Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Chụp ảnh gợi tình của gái bán dâm tung lên mạng để “câu khách”

24/8/2015 18:23 UTC+7
(Công lý) - Nhằm kích thích những khách làng chơi ham của lạ, Huy đạo diễn cho các gái mại dâm chụp ảnh ở các tư thế “nóng bỏng” rồi tung lên các trang web đen.

Ngày 24/8, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Quang Huy, 35 tuổi (trú tại xã Phú Xuân, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) 36 tháng tù; Nguyễn Thị Thu Hòa, 35 tuổi (ở phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), 8 tháng cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng truy tố, chiều 25/11/2014, qua kiểm tra hành chính tại 2 khách sạn, nhà nghỉ ở phố Trần Duy Hưng và Nguyễn Thị Định, Công an thành phố Hà Nội đã bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm.

Từ lời khai của gái bán dâm và khách làng chơi, cảnh sát đã làm rõ, “tú ông” đứng đằng sau là Trần Quang Huy. Khi bị bắt giữ, Huy khai, gã vốn làm nghề chụp ảnh. Cuối năm 2012, đối tượng nhận lời chụp ảnh khỏa thân cho hàng loạt gái bán dâm, rồi “tung” lên mạng Internet.

Chụp ảnh gợi tình của gái bán dâm tung lên mạng để “câu khách”

Trần Quang Huy và Nguyễn Thị Thu Hòa tại phiên xét xử

Để “câu khách”, gã thợ ảnh đạo diễn các tư thế cho gái mại dâm khỏa thân, khêu gợi, mời chào khách mua dâm. Ngoài ra, một số gái mại dâm nhờ Huy viết những lời lẽ bình phẩm, dung tục đối với chính thân thể của mình và kèm theo đó là số điện thoại liên hệ.

Bằng thủ đoạn môi giới mại dâm tinh vi này, từ cuối năm 2012 đến thời điểm bị phát hiện (tháng 1/2015), Huy đã chụp ảnh khỏa thân rồi đưa lên mạng Internet của ít nhất 20 cô gái.

Cũng theo lời khai của Huy, gái bán dâm được rao bán dâm trên mạng phải trả “lương” 2 triệu đồng/tháng cho Huy. Trong số gái mại dâm được Huy quảng cáo trên mạng có Trần Thị N. (20 tuổi  ở quận Hoàng Mai) là nhân viên “gái gọi” trong đường dây của Nguyễn Thị Thu Hòa, nên dù cũng được chụp hình “sex” và đẩy lên mạng Internet, song N. không phải trả tiền cho Huy.

Thay vào đó, sau mỗi lần được điều đi khách, N. phải “cắt” lại một phần tiền công môi giới cho Hòa và “tú bà” này trích ra một phần để trả tiền duy trì hình ảnh bậy bạ trên mạng.

Đoàn Nga
Bạn đang đọc bài viết Chụp ảnh gợi tình của gái bán dâm tung lên mạng để “câu khách” tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật