Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Bị giẫm vào chân, dùng dao giết người

28/8/2015 15:11 UTC+7
(Công lý) - Sáng 28/8, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa lưu động tại phường Vạn Thắng tuyên phạt bị cáo Trần Văn Hùng (SN 1993, trú Xuân Trang, Xuân Sơn, Vạn Ninh, hiện ở 24 Tây Bắc, Vĩnh Hải, Nha Trang) 19 năm tù về tội giết người.

Tại phiên tòa, HĐXX cũng buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 112.501.000 đồng (đã bồi thường 4 triệu đồng).

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/3/2015, tại trước nhà số 203/17 đường 2/4, Vạn Thắng, Nha Trang, Hùng và Nguyễn Viết Tiến đứng xem mọi người chơi “tài xỉu”. Trong lúc đứng xem, không may Tiến giẫm vào chân Hùng dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tiến dùng tay đánh vào mặt Hùng khiến Hùng bị chảy máu ở mũi, miệng.

Bực tức, Hùng về nhà chị gái là Nguyễn Thị Chốn ở 30A Cồn Giữa, Xương Huân, Nha Trang, kể lại chuyện cho chị nghe rồi cầm dao đi tìm Tiến để hỏi chuyện. Can ngăn em không được, chị Chốn đã lấy xe máy chở Hùng đến gặp Tiến.

Bị giẫm vào chân, dùng dao giết người

Bị cáo Trần Văn Hùng trước vành móng ngựa

Khi gặp Tiến, Hùng cất tiếng hỏi Tiến sao đánh mình, rồi mặc chị gái can ngăn, Hùng xông vào dùng tay đánh anh Tiến. Tiến đỡ được và dùng tay đánh lại thì Hùng rút dao ra đâm 1 nhát trúng ngực trái của Tiến, rồi tiếp tục đâm thì Tiến dùng tay đỡ và quay người bỏ chạy. Hùng đuổi theo dùng dao đâm 2 nhát nữa trúng vào lưng của Tiến rồi ném dao bỏ chạy.

Tiến được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Khánh Hòa, đến 2h15’ ngày 31/3/2015 thì tử vong. Cùng ngày, Hùng đến cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Bị giẫm vào chân, dùng dao giết người tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật