Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Lừa bạn rượu say rồi hiếp dâm mẹ bạn

29/5/2019 08:49 UTC+7
(Công lý) - Ngày 28/5/2019, TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã đưa Lục Văn Bằng ra xét xử về tội Hiếp dâm.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Nghĩa Đàn, vào tối 2/2/2019, L.V.Q (Miêu Nung, Nghĩa Đức, Nghĩa Đàn, Nghệ An) có mời một số người bạn, trong đó có Lục Văn Bằng (SN 1994, quê ở Nghĩa Đức, Nghĩa Đàn, Nghệ An) đến lán của mẹ mình là bà L.T.H (SN 1975), để uống rượu. Hết rượu, cả nhóm lại tiếp tục kéo nhau ra quán uống bia. Đến nửa đêm thì tất cả giải tán.

Sau đó, Bằng rủ Q về nhà mình ngủ, để sáng hôm sau đi thăm bẫy thú. Q đồng ý. Trước khi sang nhà Bằng, Q chở bạn về lán của mẹ mình để lấy thêm chăn. Vào lán, nhìn thấy bà H đang ngủ, Bằng bắt đầu nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Lừa bạn rượu say rồi hiếp dâm mẹ bạn

Bị cáo Lục Văn Bằng tại tòa

Đến khoảng 2h sáng ngày 3/2/2019, Bằng cầm đèn pin định đi ra ngoài thì bất ngờ Q tỉnh dậy và hỏi: “Mày đi đâu?”. Bằng bảo: “Mày ngủ tiếp đi, tao đi soi cua đá”. Chờ Q ngủ say, Bằng lén sang lán của bà H.

Thấy cửa lán không khóa, Bằng lẻn vào và thực hiện hành vi hiếp dâm, bất chấp sự kháng cự quyết liệt của bà H.

Trước tòa, Bằng đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX của TAND huyện Nghĩa Đàn đã tuyên phạt Lục Văn Bằng 3 năm tù về tội Hiếp dâm.

T.Thành
Bạn đang đọc bài viết Lừa bạn rượu say rồi hiếp dâm mẹ bạn tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật