Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

U70 dâm ô với bé gái 7 tuổi trong hẻm khi đi tìm bạn

26/8/2019 12:06 UTC+7
(Công lý) - Sau khi chơi bi-a, An đi vào trong hẻm tìm bạn thì gặp bé gái đang đi một mình. An liền xông tới, ôm cháu rồi giở trò đồi bại nhưng bị tốp công nhân gần đó bắt quả tang và camera ghi lại toàn bộ hình ảnh.

Sáng 26/8, TAND quận Bình Tân (TP. HCM) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Ngô Ngọc An  (SN 1956, ngụ quận Bình Tân) về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

U70 dâm ô với bé gái 7 tuổi trong hẻm khi đi tìm bạn

Bị cáo Ngô Ngọc An

Theo cáo trạng, tối 12/5, sau khi đánh bi-a, An vào một con hẻm trên đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) tìm bạn tên Hòa thì thấy cháu T.K. (7 tuổi) đi bộ từ nhà xưởng ra văn phòng.

Lúc này, An liền xông tới, ôm lấy cháu K rồi thực hiện hành vi dâm ô. Tuy nhiên khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì An bị nhóm công nhân gần đó bắt quả tang và tri hô. Khi An bỏ chạy thì bị người dân xông vào đánh bầm tím mặt mày.

Tại cơ quan Công an, lúc đầu An chối tội, tuy nhiên sau đó trước chứng cứ là những hình ảnh hành vi của An bị camera an ninh của nhà dân ghi lại được thì An đã cúi đầu nhận tội.

Sau khi vụ án xảy ra, VKSND quận Bình Tân phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bị can An, nhưng sau khi hoàn tất cáo trạng thì lại ký lệnh cho bị can này tại ngoại với lý do trong quá trình điều tra, bị can thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng nên đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giam thành cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Ngay sau đó, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM có văn bản kiến nghị TAND và VKSND quận Bình Tân tạm giam bị can Ngô Ngọc An.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An 2 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết U70 dâm ô với bé gái 7 tuổi trong hẻm khi đi tìm bạn tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật