Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Đoàn thanh niên TANDTC thăm Bia ghi dấu địa điểm xét xử đầu tiên của TAND tại Bắc bộ

12/9/2014 14:05 UTC+7
(Công lý) - Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập TAND (13/9/1945-13/9/2014), ngày 11/9, Đoàn thanh niên TANDTC đã tổ chức đến thăm Bia ghi dấu địa điểm xét xử đầu tiên của TAND tại Bắc bộ.

Đây là dịp để cán bộ, công chức, thanh niên TAND ôn lại truyền thống hào hùng của TAND các cấp.

Đoàn thanh niên TANDTC thăm Bia ghi dấu địa điểm xét xử đầu tiên của TAND tại Bắc bộ

Cán bộ cùng đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc TANDTC chụp ảnh lưu niệm tại Bia ghi dấu

Bia ghi dấu địa điểm xét xử đầu tiên của TAND tại Bắc bộ là công trình lịch sử, được đặt tại đình La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Tại đây, các đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc TANDTC đã được nghe ông Triệu Đình Thành, Phó Văn phòng TANDTC và ông Kiều Văn Thùy, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng TANDTC ôn lại truyền thống vẻ vang của hệ thống TAND. Theo đó, 69 năm qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức TAND các cấp đã tích cực rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn phát huy, tích cực và chủ động đấu tranh phòng chống tội phạm, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, đại diện lãnh đạo TANDTC đã ôn lại lịch sử các vụ án xét xử đầu tiên của hệ thống TAND tại đình La Khê.

Hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên TANDTC nhằm giáo dục cán bộ, công chức, thanh niên TANDTC phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị, phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới.

Toàn Cường
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật