Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 18 năm tù

19/9/2020 18:18 UTC+7
(Công lý) - Lợi dụng người thân bé gái 7 tuổi trú cùng xã vắng nhà, Tài 2 lần xâm hại nạn nhân.

TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Tấn Tài (32 tuổi, ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị hại trong vụ án là bé gái 7 tuổi, trú cùng xã với Tài.

Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 18 năm tù

"Yêu râu xanh" Trần Tấn Tài

Cáo trạng thể hiện, vào giữa tháng 3/2020, Tài đi đến nhà ông N.V.T. (ngụ cùng xã) chơi thì phát hiện cháu T.P. (7 tuổi, cháu nội ông T.) đang ở nhà một mình.

Thấy vắng người, Tài đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu P.

Đến ngày 29/3, sau khi đã uống rượu, Tài tiếp tục đến nhà ông T. chơi. Thấy cháu P. ngồi chơi ở phòng khách, trong nhà lại không có ai nên Tài tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu P. Đúng lúc này, mẹ cháu P. về và phát hiện sự việc nên đã tố cáo hành vi phạm tội của Tài. 

Hai ngày sau Tài đến cơ quan điều tra đầu thú.

Với hành vi đồi bại trên, Tài bị Tòa tuyên 18 năm tù.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 18 năm tù tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật