Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Vợ đặt camera phát hiện chồng giao cấu với con gái

09/11/2015 13:26 UTC+7
(Công lý) - Nghi ngờ mối quan hệ giữa chồng và con gái không bình thường, chị Cầu đã đặt thiết bị camera quay theo dõi tự động, phát hiện Phương và con gái của mình có quan hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ.

Ngày 9/11 TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa bị cáo Trần Thanh Phương (SN 1961, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang) ra xét xử về 2 tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử do vắng mặt đại diện hợp pháp của người bị hại.

Theo cáo trạng, Phương và chị Lê Tú Cầu đăng ký kết hôn năm 2011 và sinh sống tại 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang. Chị Cầu có con riêng tên Văn Ái Quân (sinh ngày 17/9/2000) ở cùng chị Cầu và Phương.

Vợ đặt camera phát hiện chồng giao cấu với con gái

Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

Từ khoảng tháng 5/2012 đến tháng 11/2012, chị Cầu vào TP Hồ Chí Minh học nghề kỹ thuật làm móng (móng tay, chân). Trong thời gan này, giữa Phương và cháu Quân có sự gần gũi và tự nguyện giao cấu với nhau nhiều lần, bắt đầu từ khoảng đầu tháng 10/2012 tại nhà ở 379 Lê Hồng Phong. Sau khi chị Cầu đi học về, Phương và cháu Quân vẫn tiếp tục lén lút quan hệ giao cấu với nhau nhiều lần.

Nghi ngờ mối quan hệ không bình thường giữa Phương và cháu Quân nên chị Cầu đã đặt thiết bị camera quay theo dõi tự động, phát hiện Phương và cháu Quân có quan hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ của Phương vào trưa ngày 4/8/2014. Chị Cầu đã sao chép dữ liệu ra USB rồi đến cơ quan Công an tố cáo hành vi phạm tội của Phương.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Vợ đặt camera phát hiện chồng giao cấu với con gái tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật