Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Rủ đi ăn chuối nướng, hiếp dâm bé gái 3 tuổi

26/8/2015 16:07 UTC+7
(Công lý) - Khi cùng bé gái 3 tuổi đùa giỡn trên giường, gã trai 16 tuổi đã thực hiện hành vi hiếp dâm. Sự việc bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan công an.

TAND tỉnh Kon Tum vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo A Thanh (SN 1999, ở thôn 5, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) về tội hiếp dâm trẻ em.

Cáo trạng truy tố nêu rõ, ngày 14/02/2015, A Thanh cùng em trai là A Dữ (SN 2011)  và bé gái tên Y. đến nhà ông A Chôn (cách nhà A Thanh khoảng 30 mét) nướng chuối. Khi đến đây thì ông Chôn không có nhà, Thanh đã xuống bếp nướng chuối cho Dữ và bé Y cùng ăn. Sau khi ăn xong cả 3 cùng lên giường nằm. Trong khi A Dữ nằm ngủ, A Thanh đã thực hiện hành vi giao cấu với bé Y.

Khi về nhà, bé Y đã kể lại sự việc trên cho bố mẹ và gia đình nạn nhân đã tố cáo A Thanh với công an. Thời điểm xảy ra vụ án, bé Y mới chỉ 3 tuổi 3 tháng 10 ngày còn Thanh cũng chỉ 16 tuổi.

Xét thấy hành vi của Thanh là đặc biệt nghiêm trọng, tại phiên tòa Thanh cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các tình tiết vụ án, và đề nghị của VKS, Tòa đã tuyên phạt A Thanh 6 năm tù giam.

 

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Rủ đi ăn chuối nướng, hiếp dâm bé gái 3 tuổi tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật