Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Khởi tố đối tượng ngáo đá chém vợ con thương vong

15/3/2018 20:57 UTC+7
(Công lý) - Ngày 15/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã khởi tố bị can Lương Văn Hùng (24 tuổi), trú tại xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào ngày 8/3, Lương Văn Hùng đã dùng dao quắm chém chết con gái 2 tuổi ở nhà mình, sau đó tiếp tục tấn công vợ là Mong Mẹ Minh (SN 1986), may mắn chị Minh chạy thoát nên được cứu sống.

Khởi tố đối tượng ngáo đá chém vợ con thương vong

Đối tượng Lương Văn Hùng

Sau khi gây án xong Hùng đã đóng cửa cố thủ trong nhà rồi tự chém mình để tự sát. Sau khoảng 1 giờ, nhờ được động viên tinh thần, Hùng mới mở cửa ra ngoài.

Hùng và vợ sau đó cùng được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn với nhiều vết thương trên cơ thể.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng có dấu hiệu "ngáo đá" nên dẫn đến vụ án mạng thương tâm trên.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng ngáo đá chém vợ con thương vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật