Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Vô cớ sát hại người chỉ vì từng mâu thuẫn với thanh niên thôn

03/3/2015 13:41 UTC+7
(Công lý) - Sau khi bị Nhân đánh, Nghĩa đứng dậy và lùi về hướng quán tạp hóa của ông Loan thì bị Lập cầm 1 con dao Thái Lan xông đến đâm 3 nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 3/3 Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố và chuyển hồ sơ sang tòa án cùng cấp để đưa bị can Trần Lập (SN 1991, trú Tuân Thừa, Ninh Bình, Ninh Hòa) và Thái Thiện Nhân (SN 1998, trú Điềm Tịnh, Ninh Phụng, Ninh Hòa) ra xét xử về tội giết người.

Trước đó, khoảng 19h ngày 8/9/2014, Lập, Nhân cùng nhóm bạn Trần Phong, Nguyễn Lê Chiến, Mai Sao, Nguyễn Thị Thảo Vy, Cao Ngọc Chỉnh ngồi nhậu tại lề ngã ba đường Quốc lộ 26 và đường liên xã (Dốc Ô Mô) thuộc thôn Xuân Hòa, Ninh Phụng, Ninh Hòa.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Triệu Quốc Đạt điều khiển xe máy chở Trương Trọng Nghĩa đến tiệm tạp hóa của ông Lê Loan, gần chỗ nhóm Nhân đang ngồi nhậu để mua 1 bộ bài và 1 cây bút. Chiến, Phong nói với cả nhóm biết Đạt là người quen, còn Nghĩa là người ở thôn Bình Thành, Ninh Quang. Do trước đây Nhân có mâu thuẫn đánh nhau với thanh niên ở thôn Bình Thành, nên khi biết Nghĩa là người ở thôn Bình Thành thì nảy sinh ý định đánh Nghĩa.

Lúc này, Sao và Lập đứng dậy đi bộ đến quán tạp hóa của ông Loan nói chuyện và mời Đạt, Nghĩa đến cùng nhậu. Khi Đạt và Nghĩa đến ngồi xuống chỗ nhậu, thì Nhân đứng dậy đi bộ đến trụ điện đường gần đó nhặt một cục đá bê tông đi đến đánh một cái vào vùng đầu phía trước của Nghĩa. Thấy vậy, Vy chụp tay Nhân lại không cho đánh nữa.

Sau khi bị Nhân đánh, Nghĩa đứng dậy và lùi về hướng quán tạp hóa của ông Loan thì bị Lập cầm 1 con dao Thái Lan xông đến đâm 3 nhát trúng vào người Nghĩa (2 nhát trúng vào vùng ngực, 1 nhát trúng vào bả vai trái). Nghĩa vùng bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Vô cớ sát hại người chỉ vì từng mâu thuẫn với thanh niên thôn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Hòa Zin
    Hành vi hết sức côn đồ,cho chúng nó tù chung thân.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật