nguyên đơn: Chị Nông Thị Châm, địa chỉ: Thôn Đăk Cao, xã Đăk Sôr, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông; Bị đơn: Anh Vương Văn Nghị, SN 1990, hộ khẩu thường trú: Thôn Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Yêu cầu khởi kiện của chị Châm: Về quan hệ hôn nhân: Chị Châm yêu cầu được ly hôn với anh Vương Văn Nghị; Về con chung: Chị Châm và anh Nghị không có con chung; Về tài sản chung và nợ chung: Chị Châm không yêu cầu Tòa án giải quyết. Tòa án triệu tập anh Vương Văn Nghị đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 04/5/2020; Lần 2 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 20/5/2020. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 08/6/2020; Lần 2 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 24/6/2020.

TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho ông Nguyễn Minh Quang, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Hội An 2, xã Phổ An, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 27/1/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị  ông Quang liên hệ với TAND huyện Đức Phổ theo địa chỉ số 25 Đỗ Quang Thắng, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Kim Cúc, SN 1991, địa chỉ thôn Hội An 01,xã Phổ An, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là dã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Quang thì thông báo cho TAND huyện Đức Phổ theo địa chỉ trên, UBND xã Phổ An và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Quang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Trần Nguyên Vũ, SN 1979, bà Phạm Thị Kim Loan, SN 1979, cùng hộ khẩu thường trú tại số nhà 05 khu dân cư Văn Thắng, ấp Phú Thành, xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông Vũ, bà Loan ở đâu đến ngay TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, địa chỉ Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Minh Tâm, SN 1957, trú tại 218/6, ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, chỗ ở hiện nay 12/5 ấp Lộc Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và yêu cầu ông Vũ, bà Loan, ông Phạm Văn Mận, bà Nguyễn Thị Kim Thời liên đới trả số tiền vốn vay 714.000.000 đồng và lãi suất 2.193.870.000 đồng. Tổng cộng vốn, lãi là 933.870.000 đồng (chín trăm ba mươi ba triệu, tám trăm bảy mươi ngàn đồng). Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Vũ, bà Loan không có mặt theo thông báo thì TAND TP. Sa Đéc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Thời gian cụ thể như sau: Tòa án mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 03/8/2020; lần 2 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 19/8/2020; Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 04/9/2020; lần 2 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 21/9/2020.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo ông Nguyễn Hùng, SN 1988, nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Cửu Lợi Tây, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông Hùng là thuyền viên trên tàu đánh cá BĐ97546 TS xuất bến đi đánh cá ngày 23/11/2016. Trong quá trình đánh bắt trên biển đến ngày 19/12/2016 bị rơi xuống biển mất tích, kể từ đó đến nay không có tin tức gì về việc ông Hùng còn sống hay đã chết. Nay ông Hùng đang ở đâu liên hệ với TAND  huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, điện thoại: 02563761192) để giải quyết việc bà Mai Thị Thủy, SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hùng không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn giải quyết việc dân sự theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã thụ lý vụ án dân sự số 35/2020/TLST-HNGĐ giữa nguyên đơn là chị Vũ Thị Hải, SN 1991; bị đơn là anh Nguyễn Văn Tý, SN 1984, cùng địa chỉ thôn Song Nga, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. TAND huyện Hà Trung thông báo cho anh Nguyễn Văn Tý được biết: Đúng 7 giờ 30 phút các ngày 27/4/2020 và 13/5/2020 có mặt tại TAND huyện Hà Trung để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 13 giờ 30 phút ngày 23/6/2020 có mặt tại TAND huyện Hà Trung để tham gia phiên tòa. Nếu vắng mặt, phiên tòa sẽ được mở lại vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 21/7/2020, trường hợp vắng mặt thì TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Dương Văn Khanh, SN 1980 và bà Trần Thị Chuộng, SN 1978, địa chỉ cư trú cuối cùng: ấp Xẻo Ngát A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Khanh và bà Chuộng liên hệ với TAND huyện An Minh theo địa chỉ số 892, khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang hoặc ai biết được tin tức về ông Khanh và bà Chuộng thì thông báo cho TAND huyện An Minh theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang và người yêu cầu để giải quyết vụ án vay tài sản giữa nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Kiên Long; trụ sở chính: số 40-42-44, đường Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang với bị đơn: ông Dương Văn Khanh và bà Trần Thị Chuộng cụ thể như sau: Vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 07/5/2020 để tham gia xem xét thẩm định tại chỗ, (đo đạt thực tế) diện tích đất và tài sản có trên đất tại ấp xẻo Ngát A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang mà bà Chuộng và ông Khanh thế chấp để vay tiền Ngân hàng Kiên Long (lần 1). Vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 08/5/2020, để tham gia xem xét thẩm định tại chỗ, (đo đạt thực tế) diện tích đất và tài sản có trên đất tại ấp Rạch Cốc, xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang mà bà Chuộng và ông Khanh thế chấp để vay tiền Ngân hàng Kiên Long (lần 1). Lúc 09 giờ 00 phút, ngày 28/5/2020, tham gia xem xét thẩm định tại chỗ, (đo đạt thực tế) đất diện tích và tài sản có trên đất tại ấp xẻo Ngát A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang (lần 2). Lúc 09 giờ 00 phút, ngày 29/5/2020, để tham gia xem xét thẩm định tại chỗ, (đo đạt thực tế) đất và tài sản có trên đất tại ấp Rạch Cốc, xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang (lần 2). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 16/6/2020 có mặt tại TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. (Phòng số 4, lầu 2, địa chỉ số 892, khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) để đối chất làm rõ nội dung vụ án giữa Ngân hàng Kiên Long và những người có liên quan ông Cao Văn Nhanh, bà Trần Thị Ý, bà Dư Thị Nhiễu và ông Dương Văn Tâm (lần 1). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 07/7/2020, có mặt tại TAND huyện An Minh để đối chất làm rõ nội dung vụ án giữa Ngân hàng Kiên Long và những người có liên qian ông Cao Văn Nhanh, bà Trần Thị Ý, bà Dư Thị Nhiễu và ông Dương Văn Tâm (lần 2). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 24/7/2020, TAND huyện An Minh tham gia phiên họp việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải (lần 1). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 14/8/2020, TAND huyện An Minh tham gia phiên họp việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải (lần 2). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 04/9/2020, TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tham gia phiên sơ thẩm (lần 1). Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 24/9/2020, TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, tham gia phiên sơ thẩm (lần 2).        

TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Nguyễn Văn Ngân, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp 7 Xáng, xã Đông Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 24/6/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Ngân liên hệ với TAND huyện An Minh theo địa chỉ: Số 892, khu phố 2, thị trấn Thứ Mười Một, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc chị Trần Kim Châu, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Ngân thì thông báo cho TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Đông Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Ngân thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Phạm Xuân Thành, SN 1971, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 81, đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Xuân Thành liên hệ với TAND thành phố Bắc Giang theo địa chỉ số 1 đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Tâm, SN 1945, địa chỉ: Số nhà 10, đường Đào Sư Tích, tổ 9, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Phạm Xuân Thành thì thông báo cho TAND thành phố Bắc Giang theo địa trên, UBND phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang thông báo cho ông Hồ Phan An, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng số 282/25 đường Quản Cơ Thành, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông An ở đâu về ngay TAND TP. Long Xuyên, địa chỉ số 63 đường Bùi Văn Danh, tổ 31, khóm Đông An 2, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang để giải quyết vụ án theo đơn khởi kiện của bà Nguyễn Thị  Hà Lan, SN 1988, trú tại số 11 đường Mạc Tử Thảng, phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông An không có mặt hoặc không có tin tức gì thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Nam Định, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Bùi Quốc Tuấn, SN 1946, nơi cư trú cuối cùng số 37/52 đường Diên Hồng, phường Quang Trung, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, bỏ nhà đi từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tuấn ở đâu về ngay TAND TP. Nam Định, địa chỉ số 126 đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định để giải quyết việc bà Trần Thị Dậu, SN 1945, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tuấn không có mặt thì TAND TP. Nam Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Bùi Thị Liên, SN 20/10/1985, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: xóm 2, xã Nghi Công Nam, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 10 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Liên ở đâu về ngay TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc ông Bùi Văn Mai, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết tin tức gì của chị Liên xin báo về cho TAND huyện Nghi Lộc, địa chỉ: Khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên, nếu chị Liên không có mặt thì TAND huyện Nghi Lộc sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Nguyễn Thị Tấn, hộ khẩu thường trú: Thôn 2, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk; là bị đơn trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” với nguyên đơn Ngân hàng chính sách xã hội, địa chỉ số 169 phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Do bà Tấn đã bỏ đi khỏi địa phương, nay TAND huyện Krông Búk thông báo cho bà Tấn được biết về việc Tòa án đang thụ lý vụ án; đề nghị bà Tấn có mặt tại Tòa án để làm việc vào thời gian sau: Đúng 08 giờ 00 phút, ngày 25/5/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải lần 01; đúng 08 giờ 00 phút, ngày 12/6/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải lần 02 (nếu vắng mặt lần 01); đúng 08 giờ 00 phút, ngày 02/7/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 01; đúng 08 giờ 00 phút, ngày 22/7/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 02 (nếu vắng mặt lần 01). Nếu bà Tấn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh thông báo cho bà Thạch Thị Bích Ngọc, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng số 320A Khóm 1, phường 7, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Ngọc liên hệ với TAND TP. Trà Vinh theo địa chỉ số 169 Phạm Ngũ Lão, khóm 4, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc ông Thạch Hiền, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Ngọc thì thông báo cho TAND TP. Trà Vinh theo địa chỉ như trên, UBND phường 7, TP. Trà Vinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 34/2019) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật