Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Con rể dùng cây đánh chết bố vợ vì bị la mắng

24/7/2019 13:47 UTC+7
(Công lý) - Bực tức vì bị bố vợ la mắng và đuổi khỏi nhà, Y Nguêc đã lấy cây gỗ đánh liên tiếp vào người bố vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sáng 24/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Nguêc Mlô (SN 1993, trú tại buôn Jôk, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người” quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự.

Con rể dùng cây đánh chết bố vợ vì bị la mắng

Bị cáo Y Nguêc tại phiên tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 13 giờ ngày 6/2, Y Nguêc cùng vợ là chị H Gal Niê (SN 1996) đi tưới cà phê về thì gặp ông Y Dia Mlô (SN 1965, bố vợ của Y Nguêc) đi uống rượu về.

Khi về đến nhà, ông Y Dia liên tục chửi bới và đuổi vợ chồng Y Nguêc ra khỏi nhà. Khi vợ chồng Y Nguêc ra chỗ xe máy cày để đi về buôn Trăp thì bị ông Y Dia cầm 2 cây củi ném nhưng không trúng.

Lúc này chị H Gal lại can ngăn thì ông Y Dia cầm đoạn củi định đánh chị H Gal. Thấy vợ bị đánh, Y Nguêc chạy lại giật lấy cây củi vứt đi rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt ông Y Dia làm ông Y Dia ngã xuống đất.

Sau khi ngã xuống đất, ông Y Dia tiếp tục chửi bới. Bực tức, Y Nguêc lấy một cây gỗ khô dài khoảng 1,2m đánh liên tiếp vào người ông Y Dia khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Y Nguêc đã được gia đình và cơ quan công an vận động ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa bị cáo Y Nguêc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Nguêc Mlô 16 năm tù giam về tội Giết người.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Con rể dùng cây đánh chết bố vợ vì bị la mắng tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật