Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Không xin được tiền, con trai dùng chày giết mẹ

26/8/2015 07:54 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng mẹ già không cho tiền để đi chữa bệnh, Nông Văn Thùy (SN 1982, trú tại thôn Làng Chẽ, xã An Lập, huyện Sơn Động, Bắc Giang) đã nhẫn tâm sát hại mẹ đẻ.

Ngày 25/8/2015, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nông Văn Thùy về tội “Giết người”.

Không xin được tiền, con trai dùng chày giết mẹ

Nông Văn Thùy tại phiên tòa

Cáo trạng truy tố nêu rõ, vào ngày 1/2/2015, bà Nông Thị Quỳ (SN 1953) ở thôn Làng Chẽ, xã An Lập, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đang nấu ăn trong bếp thì Nông Văn Thùy (SN 1982, con trai bà Quỳ) vào hỏi xin tiền. Lúc này bà Quỳ mắng Thùy và không cho tiền. Bực tức, Thùy dùng một chiếc chày gỗ ở bếp đánh nhiều nhát vào đầu bà Quỳ.

Hậu quả khiến bà Quỳ tử vong do chấn thương sọ não, vỡ xương hộp sọ. Sau khi gây án Thùy đến cơ quan công an đầu thú.

Cáo trạng cũng nêu, Thùy bị tai nạn giao thông vào năm 2005 nên sức khỏe yếu. Không làm được việc nên Thùy nhiều lần xin tiền mẹ đi chữa bệnh. Cũng từ đây giữa Thùy và mẹ xảy ra mâu thuẫn do có những lần Thùy xin tiền nhưng mẹ không có cho.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ vụ án, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo Thùy là đặc biệt nghiêm trọng, ra tay giết chết chính mẹ đẻ của mình gây phẫn nộ trong dư luận. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Nông Văn Thùy 20 năm tù về tội giết người.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Không xin được tiền, con trai dùng chày giết mẹ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật