Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Bị người tình U60 đánh tử vong vì không chịu rửa chân

21/8/2019 11:37 UTC+7
(Công lý) - Sáng 21/8, tin từ VKSND huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với bà Sằm Thị Màu (60 tuổi, trú tại thôn Tam Thành, xã Ea Tam, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 7/7, ông N.V.T. (62 tuổi, trú tại thôn Tam Liên, xã Ea Tam, huyện Krông Năng) đến nhà bà Màu ăn cơm, uống rượu rồi quan hệ tình dục với nhau. Đến tối, ông T. nói ngủ lại thì bà Màu đồng ý. Lúc này thấy chân ông T. bị bẩn nên bà Màu nói ông T. đi rửa chân rồi lên giường ngủ nhưng ông T. không đồng ý và hai người xảy ra mâu thuẫn.

Bị người tình U60 đánh tử vong vì không chịu rửa chân

Khu vực phát hiện ông T. tử vong

Trong lúc cãi nhau, bà Màu lấy 1 con dao chém trúng vào chân ông T. nên ông T. bỏ đi. Một lúc sau, ông T. quay lại thì giữa bà Màu và ông T. tiếp tục mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, ông T. cầm đá đánh vào mặt bà Màu. Bị đánh, bà Màu nhặt 1 thanh củi đánh liên tiếp vào người ông T. nên ông T. bỏ chạy. Sau đó, bà Màu lên giường đi ngủ.

Đến khoảng 9 giờ sáng ngày 8/7, khi bà Màu đi xuống nhà hàng xóm để lấy điện thoại thì phát hiện ông T. nằm gục bên đường nên chạy lại đỡ ông T. vào ngồi ở gốc cây cà phê rồi tiếp tục đi xuống nhà hàng xóm. Tuy nhiên, khi quay về thì bà Màu phát hiện ông T. đã tử vong.

Tại bản kết luận giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk kết luận: nguyên nhân tử vong của ông T. là đa T. đầu, ngực, bụng, tứ chi gãy nên vỡ xương, gãy xương sườn làm thủng mặt trong thành ngực.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Bị người tình U60 đánh tử vong vì không chịu rửa chân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật