Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Lập rào sắt, đào hào trong nhà để bán ma túy

07/9/2015 08:52 UTC+7
“Cao thủ” này là Nguyễn Văn Thụy (SN 1969), trú tại xã Tân Tiến, huyện An Dương, Hải Phòng.

Thụy có 2 tiền án về tội trộm cắp và tàng trữ trái phép chất ma túy. Ngày 6-9, CQĐT CAH An Dương, Hải Phòng đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam để điều tra xử lý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đối với các đối tượng: Vũ Thị Hải Phượng (SN 1976), trú tại phố Trực Cát, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân; Nguyễn Văn Thụy (SN 1969), Nguyễn Văn Huy (SN 1972), cùng trú tại xã Tân Tiến, huyện An Dương. CQĐT cũng đã khởi tố, tạm giam Vũ Văn Giám (SN 1962), trú tại phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, Hải Dương về hành vi không tố giác tội phạm.

Lập rào sắt, đào hào trong nhà để bán ma túy

Các đối tượng trong vụ án

Trung tuần tháng 8-2015, CAH An Dương phát hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy ở địa bàn xã Tân Tiến. Nổi lên trong đó là Vũ Thị Hải Phượng, đối tượng có 2 tiền án về các tội trộm cắp và đánh bạc. Phượng được cho là đầu nậu chuyên cung cấp ma túy cho Nguyễn Văn Thụy để Thụy bán cho “con nghiện”.

Nhận hàng từ Phượng, Thụy đã biến nhà riêng thành boong-ke với rào sắt cao, bịt tôn che chắn tầm nhìn, rồi đào cả hào phía trong. Xung quanh các lối ra vào nhà Thụy đều có “vệ tinh” cảnh giới.

Đúng 15h ngày 29-8, kế hoạch đột kích được triển khai. Toàn bộ các vệ tinh, chân rết cảnh giới đã bị vô hiệu hóa, trước khi lực lượng công an ập bắt quả tang Nguyễn Văn Thụy cùng Nguyễn Văn Huy đang bán ma túy cho một số đối tượng nghiện. Đồng thời, “bà trùm” Phượng cũng bị làm rõ và bắt giữ do bán ma túy cho Thụy.

Cơ quan công an thu giữ tang vật gồm gần 6 gam ma túy “đá”, gần 12 gam heroin, 6 triệu đồng và một số tang vật khác. Tại cơ quan công an, Vũ Thị Hải Phượng khai nhận, thường xuyên đưa ma túy đến bán cho Thụy để Thụy bán cho đối tượng nghiện. Vụ án được CQĐT điều tra mở rộng.

Theo ANTĐ
Bạn đang đọc bài viết Lập rào sắt, đào hào trong nhà để bán ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật