Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 21) P1

13/3/2015 06:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình... trên Báo Công lý số 21 ra ngày 13/3/2015.

TAND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng báo cho anh Trần Văn Vâng, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng: Đông Am, Tam Cường Vĩnh Bảo, Hải Phòng, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 10/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Vâng ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Bảo để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hưng, SN 1976, trú tại: Thôn 5, Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Vâng mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Vâng  không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Bảo sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Mai Văn Khánh, SN 10/4/1984,  nơi cư trú cuối cùng: Thôn Kênh Thôn, xã Định Tân, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Khánh ở đâu về ngay TAND huyện  Yên Định để giải quyết việc chị Trần Thị Tuyết, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Khánh mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Khánh không có mặt thì TAND huyện  Yên Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện  Văn Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho chị Trần Thị Vân, SN 4/6/1965,  nơi cư trú cuối cùng: Thôn Tam Quan, xã Đông An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vân ở đâu về ngay TAND huyện  Văn Yên để giải quyết việc anh Bùi Văn Hảo, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Vân mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Vân không có mặt thì TAND huyện  Văn Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Nguyễn Thị Hà, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Thanh Vĩnh, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trach, tỉnh quảng Bình, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 2/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà ở đâu về ngay TAND huyện Bố Trạch để giải quyết việc anh Lê văn Thắng SN 1974, trú tại: Thôn 5, xã Hà Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hà mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hà không có mặt thì TAND huyện Bố Trạch sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cà mau, tỉnh Cà Mau báo cho chị Nguyễn Tuyết Lệ “Ngày 08/12/2014 anh Đoàn Văn Tiến khởi kiện vụ án hôn nhân và gia đình với chị Nguyễn Thị Tuyết Lệ, trú tại: Tôn Đức Thắng, Khóm 8, phường 5, TP. Cà mau, tỉnh cà Mau. Vụ kiện được TAND TP.Cà Mau đưa ra xét xử vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 31/3/2105 tại trụ sở TAND TP. Cà Mau. Đề nghị chị Nguyễn Tuyết Lệ phải đến đúng giờ và địa điểm để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử. Nếu chị Lệ vắng mặt thì TAND TP. Cà Mau sẽ giải quyết vụ việc trên theo qui định của pháp luật.

TAND huyện huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo cho bà Hùynh Thị Loan, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng: Khóm 9, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ ngày 16/3/2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hùynh Thị Loan ở đâu về ngay TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau (Địa chỉ: Khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để giải quyết việc yêu cầu của ông Trần Văn Rong là chồng của bà Loan, có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm bà Hùynh Thị Loan vắng mặt tại nơi cư trú, để ông Rong làm cơ sở khởi kiện ly hôn với bà Loan. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu bà Hùynh Thị Loan không có mặt tại TAND huyện Trần Văn Thời để tham gia giải quyết vụ việc, thì TAND huyện Trần Văn Thời giải quyết việc yêu cầu ly hôn của ông Rong đối với bà Loan theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ báo cho chị Đặng Thị Lịch, SN 1978,  nơi cư trú cuối cùng: Khu 12, xã Khải Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương  từ tháng 10/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Lịch ở đâu liên hệ với anh Nguyễn Đình Dương để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Lịch  không có mặt thì TAND huyện Thanh Ba sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, thông báo cho ông Trương Trung, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng: số 217, đường Trung an, xã Trung An, huyện Củ chi, TP.HCM, đã bỏ nhà đi từ tháng 9/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu trở về ngay TAND huyện Củ Chi, TP.HCM để giải quyết việc bà Trương Thị Chanh, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu TAND tuyên bố ông Trung mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Củ chi, TP.HCM sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo cho ông Trương Công Đồng, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng: thôn Cự Lại Đông, xã Phú Hải, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế đã bỏ nhà đi từ tháng 08/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đồng ở đâu trở về ngay TAND huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế để giải quyết việc bà Ngô Thị Thơi, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu TAND tuyên bố ông Đồng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Đồng không có mặt thì TAND huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND Quận Thủ Đức, Tp.HCM thông báo cho anh Đinh Xuân Hùng, SN 1967, CMND số 023666750, nơi cư trú cuối cùng: Số 6, đường 5, Khu Phố 2 Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức Tp.HCM, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương  từ tháng 6 /2009  đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hùng ở đâu về ngay TAND Quận Thủ Đức, để giải quyết việc chị Mai Xuân Trinh, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hùng mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hùng không có mặt thì TAND Quận Thủ Đức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Vinh - tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – SN 1987, địa chỉ cư trú: Khối Vĩnh Mỹ - phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An, đ• bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Thanh Xuân ở đâu về ngay TAND TP.Vinh,tỉnh Nghệ An, số 72 - đường Nguyễn Thị Minh Khai - Tp Vinh - Nghệ An để giải quyết việc ông Bùi Quốc Tú (chồng bà) yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên nếu bà Xuân không về hoặc không có tin tức gì thì ông Tú sẽ tiếp tục khởi kiện vụ án ly hôn đối với bà tại TAND TP Vinh, tỉnh Nghệ An theo quy định pháp luật.

TAND huyện Tân Trụ thông báo cho chị Nguyễn Thị Bé Hồng, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng: Số 398, ấp 1 + 3, xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 5/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu biết được thông báo này hoặc ai biết được chị Hồng ở đâu xin báo về cho anh Bùi Thông Minh được biết để giải quyết việc anh Bùi Thông Minh tuyên bố chị mất tích và xin ly hôn với chị Hồng. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Hồng không có mặt thì TAND huyện Tân Trụ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyen Hanh Van, SN 1948, nơi cư trú cuối cùng: 10140 Corning Street, Oak Park, Mi 48237, USA, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2002 đến nay không rõ tin tức gì. Nay ông Nguyen Hanh Van ở đâu thì đến liên hệ tại TAND huyện Xuyên Mộc, tình Bà Rịa – Vũng Tàu; địa chỉ tại số 296, quốc lộ 55, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để giải quyết về việc vợ của ông là bà Ngô Thị Trinh, SN 1971, trú tại: Ấp Suối Lê, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có đơn  yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Nguyen Hanh Van không có mặt thì TAND huyện Xuyên Mộc sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật .

TAND TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Nguyễn Thị Minh, SN 08/9/1984, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 6, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương  từ tháng 3/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Minh ở đâu về ngay TAND TP. Hà Tĩnh để giải quyết việc anh Kiều Đình Phi, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Minh mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Minh không có mặt thì TAND TP. Hà Tĩnh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.                                                                 

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, SN 1980,  nơi cư trú cuối cùng: Ấp Hòa Tiến, xã Mong Thọ, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hiền ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành để giải quyết việc bà Đặng Thị Hường, SN 1943, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hiền mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Hiền không có mặt thì TAND huyện Châu Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.                                                                  

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Trương Thị Tiến, SN 1955, và ông Phan Văn Ngân, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Vĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang,ông bà đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 1/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tiến và ông Ngân ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long, trú tại: 16-18 Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu Tòa án tìm kiếm người vắng mạt tại nơi cư trú đối với bà Tiến và ông Ngân để giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng dân sự vay tài sản với Ngân hàng TMCP Kiên Long. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Tiến và ông Ngân không có mặt thì TAND huyện Châu Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên thông báo cho ông Nguyễn Văn Em, SN 1968,  nơi cư trú cuối cùng: Thôn 2, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Em ở đâu về ngay TAND thị xã Sông Cầu để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Nghe, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Em vắng mặt tại nơi cư trú và có đơn xin ly hôn. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Em không có mặt thì TAND thị xã Sông Cầu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Đinh Xuân Hai, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Quảng Hóa, xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã bỏ nhà đi khỏi địa phương  từ đầu năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hai ở đâu về ngay TAND huyện Minh Hóa để giải quyết việc chị Đinh Thị Quên, trú tại: Thôn Tân Đức, xã Hướng Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Hai. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hai không có mặt thì TAND huyện Minh Hóa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Lại Văn Thành và bà Nguyễn Thị Kim Phượng, nơi cư trú cuối cùng: Số 322/3 Trần Phú. TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 10/2013đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thành và bà Phượng ở đâu về ngay TAND TP.Buôn Ma Thuột để giải quyết việc Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam, chi nhánh Đắk Lắk có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Thành và bà Phượng, để giải quyết vụ án dân sự về hợp đồng tín dụng số 01/2013/HĐTD. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Thành và bà Phượng không có mặt thì TAND TP.Buôn Ma Thuột sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TANDTP.Rạch Giá, tỉnh Kiến Giang thông báo cho bà Huỳnh Thị Cẩm Dung, SN 1978, là đại diện hợp pháp của Công ty TNHH một thành viên Khưu Nguyễn, địa chỉ: Số 49, lô D3 Đống Đa, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) biết. Hiện nay bà Dung ở đâu về ngay TANDTP.Rạch Giá để giải quyết vụ kiện tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đối với Công ty TNHH một thành viên Khưu Nguyễn  mà bà Dung là người đại diện hợp pháp của công ty.Trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Dung không có mặt thì TANDTP.Rạch Giásẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP.Rạch Giá, tỉnh Kiến Giang thông báo cho ông Nguyễn Văn Nhiệm, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: Số 27A Chu Văn An, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bỏ nhà đi khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nhiệm ở đâu về ngay TAND TP.Rạch Giá để giải quyết việc vụ kiện tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đối với bị đơn là bà Kim Thị Thu Hồng và ông Nguyễn Văn Nhiệm  là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan .Trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nhiệm không có mặt thì TAND TP.Rạch Giá sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Thạch, tỉnh Long An thông báo cho bà Nguyễn Thị Rởi, SN 1962, ông Nguyễn Thanh Hoài, SN 1988, bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng:Ấp Kinh Đạo, xã Tân lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương  từ tháng 1/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay các ông bà có tên ở trên ở đâu liên hệ với bà Lê Thị Kim Loan, SN 1974 và ông Nguyễn Văn Chính, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án khởi kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với bà Nguyễn Thị Rởi. Trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Rởi, ông Hoài, bà Ngọc không có mặt thì TAND huyện  Tân Thạch sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.   

TAND Huyện An Dương, TP Hải Phòng thông báo cho anh Hồ Trung Tuấn, SN1982, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Cống Mỹ, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 7/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tuấn ở đâu về ngay TAND Huyện An Dương để giải quyết việc chị Bùi Thị Bích Phương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Tuấn mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Tuấn không có mặt thì TAND Huyện An Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện  Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Lê Thị Kim, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Trung Lễ, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 5/2008 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Kim ở đâu về ngay TAND huyện  Hải Hậu để giải quyết việc anh Trần Duy Nghĩa, SN 1968, trú tại: 29/7A, khu phố thống nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Kim mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Kim không có mặt thì TAND huyện  Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.  

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh báo cho chị Ngô Thị Kim Phượng, SN 1972,  nơi cư trú cuối cùng: Tổ 3, ấp Phước Trung, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Phượng ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành để giải quyết việc anh Nguyễn Thành Nhân, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Phượng mất tích.

Chị Nguyễn Thị Phương Anh, thông báo cho anh Lưu Minh Kiều và chị Phạm Thị Huệ, nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 16 ngõ 31 Hương Long, phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nay anh Kiều và chị Huệ ở đâu liên hệ ngay với TAND TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết tranh chấp vay tài sản giữa anh, chị với chị Nguyễn Phương Anh. Trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Kiều và chị Huệ không có mặt thì TAND TP. Thanh Hóa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

 

Anh Nguyễn Ngọc Hồng, SN 1985 trú tại 03/53 phố Ngô Từ phường Lam Sơn TP.Thanh Hóa. Nhắn tin tìm chị Trần Thị Lệ Vang SN 1990,trú cùng địa chỉ trên. Chị Vang đã bỏ đi khỏi địa phương từ đầu năm 2013 cho đến nay không có tin tức gi. Nay chị Vang ở đâu về nhà gấp để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có tin tức gi của chị Vang thì gia đình sẽ yêu cầu TAND TP. Thanh Hóa giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. 

 

Ông Mai Xuân Anh (con bà Mai), SN: 1968, trú tại: Tổ 33, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng nhắn tin tìm mẹ là cụ Đào Thị Mai – SN 1933. Nơi cư trú cuối cùng: Tổ 33, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng đã bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Mai ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình. Ai biết thông tin về cụ Mai xin liên hệ với ông Mai Xuân Anh theo địa chỉ trên, số điện thoại: 0935525016. Ông Anh xin cảm ơn và hậu tạ.

 

Chị Sơn Thị Thái Dương, SN: 1981, trú tại: Ấp Thọ Hòa Đông B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng nhắn tìm chồng là anh Huỳnh Quốc Phong, SN: 1982; nơi cư trú cuối cùng: Tổ 14, khóm Thuận Phú, phường Hòa Thuận, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; đã bỏ đi khỏi địa phương từ ngày 09/01/2012 cho đến nay không có tin tức gì. Nay anh Phong ở đâu về ngay để giải quyết việc chị Dương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Phong mất tích và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Phong không về thì chị Dương sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

 

Chị Lê Thị Ngọc Huyền – SN: 1987, trú tại: Thôn 10, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk nhắn tìm chồng là anh Lương Thế Dân – SN: 1983; nơi cư trú cuối cùng: Thôn 5, xã CuoorrKnia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay anh Dân ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc chị Huyền có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Dân mất tích và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Dân không về thì chị Huyền sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

*TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446

Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 21) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật