Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Ghen tuông, tạt axit người yêu rồi tự tử bất thành

09/10/2018 20:10 UTC+7
(Công lý) - Chiều 9/10, tại phiên sơ thẩm, TAND TP. Đà Nẵng tuyên phạt Dương Văn Tuấn (20 tuổi, trú huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) 7 năm 6 tháng tù tội giết người, 6 tháng tù tội hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, Tuấn và Ngô Thị Hải Hoa (đã đổi tên, 20 tuổi) là đồng hương. Cả 2 yêu nhau và vào Đà Nẵng làm công, thuê phòng trọ “sống thử”. Đêm Noel năm 2017, cả 2 đi chơi thì Tuấn phát hiện Hoa nhắn tin hẹn hò với người khác. Tức giận, Tuấn đập nát điện thoại của người yêu.

Ghen tuông, tạt axit người yêu rồi tự tử bất thành

Bị cáo Tuấn tại toà

Trưa 28/12/2017, Tuấn hận khi bị phản bội nên mua a xít để tạt Hoa, mua dao và thuốc trừ sâu dùng để tự tử sau khi gây án.

Ngày hôm sau, Tuấn đến nơi Hoa làm việc và tạt thẳng bình a xít vào mặt người yêu khiến nạn nhân bỏ chạy. Tuấn định đuổi theo dùng dao tấn công Hoa nhưng bị cáo cũng bị bắn a xít vào người, bỏng rát mặt, không thấy đường nên tự đâm dao vào bụng tự tử.

Cả 2 được cứu sống nhưng gương mặt đều bị hủy hoại

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Ghen tuông, tạt axit người yêu rồi tự tử bất thành tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật