Báo Công lý
Thứ Hai, 06/7/2020

"Má mì" 9x môi giới mại dâm cho khách nước ngoài

23/5/2019 21:16 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/5, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thị Chang (SN 1992, trú tại xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về tội "Môi giới mại dâm", theo quy định tại điểm n khoản 2, Điều 328 BLHS.

Trước đó, rạng sáng ngày 22/10/2018, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) phối hợp kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Dương Đình Nghệ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 2 người đàn ông Hàn Quốc đang mua dâm hai tiếp viên nữ.

"Má mì" 9x môi giới mại dâm cho khách nước ngoài

Bị cáo Nguyễn Thị Chang tại phiên tòa xét xử

Theo khai nhận của người mua dâm và gái bán dâm, họ được "má mì" tên Nguyễn Thị Chang môi giới.

Tại cơ quan công an, Chang khai đến xin làm việc tại quán Karaoke Bomul Seom (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) của ông Kim Hack Bong (SN 1974, quốc tịch Hàn Quốc) từ tháng 1/2018. Chang được ông chủ người Hàn Quốc giao làm quản lý nhân viên nữ và đón tiếp khách đến quán.

Trong thời gian làm việc tại quán, với mục đích để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm. Chang phân nhân viên thành 2 loại: tốp 1 là những cô sẵn sàng đi bán dâm khi khách có nhu cầu và tốp 2 là những người "không đi chơi được với khách". Bên cạnh đó, Chang cũng đề ra quy định, tiếp viên nữ chỉ được đi bán dâm cho khách khi đã hết giờ làm việc (sau 23h).

Khoảng 20h ngày 21/10/2018, có 4 vị khách người Hàn Quốc đến hát tại quán. Khi thấy nhóm khách nước ngoài đến, Chang hướng dẫn khách vào phòng hát Vip 2. Tại đây, một người khách Hàn Quốc hỏi Chang bằng tiếng Việt: "Có cô gái đi chơi không?" Chang hiểu khách muốn mua dâm nên trả lời với 4 vị khách: "Các anh tự thỏa thuận với nhân viên".

Tiếp đó, Chang đã ra ngoài thông báo với các nữ tiếp viên: "Phòng này có khách đi chơi đấy". Mục đích để thông báo cho nhân viên có nhu cầu bán dâm biết và vào phòng để cho 4 vị khách lựa chọn. Khách và nữ tiếp viên được chọn ngồi hát đến 23h cùng ngày thì hai nữ tiếp viên thỏa thuận giá bán dâm 2 triệu đồng/người/lượt.

Hai khách nước ngoài đồng ý mua dâm với mức giá trên. Họ báo số phòng cho nữ tiếp viên rồi đến khách sạn trước chờ tiếp viên đến phục vụ. Ít phút sau, hai gái bán dâm bắt taxi đến khách sạn bán dâm cho khách thì bị Công an bắt quả tang.

Tiếp tục điều tra, xác minh cơ quan chức năng thấy người đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh của quán karaoke là anh Nguyễn Đức Hiệp (SN 1983, ở Hải Dương).

Tại cơ quan công an, anh Hiệp trình bày, vì người đàn ông Hàn Quốc không thể làm thủ tục đăng ký kinh doanh ngành nghề karaoke nên đã nhờ anh Hiệp đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh, bản thân anh Hiệp không được hưởng lợi gì. Tuy nhiên, Ông Kim Hack Bong thì cho rằng, ông chỉ đến quán để kiểm tra việc chuẩn bị đón khách và kiểm tiền. Ông không chỉ đạo và hoàn toàn không biết việc Chang môi giới mại dâm. Do đó, Cơ quan điều tra không đề cập xử lý đối với ông Kim Hack Bong.

Kết thúc phiên tòa, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX TAND TP. Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo Nguyễn Thị Chang đã phạm vào tội “Môi giới mại dâm”. Hành vi của bị cáo gây mất trật tự trị an và trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, do đó, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Chang 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Mạnh Hùng
Bạn đang đọc bài viết "Má mì" 9x môi giới mại dâm cho khách nước ngoài tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật