Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Sang sửa hộ vòi nước, hiếp dâm thiếu nữ

15/8/2015 10:38 UTC+7
(Công lý) - Được thiếu nữ cùng khu trọ nhờ sửa hộ vòi nước trong phòng, Tiến nổi thú tính khống chế, hiếp dâm.

Tòa án nhân dân TP Hải Dương vừa mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án hiếp dâm đối với bị cáo Nguyễn Đình Tiến (sinh năm 1987 ở thôn Kim Đới, xã Tây Kỳ, Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Cáo trạng nêu rõ: Phòng trọ của Nguyễn Đình Tiến và chị Hà Thị L (SN 1998, ở Yên Bái) thuê nằm cạnh nhau tại một khu trọ ở địa chỉ số 7/73 Phan Bội Châu, phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương).

Khoảng hơn 9 giờ sáng ngày 22/4, Tiến sang phòng trọ của chị L ngồi chơi nói chuyện và được chị L nhờ sửa hộ vòi nước trong phòng vệ sinh bị hỏng. Thấy khu trọ vắng người, chị L lại ở phòng một mình nên Tiến nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau khi sửa vòi nước, Tiến đã ôm khống chị chị L và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiến bị bắt giữ sau khi chị L tố cáo hành vi trên tới cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, cũng như tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội, xét trên cơ sở đề nghị của VKS và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Đình Tiến 5 năm  6 tháng tù giam về tội hiếp dâm. 

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Sang sửa hộ vòi nước, hiếp dâm thiếu nữ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật