Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Chồng trộn thuốc diệt cỏ vào cơm của vợ, con trai suýt mất mạng

23/9/2015 17:15 UTC+7
(Công lý) - Trong cơn men, bực tức việc vợ hay trách mắng về việc uống rượu say Y Tung lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào cơm của vợ nhằm giết vợ nhưng bất thành.

Ngày 23/9/2015, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Y Tung Cil (51 tuổi, trú tại Buôl Đung, xã Đắk Phơi, Đăk Lắk) về tội “giết người”

Theo cáo trạng, Y Tung Cil kết hôn với chị H Srang Ha Trơi từ năm 1984 có với nhau 05 người con, trong cuộc sống gia đình Y Tung thường uống rượu say nên bị vợ la mắng thường xuyên.

Trưa ngày 05/11/2014, sau khi đi uống rượu về Y Tung nhớ lại chuyện trước đây bị vợ la mắng nên đã nảy sinh ý định sử dụng thuốc diệt cỏ để giết hại vợ mình. Luôn nung nấu ý định đó trong đầu, một ngày Y Tung ra bếp lấy chai thuốc diệt cỏ rồi đổ thuốc vào hộp nhựa đựng cơm trên kệ bếp là phần cơm của vợ mình khi đi làm về sẽ ăn.

Chồng trộn thuốc diệt cỏ vào cơm của vợ, con trai suýt mất mạng

Bị cáo Y Tung Cil trước vành móng ngựa.

Một lúc sau, Y Sen Ha Trơi (con trai Y Tung) đi làm về đói bụng nên vào bếp lấy hộp cơm mà Y Tung mới đổ thuốc diệt để ăn. Sau khi ăn được nửa hộp, Y Sen cảm thấy nóng cổ, đau bụng và gửi thấy mùi thuốc diệt cỏ nên đã gọi gia đình đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Còn phần Y Tung, sau khi ngủ dậy biết được sự việc tỏ ra hối hận nên đã ra sau bếp lấy chai thuốc cỏ còn dư mang ra sau vườn uống để tự tử nhưng được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét tính chất và mức độ của vụ án, cũng như quá trình tranh tụng, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án 11 năm tù.

Sỹ-Giáp
Bạn đang đọc bài viết Chồng trộn thuốc diệt cỏ vào cơm của vợ, con trai suýt mất mạng tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật