Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Hiếp dâm 2 con gái ruột, người cha đồi bại lĩnh án chung thân

28/9/2018 15:43 UTC+7
(Công lý) - Nuôi cả 2 cô con gái sau khi ly dị vợ, gã đàn ông thú tính sau đó đã ép các nạn nhân để quan hệ tình dục suốt một thời gian dài.

TAND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Tô Hiền, 43 tuổi, ngụ xã Tân khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Điều rất đau xót trong vụ án là bị hại chính là 2 cô con gái ruột của bị cáo Hiền.

Theo nội dung cáo trạng, sau khi ly hôn vợ, Phạm Tô Hiền giành quyền nuôi cả hai con gái ruột là cháu H.N (9 tuổi) và cháu A.N (11 tuổi). 

Từ tháng 6/2016 đến tháng 12/2017, Phạm Tô Hiền đã dùng các thủ đoạn khác nhau khống chế ép cả 2 con gái quan hệ tình dục với minh 8 lần. Do sợ hãi, xấu hổ nên cả hai bị hại đều cắn răng chịu đựng người cha thú tính trong thời gian dài mà không dám nói với ai.

Sau khi vợ cũ của Hiền về nhà thăm con và được các cháu kể lại sự việc nên đã tố cáo tới cơ quan Công an.

Với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX đã tuyên bị cáo Hiền tù chung thân với tội danh bị truy tố.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm 2 con gái ruột, người cha đồi bại lĩnh án chung thân tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật