Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

U70 nhiều lần hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho tiền

19/12/2019 15:36 UTC+7
(Công lý) - TAND tỉnh An Giang vừa đưa ra xét xử bị cáo Trần Văn Nghe (69 tuổi, ngụ ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, An Phú) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, ngày 12/6/2019, ông P. cùng cháu N.Y, (8 tuổi, nghụ xã Phú Hữu, huyện An Phú) mang xe môtô đến nhà Trần Văn Nghe để vá vỏ xe. Khi ông P. đi về nhà thì cháu N.Y, ở lại xem vá xe. Lúc này, Nghe quay sang dụ dỗ cháu Y buổi tối đến nhà Nghe chơi và Nghe đã giở trò đồi bại với cháu Y.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì có tiếng bà của cháu Y. đi tìm nên Nghe đã dừng lại. Phát hiện sự việc, bà của Y. đã đưa cháu đến Trung tâm Y tế xã kiểm tra đồng thời trình báo cơ quan Công an.

U70 nhiều lần hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho tiền

Trần Văn Nghe lúc bị bắt

Tại cơ quan Công an, Nghe khai nhận trước đó vài ngày đã 3 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.Y, sau mỗi lần Nghe đều cho cháu Y. 10 nghìn đồng.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, Nghe tìm cách quanh co chối tội nhưng với các chứng cứ, tài liệu có được đã xác định rõ hành vi phạm tội của bị cáo Trần Văn Nghe.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nghe 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nhật Linh
Bạn đang đọc bài viết U70 nhiều lần hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho tiền tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật