Báo Công lý
Thứ Hai, 10/8/2020

Đoạt mạng tình cũ của ngươi yêu vì ghen tuông

29/9/2014 16:39 UTC+7
(Công lý) - Chiều 29/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Văn Tấn Sơn (SN 1988, ở số nhà 27, 29 Trần Quý Cáp, Nha Trang) 20 năm tù về tội giết người, buộc bồi thường cho gia đình bị hại hơn 40 triệu đồng.

Đoạt mạng tình cũ của ngươi yêu vì ghen tuông

Bị cáo Văn Tấn Sơn trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, Huỳnh Vũ Trung (SN 1984, trú Thanh Minh, Diên Lạc, Diên Khánh) và Nguyễn Thị Huỳnh My (SN 1978, trú thôn Trà Giang, Lương Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận) có quan hệ yêu đương, nhưng đến tháng 3/2014 do Trung nhiều lần đánh đập My nên hai người chia tay nhau.

Sau đó, My gặp và có tình cảm yêu thương với Sơn. Khoảng 8h ngày 5/5/2014, Sơn và My đang đi ăn sáng với nhau thì Trung gọi điện thoại cho My và hẹn gặp nhau để nói chuyện. My nghe điện thoại và nói “Tôi và anh không còn gì để nói” và ngắt điện thoại.

Khoảng 5 phút sau Trung tiếp tục gọi điện thoại cho My và hẹn đến quán “Góc café” ở thôn Trung, xã Vĩnh Trung, Nha Trang để nói chuyện.

Việc này My nói lại cho Sơn biết là My và Trung sẽ đến quán “Góc café” để nói chuyện. Khi biết My và Trung gặp nhau thì Sơn nói với My là để Sơn đi cùng để bảo vệ cho My.

Lúc này Sơn đã mang sẵn 2 con dao Thái Lan trong người. Sơn điều khiển xe máy chở My đến quán “Góc café”, gần tới quán thì Sơn xuống đi bộ phía sau, còn My đi xe máy vào trong quán. Khi vào trong quán, Sơn ngồi phía sau bàn của My.

Đến khoảng 10h thì Trung đi xe máy đến và ngồi chung bàn với My. Ngồi một lúc, Trung lấy xe máy đi mua một hộp dao lam, sau đó quay lại nói với My: “Nếu em chia tay anh thì anh sẽ tự tử”.

Sau đó, Trung lấy một lưỡi dao lam tự cắt vào tay mình, My giật lấy và không cho Trung cắt.

Trung tiếp tục ngồi nói chuyện, Trung cầm tay, sờ vào người My và rủ My đi nhà trọ. Thấy vậy, Sơn ghen nên đã đến sau lưng Trung, tay trái Sơn cầm dao cán gỗ kề vào cổ Trung, tay phải cầm dao cán vàng đâm 2 nhát, một nhát vào ngực trái và một nhát vào hạ sườn phải của Trung.

Trung bị đâm thì bỏ chạy, Sơn cầm 2 dao đuổi theo. Nhưng do có nhiều người can ngăn nên Sơn không đuổi nữa mà đi ra cổng quán nói My lấy xe bỏ đi.

Trung chạy một đoạn thì gục ngã, mọi người đưa đia cấp cứu nhưng Trung đã tử vong. Sau khi đâm Trung, Sơn chở My về nhà Sơn và cất hai con dao trên kệ bếp, tiếp tục chở My ra Ninh Hòa. Trên đường đi Sơn đã gọi điện thoại cho anh Lê Minh Thành kể lại sự việc và nhờ anh Thành đưa ra đầu thú.

Đến 20h20’ cùng ngày, anh Thành đã đưa Sơn ra đầu thú tại Công an tỉnh Khánh Hòa.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Đoạt mạng tình cũ của ngươi yêu vì ghen tuông tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật