Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 18/2020) P2

28/2/2020 07:45 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Trần Thế Anh, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Liên Minh, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Thế Anh liên hệ với TAND huyện Mỹ Lộc theo địa chỉ tổ dân phố Thịnh Lộc, thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để giải quyết việc chị Vũ Thị Ánh, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Thế Anh thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Lộc theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Thế Anh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thông báo cho chị Lù Thị Ngải, SN 1976, nơi ĐKHKTT và nơi cư trú cuối cùng: Bản Giang, xã Bản Giang, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, bỏ đi khỏi đia phương từ năm 2006 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ngải ở đâu về ngay TAND huyện Tam Đường, địa chỉ bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu giải quyết việc anh Vàng Văn Nhí, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Ngải mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Ngải thì thông báo cho TAND huyện Tam Đường theo địa chỉ trên, UBND xã Bản Giang, huyện Tam Đường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Ngải thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Bùi Hồng Phượng, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng thôn Hạ Linh, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Phượng liên hệ với TAND huyện Xuân Trường để giải quyết việc ông Đinh Văn Đài, SN 1951, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của bà Phượng thì thông báo cho TAND huyện Xuân Trường, UBND xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Phượng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho bà Lục Thị Gái, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng tổ 109, khu 8B, phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 11/2004 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Gái ở đâu về ngay TAND TP. Cẩm Phả để giải quyết việc ông Phạm Hữu Bình, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của bà Gái thì thông báo cho TAND TP. Cẩm Phả. Nếu bà Gái không có mặt thì TAND TP. Cẩm Phả sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn thông báo cho anh Vi Quang Vinh, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng thôn Bản Piềng 1, xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 18/01/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vinh liên hệ với TAND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn theo địa chỉ tiểu khu 6, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn để giải quyết việc chị Nông Thị Liên, SN 1987, trú tại tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Vinh thì thông báo cho TAND huyện Ba Bể theo địa chỉ trên, UBND xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Vinh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Lê Thị Kim Xoa, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng thôn 9, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Xoa liên hệ với TAND huyện Tam Dương để giải quyết việc ông Đinh Xuân Diệu, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Xoa mất tích. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Xoa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Hà Thị Thụ, SN 1961 và anh Nguyễn Trung Hiệp, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Đình Thắng, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Hà Thị Thụ và anh Nguyễn Trung Hiệp bỏ nhà đi từ tháng 02 năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hà Thị Thụ và anh Nguyễn Trung Hiệp ở đâu về ngay TAND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Nguyễn Trung Thực, SN 1956; trú tại: Thôn Đình Thắng, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn yêu cầu tuyên bố bà Hà Thị Thụ và anh Nguyễn Trung Hiệp mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thụ, anh Hiệp không có mặt thì TAND huyện Lập Thạch sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho chị Bùi Thị Thắm, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phú Hậu Thượng, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi từ tháng 09 năm 2009  đến nay không có tin tức gì. Nay chị Bùi Thị Thắm ở đâu về ngay TAND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thoa, SN 1964, trú tại: Thôn Phú Hậu Thượng, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết đối với bà Thắm, hoặc ai biết tin tức gì của bà Thắm thì thông báo cho TAND huyện Lập Thạch, UBND xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Thắm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Vũ Văn Ngọc, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 11/1/1999 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Ngọc liên hệ với TAND huyện Tiên Lãng theo địa chỉ khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Đoàn Thị Nương, SN 1973, địa chỉ thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích, hoặc ai biết được tin tức gì của ông Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Tiên Lãng theo địa chỉ trên, UBND xã Kiến Thiết và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Đào Thị Hoa, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn 3, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ ngày 17/2/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hoa ở đâu về ngay TAND huyện Kiến Thụy để giải quyết việc bà Hoàng Thị Mến, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hoa không có mặt thì TAND huyện Kiến Thụy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Chu Kim Linh, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng: xóm 7, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, nghệ An. Năm 1974 ông Linh nhập quân đội và đóng quân tại Vùng 5 Hải Quân (tại Phú Quốc, Kiên Giang), đến năm 1980 ông Linh xuất ngũ nhưng khi xuất ngũ ông Linh chỉ gửi giấy xuất ngũ về nhà mà không về cho đến nay. Hiện ông Chu kim Linh ở đâu về ngay TAND huyện Diễn Châu để giải quyết việc bà Chu Thị Năm (là vợ ông Linh), SN 1960, trú tại: xóm 7, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Chu Kim Linh là mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Chu Kim Linh không có mặt thì TAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Đinh Thị Hanh, SN 198, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Đoan Xá 4, xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05/02/1999 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Đinh Thị Hanh liên hệ với TAND huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng theo địa chỉ: Thọ Xuân, thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng để giải quyết việc bà Phạm Thị Yến, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Đinh Thị Hanh thì thông báo cho TAND huyện Kiến Thụy theo địa chỉ trên, UBND xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Đinh Thị Hanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Trương Thị Tam, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Núi, xã Hà Châu, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2010 đến nay không rõ địa chỉ. Nay chị Trương Thị Tam ở đâu liên hệ với TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc ông Trương Văn Huy (chú ruột của chị), SN 1973, địa chỉ: Xóm Thái Hòa, xã Nga My, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên có đơn yêu cầu TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên tuyên bố chị Trương Thị Tam  mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kế từ ngày thông báo, nếu chị Trương Thị Tam không có mặt tại TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, thì TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của Pháp luật.

TAND thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Trần Đình Chiến, SN 1952, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Vị Dương, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Hiện bỏ đi không rõ địa chỉ. Nay ông Chiến ở đâu về ngay TAND TP. Nam Định, địa chỉ số 126 đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Trần Đình Anh, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Chiến là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Chiến không có mặt thì TAND TP. Nam Định sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, thông báo cho bà Nguyễn Thị Soan, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng thôn Nà Phát, xã Tú Trĩ, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15/5/2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Soan liên hệ với TAND huyện Bạch Thông theo địa chỉ phố Ngã Ba, thị trấn Phủ thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn để giải quyết việc chị Hoàng Thị Minh Chín, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức gì của bà Soan thì thông báo cho TAND huyện Bạch Thông theo địa chỉ trên, UBND xã Tú Trĩ, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn và người yêu cầu.

TAND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Nguyễn Văn Thảo, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng bản Liên Minh, xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Cá nhân, cơ quan, tổ chức biết được tin tức gì của anh Thảo hoặc ai Thảo biết được thông báo này đề nghị liên hệ với TAND huyện Quế Phong theo địa chỉ khối 3, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, điện thoại 02383.885.124 để giải quyết việc chị Vi Thị Túc, SN 1986, trú tại bản Tám, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thảo không có mặt thì TAND huyện Quế Phong sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Lý Văn Hùng, sinh ngày 01/11/1989 và bà La Thị Quý, sinh ngày 02/9/1989, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Nà Cáy, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, đi khỏi nơi cư trú từ tháng 2 năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lý Văn Hùng và bà La Thị Quý liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển tỉnh Hà Giang do ông Đặng Văn Dương, Giám đốc chi nhánh, địa chỉ: Tổ 9, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang làm đại diện theo ủy quyền có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Hùng, bà Quý hoặc ai biết được tin tức về ông Lý Văn Hùng và bà La Thị Quý ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên hoặc UBND xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên. Trong thời hạn 2 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên và niêm yết thông báo tìm kiếm, nếu không có tin tức gì của ông Hùng, bà Quý thì TAND huyện Vị Xuyên sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Ngô Lê Vũ, SN 28/4/1988 và bà Hoàng Thị Thanh, SN 07/7/1989, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 5, thị trấn nông trường Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, đi khỏi nơi cư trú từ ngày 10 tháng 4 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Ngân hàng TMCP dầu tư và phát triển tỉnh Hà Giang do ông Đặng Văn Dương, Giám đốc chi nhánh, địa chỉ: Tố 9, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang làm đại diện theo ủy quyền có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Vũ, bà Thanh hoặc ai biết được tin tức về ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên hoặc UBND xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Trong thời hạn 4 tháng, kể từ ngày đăng, phát đầu tiên và niêm yết thông báo tìm kiếm, nếu không có tin tức gì của ông Vũ, bà Thanh thì TAND huyện Vị Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Cháng Thị Ỉn (Tráng Thị Ỉn), SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Khuổi Luồng, xã Cao bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Ỉn liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 05, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc cháu Cháng Thị Thu (Tráng Thị Thu), SN 2006, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Ỉn mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Ỉn thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Ỉn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thông báo cho bà Vàng Thị Sình, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng thôn Tràng Hương, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú hiện đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Sình liên hệ với TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ tổ 1, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc ông Sùng Mí Phùa, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Sình thì thông báo cho TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ trên, UBND xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Sình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Sùng Thị Máy, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Tả Sán, xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Máy liên hệ với TAND huyện Đồng Văn theo địa chỉ số 01 đường Sùng Dúng Lù, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc bà Giàng Thị Vừ, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Máy mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Máy thì thông báo cho TAND huyện Đồng Văn theo địa chỉ trên, UBND xã Hố Quáng Phìn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Máy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 18/2020) P2 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật