Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 22/2020)

13/3/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND TP. Hải Phòng thông báo cho bà Phạm Thị Mai, SN 1955 và bà Phạm Thị Yến, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng  xóm Tân Lập, xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng (nay là khu phố Tân Hòa, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng), bà Mai vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1990, bà Yến vắng mặt từ năm 1991 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Mai, bà Yến liên hệ với TAND TP. Hải Phòng theo địa chỉ lô 8, đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng để giải quyết việc ông Phạm Quang Lập, trú tại tổ 13, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Mai, bà Yến hoặc ai biết tin tức của bà Mai, bà Yến thì thông báo cho TAND TP. Hải Phòng theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo và ông Phạm Quang Lập.

TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng thông báo cho ông Đồng Xuân Hòa, SN 1951, nơi cư trú cuối cùng: Số 10/2/148 (số cũ 10/148) đường Cầu Đất, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã bị TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng tuyên bố mất tích theo Quyết định giải quyết việc dân sự số 01/2010/QĐST-DS ngày 12/3/2010. Từ tháng 3 năm 2010 đến nay, ông Đồng Xuân Hòa không có tin tức gì. Nay ông Đồng Xuân Hòa ở đâu, về ngay TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, địa chỉ: Số 31 đường Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, để giải quyết việc bà Phạm Thị Minh, SN 1953, nơi cư trú: Số 10/2/148 đường Cầu Đất, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, là vợ của ông yêu cầu Toà án tuyên bố ông Đồng Xuân Hòa là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đồng Xuân Hòa không có mặt thì TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng giải quyết việc dân sự tuyên bố một người là đã chết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Phạm Thị Hà, SN 1978, nơi đăng ký HKTT và nơi cư trú cuối cùng: Thôn 12, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đi khỏi nhà từ  năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà đang ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang để giải quyết việc ông Phạm Văn Nghĩa, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Phạm Thị Hà không trở về thì TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang sẽ tuyên bố chị mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Trương Thị Kiều, SN 1987, địa chỉ xóm Đồng Cạn, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 10/2012 không có tin tức gì. Nay chị Kiều ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Đàn để giải quyết việc anh Hà Văn Phương, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích để giải quyết ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Kiều không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Đàn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Lưu Thế Hùng, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng xóm Hưng Nghĩa, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ sau Tết nguyên đán năm 2018 không có tin tức gì. Nay anh Hùng ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Đàn để giải quyết việc anh Diêu Đức Dũng, SN 1971, trú tại khối 8, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để giải quyết Tranh chấp hợp đồng vay tài sản. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hùng không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Đàn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Lã Thị Tính, SN 1973, nơi trú cuối cùng thôn Minh Sơn, xã Xuân Minh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, đã vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2019 cho đên nay không có tin tức gì. Nay chị Lã Thị Tính ở đâu về ngay TAND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ số 2, đường Hai Bà Trưng, tổ 2, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, điện thoại 02193280046 để giải quyết việc hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa chị Lã Thị Tính với anh Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Hà cùng trú tại: Thôn Tân Tấu, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang liên quan đến tài sản bị cưỡng chế để thi hành án theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự hoặc ai biết được tin tức về chị Lã Thị Tính đang ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Xuân Minh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Trong thời hạn 4 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Tính không có mặt thì TAND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Lê Quỳnh Nga, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng  số 9, ngách 1, tổ 6, phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 5/1998 không có tin tức gì. Nay bà Nga ở đâu về ngay TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ số 01 đường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Lê Y Na, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án quyên bố bà Nga đã chết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nga thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Ngọc Đoan, SN 1967, trú tại: thôn Thường Xuyên, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2012 đến nay không rõ địa chỉ. Nay bà Nguyễn Ngọc Đoan ở đâu về ngay TAND huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội (địa chỉ: thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) để giải quyết việc ông Ngô Hải Anh, SN 1990, trú tại thôn Bái Xuyên, xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Đoan đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Đoan không có mặt thì TAND huyện Phú Xuyên sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho ông Lê Văn Hậu, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng  thôn Định Đại, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1988 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hậu liên hệ với TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ số 33 đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc ông Lê Văn Khoái, SN 1954, trú tại thôn Phương Khê, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Hậu mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Hậu thì thông báo cho TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ trên, UBND xã Đại Cương, huyện Kim Bảng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hậu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình thông báo cho anh Vũ Văn Mạnh, SN 1989, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Mỹ, xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, bị tai nạn rơi xuống biển và không trở về nơi cư trú từ ngày 22/5/2016. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Mạnh liên hệ với TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ: số 15 đường Đào Đình Luyện, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc bà Trần Thị Lan, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Mạnh thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ như trên, UBND xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Vũ Văn Mạnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố môt người là đã chết.

TAND huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên thông báo cho bà Ly Thị Là, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Thành Công, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Là liên hệ với TAND huyện Tủa Chùa theo địa chỉ tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên để giải quyết việc ông Sùng A Sang (tên gọi khác Sùng Tú San), SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức của bà Là thì thông báo cho TAND huyện Tủa Chùa theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa và người yêu cầu.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Mai Thanh Chương, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng thôn Bình Lâm, xã Hà Lâm (nay là xã Yến Sơn), huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ tháng 7/1990 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Chương ở đâu về ngay TAND huyện Hà Trung để giải quyết việc anh Mai Văn Huy, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Chương thì thông báo cho TAND huyện Hà Trung, UBND xã Yến Sơn, huyện Hà Trung hoặc anh Huy. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Chương không có mặt thì TAND huyện Hà Trung sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 92/TL-DSST ngày 13/10/2019 về việc: “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa: Nguyên đơn  là ông An Văn Hồng, SN 1969, địa chỉ: Số 119, phố Thanh Hưng, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang; bị đơn là ông Đoàn Quang Đề, SN 1964; bà Tạ Thị In, SN 1969; anh Đoàn Quang Hạnh, SN 1990, cùng địa chỉ: Thôn  Mẫu Sơn, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho ông Đoàn Quang Đề được biết: Đúng 08 giờ 00 phút ngày 20/3/2020 và 08 giờ 00 phút ngày 06/4/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ 00 phút ngày 22/4/2020 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Nam để tham gia phiên tòa. Nếu ông Đề vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 07/5/2020 tại trụ sở TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Trường hợp ông Đoàn Quang Đề không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội thông báo cho anh Phan Huy Du, SN 1985, HKTT phòng 305 Chung cư Nhà b Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ tháng 7/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Du ở đâu về ngay TAND quận Hoàng Mai, địa chỉ số 6 Bùi Huy Bích, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hằng, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Du không có mặt hoặc không có tin tức xác thực của anh Du thì TAND quận Hoàng Mai sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bị đơn ông Lê Văn Thường, SN 1975; người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan bà Hồ Kim Thắm, SN 1981; ông Thường và bà Thắm cùng có nơi cư trú cuối cùng tại địa chỉ: Tổ 27, khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; phải có mặt tại trụ sở TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; địa chỉ: Số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 26 tháng 3 năm 2020  để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông thôn Việt Nam và bị đơn ông Lê Văn Thường, SN 1975, địa chỉ: Tổ 27, khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Trường hợp ông Lê Văn Thường và bà Hồ Kim Thắm vắng mặt tại phiên tòa vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 26 tháng 3 năm 2020, thì TAND TP. Rạch Giá sẽ hoãn phiên tòa đồng thời ấn định thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20 tháng 4 năm 2020, tại trụ sở TAND TP. Rạch Giá. Nếu ông Lê Văn Thường và bà Hồ Kim Thắm không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định như trên thì TAND TP. Rạch Giá sẽ xét xử vắng mặt bị đơn và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Cơi, SN 1981, địa chỉ ở ấp Hòa Út, xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 66/2020/TB-TLVA ngày 28 tháng 02 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn giữa chị Thị Bích Thương, SN 1987 và anh Danh Cơi. Triệu tập anh Danh Cơi, SN 1981 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 20/3/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập anh Danh Cơi, SN 1981 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 06/4/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 24/4/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập anh Danh Cơi, SN 1981 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 13/5/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 29/5/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Cao Văn Khang, SN 1986, địa chỉ ở ấp Mười Hùng, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 39/2020/TB-TLVA ngày 17 tháng 02 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn” giữa chị Trần Thị Muỗi, SN 1985 và anh Cao Văn Khang. Triệu tập anh Cao Văn Khang, SN 1986 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 20/3/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập anh Cao Văn Khang, SN 1986 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 06/4/2020 và lần II: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 24/4/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập anh Cao Văn Khang, SN 1986 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 13/5/2020 và lần II: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 29/5/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho chị Huỳnh Thị Pha, SN 1975, địa chỉ ở ấp An Phong, xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 40/2020/TB-TLVA ngày 17 tháng 02 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn giữa anh Phương Thanh Tùng và chị Huỳnh Thị Pha. Triệu tập chị Huỳnh Thị Pha, SN 1975 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 16/3/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập chị Huỳnh Thị Pha, SN 1975 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 03/4/2020 và lần II: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21/4/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập chị Huỳnh Thị Pha, SN 1975 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 08/5/2020 và lần II: Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 26/5/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho chị Trương Thị Muội, SN 1997, có địa chỉ ở ấp Thới Bình, xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 63/2020/TB-TLVA ngày 26 tháng 02 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn giữa anh Danh Hoài Hận với chị Trương Thị Muội.  Triệu tập chị Trương Thị Muội, SN 1997 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 16/3/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập chị Trương Thị Muội, SN 1997 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 03/4/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 21/4/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập chị Trương Thị Muội, SN 1997 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 08/5/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 26/5/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Hoàng Giang, SN 1989 có địa chỉ: ấp An Bình, xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số 297/2019/TB-TLVA ngày 05 tháng 12 năm 2019 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Ly hôn và tranh chấp về nuôi con” giữa bà Nguyễn Thị Huệ với ông Nguyễn Hoàng Giang. Triệu tập ông Nguyễn Hoàng Giang, SN 1989 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 18/3/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập ông Nguyễn Hoàng Giang, SN 1989 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 06/4/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 23/4/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Nguyễn Hoàng Giang, SN 1989 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 11/5/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Lê Thị Thanh Tâm, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng: Đội 8, Minh Bột, phường Minh Nông, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tâm ở đâu về ngay TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (địa chỉ: Số nhà 1173 Đại lộ Hùng Vương, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để giải quyết việc ông Lê Công Nhân, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Tâm mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Tâm không có mặt thì TAND TP. Việt Trì sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn thông báo cho anh Hoàng Tuấn Anh, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Chợ Cũ, xã Văn Lang (xã Lạng San cũ), huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/2016 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Tuấn Anh liên hệ với TAND huyện Na Rì theo địa chỉ tổ nhân dân Cốc Coóc, thị trấn Yên Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, điện thoại 02093886085 để giải quyết việc chị Triệu Thị Mắc Lem, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Tuấn Anh thì thông báo cho TAND huyện Na Rì theo địa chỉ trên, UBND xã Văn Lang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tuấn Anh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hòn Đất thông báo cho anh Bùi Văn Dũng, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng: ấp Mương Kinh, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang vắng mặt tại nơi cu trú từ ngày 30/5/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Dũng ở đâu về ngay TAND huyện Hòn Đất để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Giàn, SN 1970, địa chỉ: ấp Mương Kinh, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu anh Dũng mất tích. Trong thời hạn bốn tháng kể từ ngày thông báo, phải đến trụ sở TAND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ: số 63 khu phố Đường Hòn, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang để giải quyết vụ việc trên. Hết thời hạn này mà anh Dũng không đến thì TAND huyện Hòn Đất sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.         

TAND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Khương Văn Hưng, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Đại Thượng, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 10/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hưng ở đâu về ngay TAND huyện Tiên Du để giải quyết việc ông Khương Văn Bộ, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hưng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hưng không có mặt thì TAND huyện Tiên Du sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho ông Chu Văn Lương, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng  số 12, đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Lương ở đâu về ngay TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ số 46 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc bà Chu Thị Hạnh, SN 1968, địa chỉ thôn Phúc Hậu, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết được tin tức của ông Lương thì thông báo cho TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ như trên, điện thoại 02223821219. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Lương không có mặt thì TAND TP. Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ thông báo thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 33/2020/TLST-DS ngày 28/2/2020 về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, địa chỉ: Số 35, Hàng Vôi, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội; bị đơn: Ông Nguyễn Văn Xuân, SN 1952; bà Nguyễn Thị Ảnh, SN 1956, địa chỉ: ấp Trường Khánh, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ. Yêu cầu ông Nguyễn Văn Xuân và bà Nguyễn Thị Ảnh có mặt vào các ngày do Tòa án ấn định như sau: Phiên họp kiểm tra việc giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ 1 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 04/5/2020; lần thứ 2 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 11/5/2020. Địa điểm: TAND huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ (Khu hành chính huyện Thới Lai, ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ). Phiên thẩm định tại chỗ phần đất thế chấp dự kiến vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 18/5/2020 tại phần đất thế chấp. Nếu ông Xuân, bà Ảnh không có mặt vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho bà Ngô Thị Sáu, SN 01/7/1983, nơi cư trú cuối cùng thôn Nà Hán, xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, vắng mặt từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Sáu liên hệ với TAND huyện Cao Lộc theo địa chỉ số 137, đường 03/02, khối 6, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, điện thoại 02053.861.478 để giải quyết việc bà Lương Thị Hồng, SN 1938, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Sáu thì thông báo cho TAND huyện Cao Lộc theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Sáu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 22/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật