Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Gia Lai: Bắt tạm giam nguyên Phó Trưởng Công an xã nhận hối lộ

26/8/2020 20:43 UTC+7
(Công lý) - Ngày 26/8, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Trịnh Văn Trình (SN 1990, trú tại thôn Tân Phú, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện) về hành vi “nhận hối lộ”.

Gia Lai: Bắt tạm giam nguyên Phó Trưởng Công an xã nhận hối lộ

Đối tượng Trịnh Văn Trình

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định, trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9/2018, Trịnh Văn Trình đang làm Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách của xã Ia Hiao. Trình đã tham gia tuần tra, kiểm soát và phát hiện một số trường hợp người dân vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn.

Tuy nhiên, Trình không lập biên bản vi phạm và báo cáo cấp có thẩm quyền, mà nhận tiền hối lộ của người dân. Mỗi lần Trình nhận 2-5 triệu đồng để bỏ qua các sai phạm, thả xe gỗ.

Hiện, Công an huyện Phú Thiện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thùy Dung
Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Bắt tạm giam nguyên Phó Trưởng Công an xã nhận hối lộ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật